Massage khỏe ở Jakarta - Indonesia

Lượt xem: 2,246

kn024095

Binh Nhất
Bé Tập Massage
7/10/18
Chủ đề
5
17
19
0 ₿
Hi mọi người,

Tuần trước mình có chuyến công tác ở Jakarta, Indonesia và đi thử massage ở đây, thấy rất okay cho massage khỏe, thư giãn gân cốt nên muốn giới thiệu cho mọi người nếu có dịp đi Indo. Lưu ý cái mày massage khỏe không có "mệt" kia nha.

YHI Spa nằm ở tầng 3 khách sạn Gran Melia Jakarta, Indonesia, vị trí khá là trung tâm. Vì mình ở trong này luôn nên book khá tiện, nhưng họ không có chương trình giảm giá cho khách lưu trú tại đây, đều phải trả full giá. Một suất massage (1 hour) khoảng 425.000 Rupiah (đơn vị tiền Indo), tức khoảng gần 700.000VND (chưa thuế và tip). Bảng giá dưới đây:

IMG_08735ec7d.jpg


Trong khi ngồi chờ set up phòng, thì spa sẽ mời mình dùng nước trà và điền các thông tin liên quan đến sức khỏe, ví dụ bạn có bệnh về tim mạch, huyết áp không, có dị ứng da không, có đang sử dụng thuốc gì không, có vừa phẫu thuật ở đâu không.v.v... Mục đích là để hiểu rõ hoàn toàn tình trạng sức khỏe của bạn cho dịch vu massage phù hợp.

IMG_0874.jpg


IMG_0875.jpg

Mỗi khách đều được sử dụng một phòng riêng có bồn tắm, ghế massage chân và phòng tắm riêng:

IMG_0897.jpg


IMG_0898.jpg


IMG_0900.jpg


IMG_0901.jpg


Chị massage cho mình khoảng 45 tuổi, làm rất tốt. Ban đầu là massage chân với nước ngâm chân và tinh dầu sau đó lên giường massage body. Nếu bác nào thích massage khỏe thì sẽ rất enjoy, còn massage mệt thì phải tìm chỗ khác vì khách sạn này không có. KTV toàn trên 40t, cao, to, vạm vỡ người như lực sĩ ấy, nên nếu hy vọng KTV đẹp như Ngọc Trinh là không có đâu. =)))))

Tổng kết, mức độ hài lòng của mình là 9/10
Ticket & tax: hơn 500.000 Rupiah
Tip: 300 Rupiah

Nói thêm một chút là dich vụ và chất lượng khách sạn này khá tốt, ngang ngửa Four Seasons Jakarta dù rẻ hơn, ăn sáng phong phú, ngon. Các nhà hàng Nhật và Hoa ngay trong hotel cũng khá ngon nếu các bác không thể ăn đồ Indo. Rất đáng đồng tiền để ở đây dù là du lịch hay đi công tác.

Buổi tối ở đây không có quán bar bay lắc đâu ạ, muốn thì đi chỗ khác, bác nào thích em chỉ chỗ.