Massage Taipan - china

Lượt xem: 1,314

Kang Nam

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
20/8/22
Chủ đề
9
17
19
0 ₿
Một địa điểm dành cho anh em tại xứ sở Trung Hoa
Taipan Spa
1679732095391.png

Taipan Spa được xem là trung tâm spa hàng đầu hiện nay tại Thượng Hải. Nơi đây luôn thu hút lượng lớn khách địa phương và du khách nước ngoài ghé thăm.
Điều đầu tiên mà các khách hàng có thể nhận thấy khi tới Taipan Spa là không gian nơi đây được trang trí một cách khá đặc biệt, mang đậm phong cách của các nước Đông Nam Á. Taipan Spa luôn tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ hàng đầu về trị liệu, sắc đẹp và thư giãn tới cho khách hàng. Sau những chuyến đi mệt mỏi hay những ngày dài di chuyển, đến với Taipan Spa khách hàng sẽ có những phút giây thư giãn, thoải mái và có thể lấy lại sức khỏe một cách nhanh chóng.
Hiện nay, Taipan Spa đang cung cấp bốn gói điều trị chính và một gói đặc biệt để cho khách hàng lựa chọn. Gói đặc biệt là sự kết hợp của 4 gói điều trị chính và được biến đổi theo nhiều cách khác nhau đối với mỗi khách hàng. Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như nhu cầu của bản thân mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói điều trị phù hợp.
Ngoài bốn gói điều trị chính, trung tâm spa này còn đang cung cấp các liệu trình chăm sóc da mặt, các liệu trình điều trị dành riêng cho cơ thể bao gồm mát xa toàn thân bằng dầu và tắm với tinh dầu. Hơn nữa, Taipan Spa còn nổi tiếng và được nhiều du khách biết tới khi cũng có cung cấp dịch vụ mát xa truyền thống (bao gồm mát xa chân, mát xa toàn thân, mát xa một số vị trí cố định như cổ, đầu và vai). Trung tâm hiện đã có thêm dịch vụ tẩy lông cho khách hàng có nhu cầu.
Có thể nói Taipan Spa là một trung tâm spa khá đa dạng về dịch vụ và toàn diện khi nơi đây còn mở ra các dịch vụ chăm sóc tay và móng dành riêng cho các chị em phụ nữ. Nếu quan tâm và muốn chăm sóc móng, tay, hãy lựa chọn dịch vụ Nail Salon khi ghé thăm Taipan Spa.
Với những dịch vụ mà Taipan Spa đang cung cấp, nơi đây là điểm đến cam kết sẽ làm vừa lòng tất cả các khách hàng khi tới đây.
• Địa chỉ: Chi nhánh đường Donghu - 39 đường Donghu, quận Từ Huệ.
 

Lạnh 69 Xii

Thiếu Tá
Nhất Kiếm Thập Nhị Tự Sát
1/3/22
Chủ đề
69
3,122
1,569
Tuyệt Tình Cốc
6 ₿
Này mà có thêm vài hình ảnh trong cs hoặc phòng ốc thì ok nhỉ