Khác Một chiều ghé thăm lại em Phương Hasu

Lượt xem: 1,108

The Pizzza Huntee

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
6/8/23
Chủ đề
1
286
124
HCM
0 ₿
Dạo gần đây thằng Tâm Tình (Tâm Thần) bị thehuy93 block, sau đó account Firstlove của hắn bị xoá do spam nhiều quá thì giở chứng đăng bài dìm hàng bé Phương - Bé đang rất được nhiều anh em săn đón bên HASU để kiếm view và tương tác. Mình rất ghét cái thái độ xạo chó của hắn, nên mình lên bài này để bốc quẻ chiêu trò massage online và văn phong biến thái tâm thần phân liệt của hắn.

Mình đi bé P vài lần từ Orchid và mới hôm qua có ghé lại thăm bé nó sau đợt em nó nghĩ 3 tháng tại Hasu để tìm lại cái cảm xúc được ân cần đã mất (Nay lên gặp thằng Tâm Thần lên bài thì thấy khó chịu quá nên phải viết lại để anh em biết rõ). Gặp bé xong vẫn cái cảm giác ân cần tình cảm ấy khó quên mà đi các bé khác không có được.

Quy Trình Hasu thì vẫn vậy:
Bước lên bé dẫn mình thay đồ sau đó sẽ đi xông hơi nước. Sau khi xong hơi xong anh em sẽ đi tắm lại. Lúc xông hơi xong bước ra là một cô bé với ánh mắt trìu mến ngọt ngào. Mặt mũi dễ thương baby, cánh mũi cao thon gọn, đôi mắt 2 mí to tròn và chiếc môi mọng nước đầy gợi cảm. Em ân cần lấy khăn giúp lau mồ hôi lưng cho mình và cũng không quên kêu anh ngồi nghỉ mệt và uống nước tí rồi đi tắm. Tắm xong bước ra thì lại thấy một thân hình 3 vòng cân đối đầy gợi cảm, nhất là bờ mông căn tròn là muốn lên giường vào việc ngay và luôn.

Phần khoẻ:
Nói chung phần này đều như nhau cả, nhưng được cái bé vẫn nhiệt tình đi hết bài, ngoài ra cũng không quên thả kiến liên tục làm mình cứ muốn lật lên vì chịu không nổi. Lúc nằm sắp bé cũng không quên là vòng xuống chạm vào thằng cu tí và những vùng xung quanh. Sau đó lật lên lại đi cho hết bài.

Phần mệt:
Thì vẫn cứ phong thái ân cần từ tốn, đôi bàn tay ấm áp làm thằng em cứ muốn tuông trào ra ngoài. Mình cũng phải tiếp chiêu lại mân mê cặp bưởi 5 roi mịn màng và cặp mông căn tròn của em. Những cú líc ti nhẹ nhàng như giật bắn người. Cuối cùng sau một hồi chiến đấu thì mình cũng out trong sung sướng.

Face: Xinh, dễ thương, mũi cao, mắt to
V1: 5 roi mịn màng
V2: Siêu thon gọn
V3: To mịn, cân đối, ai Fan hệ mông thì thích khỏi bàn
V4: không đam mê khám khá vì mê V1, V3 hơn. Nhưng có vẻ gọn gàn sạch sẽ.

Nói chung là style “Sang Xịn Mịn + Ân cần với khách”.
Xong việc tắm lại đi về, đoàn về ẻm đưa mình xuống nhưng lòng vẫn muốn book thêm 1 vé reset lại haha.
Tic 480 90p, Tip hơn Tic chút vì nhiệt tình, dễ thương.
Chắc nhiều anh em đã trải nghiệm qua bé thì đều có cảm nhận như mình.
 

Anchoinhe

Binh Nhì
Bé Tập Massage
23/7/18
Chủ đề
1
12
8
28
0 ₿
Em P có hình xăm ở đùi phải ko bác? Em này service tốt, tắm e cho cái khăn giấy ướt lau dầu trên người chứ chà tay chắc đến mùa quýt.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: The Pizzza Huntee

The Pizzza Huntee

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
6/8/23
Chủ đề
1
286
124
HCM
0 ₿
Haha đúng rồi bác. Em ấy okie mà.. còn chà dầu chơ bản mình thấy chà xà phòng vẫn ra mà. Mà hơi cực thôi... Service khỏi bàn mừ.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Anchoinhe and Uytb