Một Em Số Hot Cực Phê Tại Massage Tokyo Q.3

Lượt xem: 2,566

Minh Kha

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
18/10/19
Chủ đề
13
24
13
34
0 ₿
Cũng lâu rồi không viết RP nên giờ mò lại cứng hết cả tay, lâu rồi không lên diễn đàn chơi giờ vào lại nhìn diễn đàn đẹp quá đúng không ae. Em thì trước giờ chỉ đi bên Tokyo thôi nên lên diễn đàn là mò thẳng vô Topic của Tokyo Q.3 đọc một lúc mấy bài thì thấy được bài viết về em 21, em này lần trước đã từng đi em nó một lần rồi nền giờ đọc xong thấy đúng y bài. Đọc xong hết thì bắt đầu ghiền ghiền muốn được thỏa mãn một lần nên quyết định là chiều nay book xe qua bên đó chơi, sẵn cũng cuối tuần nên thoải mái.
Gói vé VIP 2 thì vẫn là ưu tiên hàng đầu như mọi khi, yêu cầu thêm em 21 nữa là full bài. nhắc về em 21 thì chắc hẳn ae nào đã từng đến Tokyo chắc cũng đã khá quen thuộc
Face: Duyên dáng, nét xinh xắn với làn mi cong và đôi môi nhỏ nhắn nhìn là kết ngay.
V1: Không to lắm, chắc cũng thuộc dòng cam sành nhưng bù lại chất lượng cực xịn, ti hồng hào và mềm mịn cực sướng.
V2: Dáng người thon gọn, vòng eo co đôi điểm được bao phủ bằng lipit, ôm vào là sướng khỏi chê
V3: Cặp mông chuẩn dáng big ass, dáng này mà được đút lò thì không chê vào đâu được.
V4: Hàng cực xịn và cực bót, ngón tay đi vào mà vướn víu, không khó cảm nhận được độ khít rịt của v4 của ẽm.
Em nó vào tắm chung với mình, hầu như lúc tắm trải qua khá êm đềm, chỉ là khi đã tắm gần xong thì mới vào với phần Nuru để thêm phần cảm xúc, rồi tiếp đến mới là BJ cho thằng em nó sướng. Cũng không để em đợi lâu, cặp ngực mềm mại của em nó giờ đây được mình xoa nắn và nâng niu một lúc, xong mới mò xuống dưới v4 hồng hào của ẽm mò móc thêm tí để sướng tay.
Massage Nuru thì độ nhiệt tình của bé đã khiến mình say đắm, vừa được massage toàn thân êm ái, vừa được đưa tay vuốt ve khắp cặp đùi non cực mịn của bé. Nằm tận hưởng một lúc thì cũng đã đến lúc vào với phần chính, phần massage Nuru chỉ là phần khỏi động, vào với phần BJ+69 thì mới là món chính. Vừa liếm láp và mút máp khắp v4 của ẽm, em nó tuy khá phê trong phần tevet của mình nhưng vẫn không quên nhiệm vụ BJ cho đến nơi đến chốn, vừa BJ em nó vừa biểu cảm những cảm xúc âu yếm và tình cảm, mãi đến một lúc sau thằng em mình gần như đã kiệt sức nên đành buôn xui theo cơn trôi sung sướng. Lâu ngày trở lại Tokyo mà bê quá, chắc phải nằm nghỉ một vài ngày để lại sức thì mới sắp xếp thêm kèo nữa.