Gò Vấp Nhận ra nyc làm ms còn mang sbd 69...

Lượt xem: 2,034

Thich Phong Sinh

Trung Uý
Tiểu Đệ Massage
5/12/23
Chủ đề
26
492
603
Sài Gòn
1 ₿
Ngày xửa ngày xưa, cái ngày thơ ngây ấy, em còn đang tuổi đi học, mình đã si mê em trong bộ áo dài trắng mỗi lúc tan trường, mình nhớ gương mặt thanh tú đó, với nụ cười toả nắng, đôi mắt to và đôi lông mày rậm, dáng người nữ sinh dong dỏng cao, tha thướt trong bộ áo dài, và tiếng gọi êm ái mỗi khi mình đến chở đi học về:..."chú yêu ơi" :cuteonion38:

Vì thế, khi em bước vào, tôi đã ngơ ngẩn hết mấy giây, vì em giống nyc tôi đến 7 phần, tôi cũng nói với em điều đó. Em tên Mi, người Cần Thơ, 2k5, 19 tuổi, non tơ, sbd 69, con số nói lên khá nhiều điều :6onion23:. Gương mặt e ưa nhìn, nhất là khi em nhắm hờ đôi mi, gương mặt toát lên sự thoả mãn, đôi môi mọng chín khẽ mở để thoát tiếng uhm uhm trong cổ họng. Đôi môi mọng thơm đó khiến mình hôn say đắm cả giờ, hiếm khi nào mình hôn nhiều như vậy, em đem theo cả 1 chai xịt thơm để tăng phần hưng phấn. Hôn em khiến tôi quay lại thời gian đắm say cùng bé nyc, em chỉ mới vào làm 2 ngày, nên cảm xúc em còn nguyên sơ, tôi chỉ mong những lần sau em giữ nguyên nét nguyên sơ ấy cho tôi sống lại lần nữa những ngày xưa cũ đã qua.
Em cao cũng đúng bằng nyc của tôi, 1m6, nên cúi xuống hôn em rất vừa vặn, khi tôi đứng dựa vào chiếc lồng chim trong phòng, tay nắm lấy những thanh sắt, em hôn tôi, em ngậm ti tôi rồi dùng chiếc lưỡi đó xoắn theo 1 quỹ đạo ma thuật nào đó, rồi em quỳ xuống, mắt nhìn lên rồi chăm chút cho bé ciu của tôi,em cũng xịt hương thơm e yêu thích lên bé ciu, rồi nhẹ nhàng dùng đầu lưỡi quấn nhẹ lên đầu khấc, lướt theo trụ, rồi ngậm 2 viên bi, tay vuốt nhẹ, miệng em nóng ấm làm tôi không chịu nổi, nòng súng giật giật, em thấy thế liền ngậm bé ciu, nút trong sự khoái cảm, 2 mắt em đê mê chứ ko phải kiểu nhìn mặt khách hàng xem sao, em làm tôi tăng khoái cảm tột độ nhưng chưa muốn ra. Tôi bắt em đứng như tôi, rồi tôi cũng làm như em đã làm cho tôi, từng bước 1, em cắn răng uh uh, chứ ko có rên kiểu JAV. V1 e chỉ là quả quít nhưng là quả quít ngon nhất tôi từng ăn, có mùi thơm, tôi ăn tới đâu, em oặt mình tới đó, tôi lướt lưỡi xuống rốn, nơi V2 thon thả của em, rồi ụp mặt vào V4, nơi đã đẫm dâm thuỷ, 2 tay tôi vòng qua V3 căng mịn và giữ lấy. Rồi tôi lấy chiếc lưỡi tách 2 bên mép để lộ hột le đã căng cứng của bé, tôi dùng lưỡi "đá" liên tục vào khiến bé ưỡn người, kẹp chân, dùng tay ấn đầu tôi vào đó, tôi cho nửa lóng tay vào chiếc khe chật hẹp, đang co thắt dữ dội đó, nước tuôn ra chảy xuống cả chân bé, bụng cô bé giật liên hồi, miệng bé rên ư ử, bé kêu anh ơi em lên đỉnh. Tôi liền cho bé nằm vào thế 69 luôn, tôi tiếp tục xoắn lưỡi vào chiếc hột le cứng ngắc đó, bé này khoái cảm và điểm G bên ngoài, cho tay vào bé dễ tuột mood, chỉ cần 1 đốt ngón tay để tạo kích thích là được, nước cô bé chảy tràn mặt tôi, thơm ngọt chắc do bé đã xịt trước đó. Phía kia bé dùng miệng và lưỡi xoắn liên tục bé ciu, 2 tay bé bấu chặt chân mình, đít bé hẩy liên tục, không chịu nổi nữa mình bắt đầu xả liên thanh, bé CIA hết...tuy nhiên bé ciu không chịu xuống nên bé lại tiếp tục, tôi cũng vẫn chăm chỉ chăm sóc cô bé, khuyến mãi thêm dùng tay se đầu ti của bé. Tầm 10p mà vẫn chưa xìu, nhưng bé ciu không bắn tiếp, thấy lưng cô bé đã vã hết mồ hôi nên mình kêu dừng lại. Kết thúc hiệp 1 trong sung sướng tột độ.
Tôi lau cho bé, mát xa cho bé, tôi bảo là em bị đau đốt sống L4,5 và S1. Em tròn mắt nhìn tôi bảo bs báo là em bị thoái hoá 3 đốt ấy, thật ko tin nổi, 18t thoái hoá đốt sống, tôi tác động cột sống cho em, em nhảy nhót quanh phòng, ôm lấy tôi rồi cảm ơn vì em đau đã lâu mà giờ em không còn đau nữa. Chúng tôi lại quấn lấy nhau, lại hôn hít, lại sờ mó, em chỉ xin tôi 1điều là đừng làm em ra nhiều quá vì em còn phải làm đến sáng mà giờ mới 3g chiều. Tôi dừng lại, ôm em và nói chuyện, cảm giác ấy lại ùa về, ngày xưa ấy tôi cũng đã ôm cô nữ sinh ấy, 2 đứa cũng trần truồng như vậy, cũng trò chuyện như thế, tôi vòng tay quanh thân thể mượt mà, ấm áp đó mãi không muốn rời. Trong lúc nói chuyện, tôi cứ cắt ngang bằng những nụ hôn, tay chân cũng nghịch ngợm liên tục, làm con bướm em không khô nổi phút giây nào, em chịu không nổi nữa, em lại uhm uhm rồi vật tôi ra làm hiệp 2 (đoạn dâm thư này quá dài bị kiểm duyệt 3000 chữ).
Chúng tôi nằm vật ra ngủ cho đến khi nghe tiếng gõ cửa, lần đầu tiên tôi đi ms bị lố giờ. Vội vội vàng 2 đứa tắm lại rồi lại hôn, em đưa tôi về mà hồn tôi vẫn còn lơ lửng đâu đó. Giờ nyc của tôi đã làm đám cưới tháng trước trên đất Mỹ, nhưng không sao, giờ tôi đã có một cục cưng ở tại đây, Dubai Gò Vấp, em sẽ là lí do tôi quay lại lần nữa vì chúng ta còn quá nhiều chuyện để nói, và nhiều việc để làm.
 

Thich Phong Sinh

Trung Uý
Tiểu Đệ Massage
5/12/23
Chủ đề
26
492
603
Sài Gòn
1 ₿
Ngày xưa nói đến truyện trăm năm
Em quay đầu bỏ tôi đi
Giờ đây chỉ với năm trăm
Em cúi đầu làm tôi sướng

Nói chứ một phần các bạn làm ms do hoàn cảnh, nhiều bạn tích đủ vốn ra đời làm lại còn thành công nữa, mình vẫn nể.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: PhongkenJi and emhamvui

Massage DuBai

Thượng Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/7/17
Chủ đề
101
1,178
484
0 ₿
Nhất bác nhá! Đi chơi mà được mần thiệt nè. Dubai cảm ơn bác nhiều. Đọc bài bcs đảm bảo nhiều anh đến giành nyc của bác :8onion38:
 
  • Love
Điểm cảm xúc: Thich Phong Sinh

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
238
1,958
1,444
0 ₿
Lúc mới nhìn tiêu đề bài viết là t đã đoán biết rồi. Tiêu đề giật gân đó hehe
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Thich Phong Sinh

DrStrange

Trung Uý
Cao Thủ Massage
31/5/18
Chủ đề
28
1,341
940
41
1 ₿
dạo này công nhận tụi nhóc lên SG làm massage nhiều thật đấy. Mấy ông đi cẩn thận coi chừng gặp mấy đứa 15-16t nha, tui gặp rồi. Conan nó ụp vào là thấ mie luôn đó.
 
  • Wow
Điểm cảm xúc: Thich Phong Sinh

Massage DuBai

Thượng Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/7/17
Chủ đề
101
1,178
484
0 ₿
Bổn tiệm thì kiểm tra giấy tờ chuẩn chỉ rồi. Bác yên tâm thư giãn nhen :2onion35:
 
  • Like
  • Love
Điểm cảm xúc: Thich Phong Sinh and DrStrange