OASIS [Ngày giải phóng thủ đô]

Lượt xem: 18,819

Dân tập sự

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
11/10/16
Chủ đề
1
1
0
38
0 ₿
Trước hết xin gửi lời chào nhiệt tình nhất đến các vị đồng đạo và có vài lời giới thiệu vì tham gia từ lâu nhưng chỉ mới đọc bài xin kinh nghiệm của các đồng đạo.

Số là 10/10 1 buổi chiều giải phòng thủ đô e ngồi đọc review của các bô lão thấy hứng thú quá mà dạo này lại ko thấy bài review nào mới nữa nên e muốn cho công đồng xôm lên . Nên quyết định đi đến Oasis 77 cầu đất tầng 5 ( tầng chính có tiếp tân ở đây)
Có đôi lời chia sẻ đối với các bác mới là nên mua vé trước lúc đi vào phòng từ 400- 500 -600 - 800( đừng nghe lễ tân bảo cứ vào đi chút ra trả tiền sau, vì sau khi chui vào phòng nhìn mấy e nó là ko kiểm soát được )
Phần chính:
Số là e cũng thích đi massage với nhiều mục đích khác nhau và cũng tham khảo các bô lão trên này review về các e ở OASIS rồi. 27 .. 59.. 60 ... 55 ... 36(hôm qua về quê) ... 15 ... Thế là e quyết định random 1 em 54 tự nhiên trong đầu nẩy ra số đó.
Về mặt bằng sắc đẹp ở OASIS là chống chỉ định với các thanh niên trẻ chưa vợ ( rất dễ nghiện)
Đánh giá:
Tổng quan : Người nhỏ nhắn da trắng mịn màng cao 1m53 nặng 45kg
Chi tiết:
Face : 8đ
V1 : 7 điểm ( trái cam thôi nhưng mịn màng và đầu ty rất đẹp bóp rất thích)
V2 : 8 đ ( ko có mỡ thừa)
V3 : 7 đ ( có bóp nhão nhão cũng thích )
v4 : 8 đ ( sạch sẽ wax lông chụi thụi lụi như bê thui hi hi, cảm giác rất mềm mịn nước nôi đầy đủ)

Sau khi mua vé tắm ngọc trai 600k tip 50k cho booker e được dẫn lên tầng 6 phòng cuối cùng. Nằm vểnh râu lên khoảng 3-4 phút e ấy gõ cửa bước vào chào hỏi khá nhẹ nhàng nở nụ cười dâm , lúc đầu e hay có vẻ mặt nghiêm nghị để đánh giá xem dư lào để còn đổi cho đỡ ngại ( cà rỡn với bọn nó là nó nhờn lèo nhèo nếu ko thích) / ok em làm cho anh. thôi rút ngắn thời gian lê thê dài quá.
Biết kích thích vuốt ve những chỗ tạo hứng khởi , tắm rửa cũng rất nhẹ nhằng cho thằng e, nói chuyện khá dâm, sau 1 hồi ngọc trai tắm tắp , lên giường lau chùi sạch sẽ e ấy massage dẫm dẫm lưng được vài phát. là bắt mình nằm ngửa ra vuốt ve, lúc đầu cố gắng kìm nén ko cho lên ( chém gió anh bị chai rồi ) thế là e ấy giờ ra các tuyệt chiêu á ú ớ điên loạn lưỡi liếm khắp người lại còn thủ thỉ gạ e ( a có đem bao ko?) thôi chết bị điểm huyệt thế là thằng e ko còn nghe lời nữa dựng đứng em nó cười 1 cách khoái chí và dâm tặc. Sau các tuyệt
chiêu mút , liếm cột ..... tay gãi lưỡi liếm ... 10 phút sau e đã phun trào, sau đó nóng lạnh củ kiểu thằng e e nó lại có dấu hiệu nhưng rốt cuộc e đã kìm lại được. lau chùi mút mát mãi mới chịu buông e ra , đến lúc e ngồi ghế rồi còn lao lại áp sát bướm và chym e dậm dậm thêm mấy phát nữa :( . tip 500k dẫn e xuống tận nơi đang đi xuống cầu thang còn rờ mó bóp cả mông em. kết thúc là 1 buổi chiều ngon trym thoải mái.
Bác nào thích dâm dâm mà ôm ấp thì nên chọn e nó ( đặc điểm la hét ỏm tỏi) pr thêm 1 vài em to cao số 51 78... 32..

Em xin hết các bác bỏ qua lần đầu post thể loại này câu văn lủng củng
 
0888882663