Report em số 3 Tiên tiffany.

Lượt xem: 2,074

sat thu tu do

Bé Chưa Biết Gì
Bài viết
6
Reaction score
2
Điểm
6
Lưu ý :
1. Em không phải nhân viên, hay nguời thân ở đây, em đi cảm nhận rồi về report cho ae.
2. Em này thuộc dạng tình cảm, nên bác nào ko có tính kiên nhẫn, cuồng dâm, mạnh tay thì ko nên chọn em nó. Vì em thuôc dạng tuýp người mưa dầm thấm lâu :)))) vì sao ư các bác hãy từ từ nhỏng cần nhé. Em viết lách đây.
Hôm nay là ngày nắng nóng, có công việc đi ngang quận 7, và gần đường hoàng quốc việt. Thấy các bác tả Tiffany đầy nhiệt huyết qúa, nên em mạnh dạn test thử. 11h45 đến nơi, có các loại vé, trong đó thấp nhất 250k, trung 400k.... Do mình cần ngủ nghĩ tí nên book luôn 400k:)
Ak tua lại tí:))), nhân viên ở đây nhiệt tình lắm nhé, từ anh giữ xe, lễ tân, anh dẫn lên phòng.... đều cười tươi cả. Thiện cảm mới vào mà đã vậy rồi, hèn chi các bác rp Tiffany nhiệt tình vậy.:-*

Luớt qua các giao đoạn khác như xông hơi, ướp thuốc... Em ko mê mấy khoản đó, em mê cái mấy bác đang nghĩ đấy:)))))). Đị* cụ, ngồi viết vầy cũng nhỏng cần cmnr.

Vào phòng chưa đựoc 7phút, tiếng cốc cốc vang lên, "ai đó" "em là Tiên" "nếu là Tiên cho xem đào cái" :)))))). Em bảo đấm bóp luôn. Em tâm sự với Tiên, em thẹn thùng vì mới gặp tôi, còn tôi hơi bất lịch sự chỉ mặc quần đùi ko mặc quần lót, nhỏng cả cây thiết bảng chạm quần đùi, cứ như chống trời vậy:))))))

Em hỏi tôi, " anh ko thich đấm bóp, ko massage đầu, thế anh muốn em làm gì " tôi bảo " anh muốn làm nô lệ của em, muốn massage em". Em cười như được mùa. Bác nào thuộc dạng tâm lí nhẹ nhàng thấy em cười là rụng tim luôn. Mặt ko phải xấu, nhưng kết hợp nụ cuoi thì đó là một nét đẹp tìm ẩn. Thế rồi tôi bảo " em muốn làm gì làm" em bảo tôi dễ dãi quá:)))). Em tựa lên ngực tôi, em ngủ??? Em giả nai đó, rồi em cười nhẹ tim tôi thình thịch, em dùng đôi môi nhỏ nhắn nhưng đầy lực kết hợp với lưỡi, em làm đầu ngực tôi căng lên. Tôi khám phá cơ thể em, nhưng đến "hang tối" em bảo ko được, vì em ko muốn vậy. Tôi cũng chìêu em, ko đến "hang tối". Tôi nó tôi tò mò hang đó ghê. Em cuoi và ngăn tay tôi khi đến đó :))))).

Tôi cũng đinh buông xuôi, nhưng tôi ko thể, tôi khám phá mọi chỗ khac trên cơ thể em, em dùng môi và lưỡi đã đến thiết bảng rồi. Tôi rên lên, tôi bật dậy ôm hôn cổ em, rồi dùng tay xoa đùi, mông em, dường như tôi cảm nhận cơ thể em thay đổi. Em bảo tôi " anh nằm xuống đi em mới làm được". Tôi nghe lời như một tên nô lệ và nằm xuống. Tôi là thằng nô lệ hư, tôi liều tiến thẳng tay đén hang, em sợ em bảo anh nhè nhẹ nhé. Tôi thủ thỉ vào tai em, " anh sẽ đưa em tới đỉnh". Và rồi em và tôi cùng nhau tiến. Em cùng môi cùng lưỡi tả xung hữu đột ở cây thiết bảng. Tôi hì hục kéo rãnh hang đọng. Các bác ơi nước chảy ra các bác ơi, hang khít thế kia mà nuơc lênh láng. Và khoảng 10phút sau tôi bảo em, em tới rồi kìa, ra qua trời, em cũng bảo tôi" anh cũng vậy mà nói ai ":/))))). Tôi rút tay ra khỏi hang, bất ngờ em kẹp giữ lại. Tê lắm các bác ạ!!!

Kết thúc chuyến đi khám phá em xin tổng kết như sau

Model 03 Tiên :
V1: cỡ cam 7đ
V2: eo nhỏ ko biết tả sao
V3: mịn đủ bóp
Mặt xinh em cũng 26 t, nhưng thấy còn trẻ.
Tính tình vui vẻ, cởi mở. Hay cười. So lovely.

Nhân viên nhiệt tình, CSVC 8đ
Nói chung rất là ổn
P/s: em nói thich khách nhẹ nhàng tình cảm vì nhìn em cũng nhỏ nhẹ. Có nhiều anh vào coi em như cỏ rác, mạnh tay, lời nói nặng nề, em cũng tủi thân. Nên em chia sẻ các bác nào thuộc dạng nhẹ nhàng từ tốn, kiên nhẫn thì hãy chọn em. Chứ vội vàng quá em cũng sợ, em cũng là con gái mà :))))

Haiz giờ này 12h45 trưa ra đường để về chỗ làm chắc sốc nhiệt mất. Mà thôi được sóc lọ thấy khoẻ hẳn. Nên bị sốc nhiệt tí có sao đâu các badc hen :)))))
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây
 • No one is chatting at the moment.

  p3m8

  Bé Tập Massage
  Bài viết
  54
  Reaction score
  9
  Điểm
  11
  Bé có cởi ra k bác?