Bình Tân Review 1 buổi tẩy trần viên mãn cùng bé 09 - Dubai Bình Tân

Lượt xem: 811

Bảo Bảo 2000

Binh Nhất
Bé Tập Massage
Đây là lần đầu em út viết review trải nghiệm nên có sai sót gì mấy anh trai hoan hỉ cho qua.
Bắt đầu câu chuyện thì có nghe danh em 09 trên diễn đàn đã lâu và có đọc vài report của em nó công nhận thì đúng thiệt nha mng. Vác trym qua thì được các bạn lễ tân sắp xếp thanh toán có điện thoại đặt trước rồi nên vào làm thủ tục nhanh gọn lun không phải đợi. Chẩm điểm cơ sở vật chất và thái độ phục vụ cho cs 10đ
Bước vào xông hơi đợi em thì tầm 5p sau em bước vào. Em còn mở cửa phòng xông ra chào mình rất thân thiện vui vẻ. Còn tui thì trong làn sương mờ ảo thì thấy mờ mờ hình ảnh gương mặt em tiên nữ hiện ra. Không thể chờ thêm nữa nên tui đi ra lun.
Ấn tượng đầu gặp em là em rất vui vẻ và nhí nhảnh pha chút sự dâm đãng trong cơ thể thể của mình.
Ngực em: có độ nhưng bóp và bú rất phê 2 cái núm cứ gọi là ngọt ngào.
Vì thuộc dạng loli mình dây nên eo em thon gọn đúng gu mình. Mông cũng căng vừa đủ
Bước vào vấn đề chính thì em rất tận tình lau mồ hôi cho mình hỏi han các thứ xong rồi còn ghẹo tg em mình khiến nó phải ngốc đầu dậy. Xog ngồi lên ghế vua cho cơ thể xã nhiệt thì em chu đáo lấy nước mình uống ngồi lên đùi và thằng em chà mông rên rỉ sướng cực. Mình thì cũng ko để yên dùng tay xoa cặp vú nõn nà của em.
Mân mê một hồi thì em kêu mình vào tắm. Em tắm rửa gội đầu chà mình rất kỹ. Còn hơn mình tự tắm lun các ae à kkk đến với màn thủy chiến em có nhiều trò vui như liếm ass xoáy nòng cùng với đó là mân mê bj tg em nóng lạnh nhưng nhẹ nhàng từ tốn ưng khúc này cực không để mình out sớm mất vui nha. Em tinh tế dễ thương lắm.
Tắm rửa xog em qua màn massage khỏe thì bài bản đầy đủ, làm rất có lực bẻ khớp nào thì khớp đó kêu bặc bặc, em còn ân cần kêu khúc nào anh mỏi cứ nói em để em làm khúc đó nhiều. Cùng em nch rất vui và em tiếp chuyện rất khéo. Khúc này thì tui nghĩ ae đi chơi cứ vui vẻ, sạch sẽ tử tế là khúc sau muốn gì em chiều hết kkkkk
Đến màn mệt thì em chà nuru với cặp vú nõn nà ấy, dù độ nhưng chà rất sướng cực phê. Do trước đó cảm xúc vui vẻ nên 2 ae quấn quít hôn hít ôm ấp và dc em dưa ra thử nghiệm làm tình bằng chân footjob bao phê nha ae kkkk. Cùng em quay đầu 69 thì V4 em rất nhiều nước lun trước đó thì quay người lại em chà V4 ngược khắp người xog vào thế 69 lun. Hai người bú liếm nhau bằng hết cả sức lực mình như thi xem ai ra trước ấy kkk. Và các ae đoán xem thử ai thắng thì tui đã thua. Tui out trong miệng em vô cùng sung sướng. Xog hết thì em chu đáo tắm rửa lại cho mình nhưng vẫn còn khều khều chọc chọc qua lại. Trước khi về em còn ôm hôn tui thân thiết giỡn ở thang máy và trc khi ra khỏi phòng. Còn kêu tui ăn no bụng rồi về.
Tổng kết: có một chuyến trải nghiệm tuyệt vời viên mãn kết thúc năm đẹp đẽ cùng em.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: A Nhạc

A Nhạc

Tập Sự
Bé Tập Massage
2/1/21
Chủ đề
0
34
4
0 ₿
Chúc mừng lại thêm 1 ông ngã ngựa giương cờ trắng với Cửu Muội :))
 

A Kha

Tập Sự
Bé Tập Massage
3/3/22
Chủ đề
0
25
4
0 ₿
Gặp cửu muội tui thường di vé on2 mới đã nư, tắm đã out mije 1 cái rồi =]]
 

Shin16

Binh Nhì
Bé Tập Massage
12/5/20
Chủ đề
1
36
3
0 ₿
Lại thêm 1 huynh đài sa vào lưới tình của cửu muội :D