Q.5 review về YHCT Phục Sanh Đường cho a e tham khảo

Lượt xem: 3,023

Anh Nam1234

Thiếu Uý
Luyện Khí Massage
7/4/22
Chủ đề
24
276
121
0 ₿
Tổng hợp tương đối chi tiết các số các số mình đã đi bao gồm cả về khỏe, thư giãn, và cảm xúc thái độ giao tiếp.

Chào mấy a e, t cũng thỉnh thoảng ghé YHCT , đi cũng dc kha khá số nên rp theo cảm nhận cá nhân để a e tham khảo.

CSVC mang dáng dấp của 1 phòng xoa bóp y học cổ truyền đúng nghĩa chứ không mang phong cách tiệm massage,có phòng xông ướt nóng từ từ khoảng 5p từ lúc mở đến đỉnh điểm là rất nóng , vì t có khi đi tối, khi đi trưa khách vắng nên tiệm k mở sẵn phòng xông. Từ ngoài đi vô có quầy hốt thuốc đông y bên trái mà ít thấy ai mua hốt uống, chắc có lẽ giờ chủ yếu chỉ là massage, nhìn thẳng là bàn sắp tua và mua vé tại đây. Vé thường 130( phòng thường ngăn vách, bên này KTV đứng lưng có thể nhìn qua bên kia), vip 220 ( phòng riêng ).

Lên lầu ai xông thì xông, ai không xông thì có thể tắm rửa ( phòng tắm thì có 3 phòng nhỏ và 1 tolet , có chai dầu tắm gội và xà bông cục lai bôi thì phải ) rồi lên phòng nằm. Sau khi làm xong thì về lấy xe có thể gửi giữ xe cho ông a hoặc thằng e ( 2 người này thay phiên có khi ngồi sắp tua , có khi giữ xe, và canh phòng xông )

Về KTV thì đã đi thì chỉ nói dáng, mặt thì tùy cảm nhận mỗi người. Phần khỏe và thư giản t đánh giá chung, riêng phần thư giãn thì t cũng nhẹ nhàng, k đỏi hỏi, chỉ để tay bên ngoài, e nào thích hay mến mờ đèn xanh cho thêm cái gì thì hưởng chứ t cũ g k chủ động lắm,chủ yếu nằm hưởng.

_ KTV số 4 : cô này tầm 23 tuổi, lùn nhưng cũng khá chup chup, da đen. Cũng ít nói. Làm khỏe tốt, vuốt lực khá mạnh, có bẻ khớp luôn, đá nóng giác hơi đầy đủ nếu mình yêu cầu.Về thư giãn e cũng cho khám phá, ngực cũng chup chup.

_ KTB sồ 8 : tầm 28 tuổi, dáng bự con, da ngâm, mặt ổn, hiền, làm khỏe lực ok, đá nóng giác hơi đầy đủ. cô này thì làm chân xong là qua HJ luôn , cũng chủ động kéo tay cho rờ khi HJ , mình thấy HJ khà sớm và xong rồi thì làm tiếp tục làm phần còn lại đến khi hết giờ, vẫn đủ bài. Khác với mấy KTV khác thường là HJ cuối giờ. Tip 200 cảm ơn và vui vẻ.

_ KTV số 10 : tầm 23 tuổi, dáng hơi tròn mập mập, da ngâm ngâm nhìn mặt tương đối. Cũng tương đối giao tiếp kha khá. Cô này làm khỏe thì tính ra không xoa bóp nhiều nhưng nhấn vuốt rất lực, tuy làm chậm, có thể nói là làm chậm nhất trong các KTV nhưng vẫn đầy đủ bài, có hỏi và làm giác hơi đá nóng nếu muốn. Thư giãn thì lúc ms chân hay lưng e thả kiến nhẹ và có thô lỗ tai, xong lật ngửa lại thì e cũng làm bt và chủ động tự mở áo cho mình. Làm đủ giờ, và lố 10,15 phút gì đó bù lại khi e đi vệ sinh trong lúc đang làm.Tip 200, e cảm ơn, vẻ mặt nhận tip trung bình k nói lên gì, có lẽ mặt e buồn sẵn nên nv.

_ KTV 14 tầm 36 tuổi, dáng nhỏ người nho nhỏ, da trắng bóc.Cô này giao tiếp tốt, hay cười và hay hỏi thăm.Cô này làm khỏe cũng tương đối, lực không mạnh nhưng cũng đủ bài. Cũng phải thôi, nhỏ nhỏ nên lực làm nv là đúng rồi, có hỏi và làm đá nóng giác hơi nếu mình muốn. Thư giãn thì cũng thả kiến và hôn nhẹ làm nhột, cũng chủ động nở nút áo cho rờ. Tip 200, cô cười và cảm ơn, thái độ vui vẻ và nói lần sau có đi nhớ ủng hộ số chị.

_KTV 17 . Tầm 35 tuổi. Da ngâm ngâm, dáng nhỏ nhỏ vừa vừa .Cô này ấn vuốt cò lực, có chiêu vuốt cùi chỏ rất phê, tuy nhiên không thấy chị này đề cập tới đá nóng hay giác hơi, chắc với chị mình phải tự nói chứ không thấy cô hỏi. Cũng làm đủ bài tay chân đầu lưng.....Thư giản thì cũng từ nhẹ tới nhanh. Tip 200 cũng vui vẻ.

_ KTV 24 : tầm 26 - 30 tuổi, mặt giống Bảo Anh Ngọc Quyên pha lại. Cô này làm có thể nói khỏe thầy ok nhất trong các cô mà mình từng đi.Ấn lực và xoa bóp lực cũng rất mạnh, đi lưng hay nhấn nguyệt đều mạnh ( có thể kêu giảm lực nếu quá đau ) đá nóng giác hơi đầy đủ, có bẻ khớp và giãn cơ . Hình như cô này trước làm ở BK, vì thấy bài khá giống. Phần thư giãn thì cũng nhẹ nhàng cho đến nhanh, mém ra mấy lân thì ngưng và 2,3 lần thì cho phun. Tip 200, thấy không vui, mặt hơi bí

_ KTV 26

Cô này tầm 24-28 tuổi, mặt đẹp, trang điểm khá đậm,dáng tròn mập, mập chút nữa là hết đẹp. Làm khỏe tương đối tốt, không biết giác hơi, biết làm đá nóng. Thư giản thì làm bình thường , nói chung HJ nhanh nhanh. Tip 200 thì em không vui nhăn mặt, xin thêm

_KTV 28 , tầm 28 tuổi ,mặt đẹp, cao như người mẫu, nét mặt giống giống Thân Thuý Hà, trắng. cô này khá ít nói, cũng thỉnh thoảng hay cười. Làm khỏe tốt, giác hơi đá nóng đầy đủ, có bẻ khớp nhẹ và vuốt nhẹ, không có ấn huyệt. Thư giãn thì cũng khá chiều khách. Nhìn cô này thôi thấy dễ chịu rồi mà ngực đẹp nha, nhìn cao ốm nhưng ngực vừa đầy. Tip 200, thấy mặt không vui, cũng cảm ơn và tạm biệt.

_KTV 29 , tầm 29 tuổi dáng nhỏ con nhưng tay chân mup mup nhìn dễ thương, da trắng,mặt đẹp, có sửa mũi, thấy hơi méo méo khúc muĩ thì phải, hình như người Chăm thì phải, nhìn ở ngoài thấy dữ và nhìn đẹp hơn trong hình,thấy mem nào nói quê em Phan Rang gì đó. Làm khỏe tương đối , lực vừa đủ, có bẻ khớp nhưng không nhiều. Thư giãn thì lúc nằm ngửa là e thư giãn ngược nhưng vuốt đít nhiều quá gây hơi khó chịu, lúc làm mình hơi khó chịu k hợp tác lắm thì cô này cũng hơi nhăn nhó, nhưng mau chóng qua đi,lật ngửa lại thì e cũng chủ động nắm tay cho rờ và mở áo. Tip 200 thì cô này cảm ơn và cười, cũng hẹn gặp lại.

T thấy còn 2 cô, mà k biết số, phù hợp với mấy ae nào 40 50 tuổi. 1 cô tầm 36, 37 tuổi, nét mặt đẹp dâm, 1 cô ngoài 40 tuổi luôn dáng cao bự con, nhưng gương mặt có thể nói rất đẹp, nếu bằng tuổi thì mấy cô còn lại k đẹp bằng.

Tổng kết chỗ này giá bình dân, phù hợp với a e các tầng lớp, tầng lớp lao động phổ thông hay phú hộ đều ổn kho tới đây.

Giữ xe với lock thì cho 5, 10, 20 gì đó họ đều cảm ơn, nước suối lạnh thì uống mấy chai cũng ok, họ cũng dễ chịu.

Giá này tính ra làm ăn ổn định và có khi còn đông hơn mấy cơ sở giá cao cấp hoặc trong cùng phân khúc như Bảo Khang.
 

Khanh123456789

Binh Nhì
Bé Tập Massage
23/1/22
Chủ đề
2
25
13
0 ₿
Mới đi về nên bổ sung thêm vài điều:
- mình đi vip, nhưng ko xông và tắm do lạnh, đang ngồi chờ thì locker vào bảo anh không xông và tắm thì vào phòng kia, do có người đặt. Mình thấy lạ và không vui nên nói là anh đi VIP rồi, họ đặt thì bên em sắp xếp. Thế là thôi.
- ở đây cơ châm cứu điện nên mình nghĩ là nếu có thể thì nữa nào châm thử. Do KTV nói với mình là bị đau vai nên đi châm và quảng cáo ở PSD có. Bé tiếp tân là dược sĩ có bằng hẳn hoi. Chống chỉ định các bác máu dê nha.
- số mình là số 9, cũng ổn ổn trong khoảng massage, nhưng mà kêu mình tập trung vào. Có hơi bất ngờ tí, nhưng thôi, vì mình đi để biết ntn.
- đi lúc 12g trưa mà toàn là các anh các bác không. Haizz, vô để làm gì?!?!?
 
  • Like
Điểm cảm xúc: NMT9x and Anh Nam1234

MOoJJ

Binh Nhì
Bé Tập Massage
8/11/23
Chủ đề
1
47
7
Hồ Chí Minh
0 ₿
Hôm gọi book lịch trc 3h30 thấy ae bảo 28 oke nên gọi đặt luôn, chạy tới nơi không lệch phát nào về thời gian, vừa vào đọc tên thì bé lễ tân niềm nở thông báo tin vui, bảo 28 vừa lên phòng anh kia vừa book để em kêu ra lại, sau đó em thông báo thêm tin phòng vip full rồi anh đi phòng thường được không, thôi chào em anh về.
 

Anh Nam1234

Thiếu Uý
Luyện Khí Massage
7/4/22
Chủ đề
24
276
121
0 ₿
bữa đi bé số 10 nó cũng có nói vụ châm cứu điện
 

Anh Nam1234

Thiếu Uý
Luyện Khí Massage
7/4/22
Chủ đề
24
276
121
0 ₿
làm ăn gì kỳ z. s b k hỏi nó là đặt trc r mà s lm ăn j kỳ z
 

L.O.X

Thượng Tá
Người Gác Hầm Vĩ Đại
6/12/16
Chủ đề
101
2,770
1,540
Xì Gòn
25 ₿
Bên đó gọi đặt cho vui chứ nó kg quản lý,gọi đặt xong khách khác vào bảo có đặt là nó cho lên luôn. chán kiểu làm ăn ở đó lắm.
 

ngheo_rot_mung_toi

Tập Sự
Bé Tập Massage
23/7/23
Chủ đề
0
24
22
HCM
0 ₿
Nên book mấy bé trước, nếu quầy có đưa thằng khác lên em nó thấy ko phải mình thì ra chờ mình. Chứ chỉ book quầy thì nhiều khi bị lộn khách.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: MOoJJ

DarkKnight

Binh Nhì
Sư Huynh Massage
10/1/15
Chủ đề
2
531
296
39
0 ₿
do khách bên đó đông, ưu tiên ai tới trước hay đi vip thì lên thôi. Nếu vắng khách thì lại khác
 
  • Like
Điểm cảm xúc: NMT9x

coca cola

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
13/1/24
Chủ đề
1
4
0
home
0 ₿
Các bác cho em hỏi chỗ này là căn nhà bảng yhct hay phục sinh đường ạ? Tại em thấy 2 căn sát nhau :cuteonion50:....