RP Massage No.1 - Q.Tân Phú

Lượt xem: 6,201

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

20cm40phut

Binh Nhất
Bé Chưa Biết Gì
5/4/16
Chủ đề
3
4
2
0 ₿
Hỏi thăm khắp diễn đàn thì thấy có chỗ này Massage khỏe thuần túy. Hôm rồi lên Hotdeal thấy có bán Voucher nên mua thử, 180k/90'' giảm còn 69k. Cầm mã phi đến thì tiệm nằm khá khuất đường lớn (tuy nằm ngoài mặt tiền). Bước vào thì thái độ tiếp tân niềm nở mặc dù biết mình dùng Voucher (+1 hehe), locker nhiệt tình không vòi vĩnh (+1 haha), phòng thay đồ cũng bình thường, tủ xài chung chìa nên hơi hãm lìn tí (tủ 1 tủ 6 xài chung chìa, tủ 1 có người xài thì tủ 6 khỏi xài, hơi hãm lìn =)))))) ).

Thay đồ xong đi qua phòng xông khô rồi xông ướt, mùi trong phòng xông dễ chịu chứ không hôi như mấy chỗ khác. Xông xong ra ngồi ngâm chân nghỉ mệt ăn trứng gà luộc uống trà Atiso, ngoài ra còn có mứt gừng + mứt hột sen ăn thoải mái (+1 hihi). Người ráo mồ hôi đi qua tắm nhẹ rùi lên phòng. Massage 90'' là có phòng riêng nha, em út ở đây skill thuộc dạng đỉnh, không thua Spa lớn đâu, làm đúng 90'' với đủ bài luôn. Trong phòng có nhạc nhẹ và mùi thuốc bắc dịu đúng thư giãn.

Làm xong hỏi thẳng em nó cho bao nhiêu thì được, em nói nhiêu cũng được anh, mình nói cho em 100k được không, em vui vẻ cảm ơn (+1 hoho)

Đi xuống tắm lại rồi thay đồ, ngồi chơi ăn thêm mứt hột sen uống trà Atiso lần nữa. Thấy locker nhiệt tình nên bo 30k rồi ra tính tiền. Show mã ra không bù thêm đồng nào :D

CSVC: 8đ, tuy hơi chật nhưng có đầu tư, chịu chơi ở khoảng làm hẳn 1 quầy buffet trà, trứng luộc, mứt
Nhân viên: 9đ Skill đỉnh, hiền, dễ thương
Dịch vụ: Thuần Massage, no more, mấy bác đừng vô quậy tội nghiệp mấy em
Giá cả: 9đ nếu so với cái giá chưa mua Voucher là 180k cho dịch vụ 90'' như vậy là xứng đáng, tiền bo theo mình nghĩ 200k là hợp lý (bác nào có điều kiện nên bo thêm). Còn mình thì có thói quen bo bằng giá vé bỏ ra ở lần đầu để đánh giá thái độ.

11 Đô Đốc Long - Chắc chắn sẽ quay lại :D
 
  • Like
Điểm cảm xúc: tanthanhle and pippo85

Nguyen3636

Tập Sự
Bé Tập Massage
23/7/16
Chủ đề
0
44
10
43
0 ₿
Chỗ này giá vé mắc, nhân viên mặc đồ chán phèo, cũng ko có chương trình khuyến mãi gì hết, về kỹ thuật nhiều em cũng chưa đạt, tip 150 có vẻ ko vui.
 

ladykiller2009

Tập Sự
Nhập Môn Massage
19/4/16
Chủ đề
0
137
7
0 ₿
Massage khỏe thì mặc đồ thế nào mới không chán ?
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.