Q.1 SBD 126 Dubai cho ngày lễ thêm sướng

Lượt xem: 435

camonem

Thượng Sĩ
Bé Tập Massage
19/4/23
Chủ đề
16
42
35
0 ₿
Giữa tháng vừa được thưởng lễ vừa được thưởng quý cầm cục trên tay nó sướng , đã vậy còn được sếp chống lưng ghi cho cái quyết định thưởng lễ là 200k làm cho mấy anh em đang bị cầm sổ cầm thẻ có được tý quỷ đen để đi giải trí. Mới khám phá ra một chiêu mới, đặt tiệc tại nhà. Gọi dịch vụ nấu ăn đến nhà nấu và anh em chỉ việc ăn nhậu xong hát hò thì họ cũng dọn dẹp luôn, gấu nhà vừa khoẻ vừa vui vẻ thế là có điểm cộng cho hôm sau đi giải rựu. Sáng lên Cty ngồi sắp xếp cv đến tầm 10h gọi qua Dubai đặt phòng , rủ thêm 2 ông bạn đồng môn đi cùng trên một chiếc xe điện.
Nay tâm trạng khá tốt thích trải nghiệm cảm giác kỹ thuật nhiều hơn nên tui chọn 126 kỳ cựu ở đây. Bé này không ai xa lạ gì mấy đảm bảo đi về là luôn muốn gặp một hay nhiều lần nữa.
Lên phòng năm phơi kỳ đợi bé thôi chứ xông hơi gì tầm này. Người xưa gặp lại, bé vẫn như xưa vẫn cái dáng nhỏ nhắn cùng khuôn mặt xinh xắn hợp gu tui . Lại hỏi thăm như hỏi cung vậy, thân lắm mới kiểu vui vẻ vậy. Sau hồi 2 đứa vào bồn tắm.
Tắm tiên khỏi chê, bé làm từng chút từng chút một, vừa kỹ vừa sướng với kiểu trườn trong bồn và đi lưỡi của bé, không nghĩ là quen sẽ có thể cầm cự được lâu như thế. Bé biết cách buôn nhả ngậm mút làm thằng kỳ được vừa sướng vừa thả vừa đang mềm mềm thì được cứng lên cuối cùng không chịu nổi thì nó bắn từng đợt từng đợt, phê quá luôn.
Lên giường vẫn không bỏ qua được bài massage khoẻ của bé, người thì nhỏ chứ đấm thì bao khoẻ. Một phần chắc do lúc nào gặp tui bé mới 1-2 tua nên còn sức . Bé đấm bóp xong chà đá nóng chỉ có cái gối thì tui không yêu cầu vì nó để lại mùi lâu lắm , về gấu biết.
Than giữ : Phần này chỉ biết nằm - cảm nhận , tuyệt vời. Bé đổ dầu trường mà cứ như một nghệ sỹ đang biểu diễn một tiết mục ghê thuật hình thể, từng cái trườn đến cái chiêu đi lưỡi và cạ bướm của bé tui lại oàn người cảm nhận trong sung sướng. Biết đến lúc nào nằm ngữa bé trườn theo rồi cạ và cạ, ta nói nó còn sướng hơn …… qua bao nhiêu lần gặp mà cứ hết lần này đến lần khác đều phê vậy với bé.
Thời gian cứ như vừa đủ để tui vừa trải qua sự sung sướng đến lúc bé lại xoa dịu đầu , bóp tay chân cho người đủ sức đi xuống thì cũng hết giờ. Quá đủ cho một cuộc vui, ra tắm lại xong xuống làm tô mỳ lấy sức lên xe về lại cty tranh thủ tắm lại cho bớt mùi dầu .
 

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
Dạ chúc mừng huynh có buổi trãi nghiệm nhẹ nhàng và sung sướng cùng bé cưng.. Mong được phục vụ huynh dài lâu ạ :3onion15:
 

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
238
1,958
1,444
0 ₿
Bé 26 Nobita thì đỉnh rồi, 1 huyền thoại của đặc khu
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Dubai Quận 1