Q.10 Số mới nhưng người cũ

Lượt xem: 791

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

DrStrange

Trung Uý
Cao Thủ Massage
31/5/18
Chủ đề
28
1,360
963
41
7 ₿
Mình đắn đo mãi không biết có nên viết hay không, cuối cùng mình quyết định viết để các bác có một góc nhìn về bé này vì bé làm quá tốt. Cũng như ủng hộ cho cơ sở vì sự nhiệt tình (mặc dù chả hiểu sao yêu cầu 1 số, mà lại vào phòng là số khác @@ ).
Giới thiệu với các bác là bé mang số 07, bé chạy qua chạy lại Minh Long và BOSS.
Bạn này mới vào làm chắc được 2 tuần. Tuy nhiên, .... thực sự bạn này đã làm nghề này từ rất rất lâu rồi. Từ cái thời massage chưa cởi đồ.
Như vậy bác này muốn hoài niệm, vào gặp bạn này là chuẩn men, vì nói vậy thì các bác đi massage lâu năm sẽ biết là skill massage khỏe của bé là dữ dằn như nào (hồi đó hầu như KTV bắt buộc phải biết massage khỏe, nó giống mô hình của Bảo Khang bây giờ).
Bé cũng từng là một số rất HOT tại thời điểm đó. Cũng phải thôi, tại thời điểm đó bé mới 19 mà.
Quay trở lại với câu chuyện hiện tại. Bé không còn trẻ, nhưng mọi thứ là real, và không xuống cấp quá. Nói chung mình đánh giá là tốt.
1. Face: Xinh
2. V1 / V2 / V3/ V4 : Đều ổn hết. Mình không tách riêng, vì với độ tuổi của bé thì không thể đánh giá là xuất sắc được. Nhưng mà không phải là tệ, bé không có mỡ nha.

Khỏe:
Miễn bàn, nhiều bài, biết làm đủ thứ, và làm rất đủ bài. Nói chung là các bác nào thích đi massage mệt nhưng vẫn muốn khỏe, thì đây là 1 lựa chọn không tồi.

Mệt:
Như cái bài mình đã tâm sự với các bác. Nhưng bé rơi vào độ tuổi 25-26 thì hết nước chấm về service nhé. Chiêu thức đủ cả, có một số chiêu độc lắm, các bác vào mà trải nghiệm, kể ra mất hay. Nói chung hôm đó mình cũng bị một chút tâm lý, nhưng mà cuối cùng 2 anh em vẫn về bờ an toàn, happy ending.

Đánh giá tổng thể, mình rất quý bé. Bé hiểu rõ giá trị của đồng tiền, và nhận thức được phải như nào để xứng đáng với đồng tiền đó. Bé cũng không phải dạng hoạt ngôn đâu, nhưng cũng thích tỉ tê nói chuyện. Nói chung là tính tình đáng yêu.

P.S Bé không thích lên diễn đàn (do đó mình cũng đắn đo khi lên bài), nên các bác nào có đi, làm ơn tém cái mồm lại. Chỉ cần nói có thằng bạn nó giới thiệu là được.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Thanh Bui

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
27/10/23
Chủ đề
0
8
2
Tp.HCM
0 ₿
Massage tên gì ở đâu không thấy nói!
 

BẠCH QUỶ

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
14/1/24
Chủ đề
6
181
109
0 ₿
đỉnh quá bác để dịp nào tui qua trải nghiệm thử, chứ nghe bác review có vẻ bé vẫn còn ngon :cuteonion9::cuteonion9:
 
  • Like
Điểm cảm xúc: DrStrange
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.