Tẩm quất Hà Đông

Lượt xem: 31,155

Cường dương đại hiệp

Hạ Sĩ
Trưởng Lão Massage
24/7/16
Chủ đề
51
715
228
32
0 ₿
Chỗ này gần nhà em, thấy cũng khá ok nhé mà chưa thấy bác nào giới thiệu gì nên em giới thiệu vậy nhé cho bác nào thích thể loại này ở Hà Đông hoặc tiện qua Hà Đông thì ghé vào xem thế nào nhé :)

Địa chỉ quán thì rất dễ tìm nhé, ngay mặt đường 70 Phùng Hưng nhưng khó cái là ở đây đánh số lung tung. Các bác đi từ hướng Cầu Trắng Hà Đông xuống hướng viện 103 ( đi từ phố về thì thường đi qua đường này) thì các bác đi qua Viện 103, vừa đi qua tiếp Viện Bỏng quốc gia thì ngay lập tức ngó nghiêng bên trái sẽ thấy 2 hàng tẩm quất gần nhau. Đối diện nhà nghỉ Long Hải với Bình An gì gì nhé.

Một hàng có biển màu vàng, đề là Massage tẩm quất. Nhà này thì phòng chia ngăn vách như ở 609KN ấy nhưng sạch sẽ sáng sủa hơn ở 609KN nhé. Nhà này có 5 em, ngồi cả ở dưới cho các bác chọn. Có 2 em trẻ, hơi bị xinh nhé chứ không vừa đâu, :D làm tình cũng nhiệt, các bác tụt quần cởi áo vuốt ve móc bóp các em nó thoải mái, các em nó BJ thì không phê như trên phố đâu nhưng cũng được. Không thấy WC nhé nhưng có CIA.
Ba em còn lại dừ hơn và xấu hơn nên BJ phê pha hơn, có nghề hơn mà. Có em WC có em không nhưng đều phê cả:))
Nhà này vé 130k nhé, không cần bo nhé :D

Một hàng có biển màu tím, đề Cafe tẩm quất. Nhà này thì kém hơn nhà kia nhé, không ngăn vách đâu mà các giường kê gần nhau, có khách thì kéo rèm che giữa các giường. Nhà này em vài hai lần thì mới gặp một em, hơi dừ nhưng cũng khá xinh, mặn mà nhé. BJ thì phê hơn mấy em nhà kia một chút nhé :D
Nhà này thì rẻ hơn, có 100k thôi và cũng không cần bo luôn :D

Đấy, em là em giới thiệu hai chỗ này đến cho các bác biết nhé, có qua Hà Đông thì ghé chơi nhé không lại bảo Hà Đông không có gì, em buồn :)). Không được full service như 609KN hay Hương Giang 95 Trung Kính đâu cơ mà cũng sướng không kém mấy nhé, lại rẻ hơn nhiều nhé :D
 

Nguyễn văn trường

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
3/8/17
Chủ đề
0
4
0
28
0 ₿
 

Phang Nhầm

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
23/3/19
Chủ đề
0
2
0
Dubai
0 ₿
Giờ quá này còn không bạn
 
0888882663