Q.1 Tan chảy với 20 dubai q1.

Lượt xem: 675

atkvina05

Trung Sĩ
Bé Thích Massage
27/4/18
Chủ đề
13
81
56
38
0 ₿
Ngày thần tài người người đi sắm vàng, nhà nhà đi sắm vàng. Tui cũng mua được 2 cuộn chỉ vàng về vá lại cái áo đang sờn rách . Gấu thấy thương bèn cho được tý máu để đi mua cái áo mới lành lặng tý mà đi làm với người ta. Cầm tiền mà mặt rưng rưng không biết từ bao giờ gấu lại trở nên hiền diệu thế kia, chắc sau đợt về quê được bố gấu thủ thỉ nên thế. Tiền thì cầm bỗng nhớ trên cty có hộp quà khách tặng là cái áo bi ơ cac din vậy là có liền cái áo đem về . Tự thưởng cho sự sáng suốt tui chốt ngay vé onsen liền đổi gió bên dubai .
Năm nay không khí tết thì buồn nhưng vừa vào dubai gặp 2 bé lễ tân thì như có mùa xuân liền, ngồi uống ly trà ngắm trái cây làm cái lòng nó rạo rực lên cầm ipad mà quẹt cho cho quẹt chứ mắt chả rời khỏi ...... ui ta ước....... thôi chọn bé 20 như nhắn nhủ rằng anh luôn yêu tuổi đôi mươi. Bé đưa tui ra thang máy mà lại không cùng tui lên phòng thiệt là buồn hết sức hà. Lên phòng ngồi xông mà lòng lại tơ tưởng bé lễ tân nhiều cho đến khi bé 20 bước vào lần này tui bị ngắt luôn dòng suy nghĩ. Một cô bé nhìn rất là tươi tắng trong chiếc áo mong manh dễ tuột bất cứ lúc nào, bé chào tui cùng với việc bước lại lau mồ hôi làm tui đứng hình một lúc, nghĩ sao mà dubai luôn đem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cảm giác bên bé nhẹ nhàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau khi lau người bé đưa ra ghế ngồi nói chuyện kèm theo sự khám phá nhẹ là tui hứng lên xoa bóp cặp ngực rồi đến bờ mông và rà rà đến khe suối, cứ như đang được tận hưởng cảm giác khoái cảm cùng bé , hôn lên cổ bé rồi từ từ hôn xuống ngực và xoa xoa khe suối bé làm kích thích nước nôi bé lúc này tự nhiên bé ngồi xuống bj luôn cho tui , ui lần đầu tiên được hưởng trọn cảm giác từ sướng đến sướng ngay ghế vậy. Bé không bj cho ra mà chỉ bj vừa vừa rồi đưa tui ra bồn tắm, đè tui ra bé bắt đầu đổ sữa tắm và trườn lên tấn công , đúng lợi thế tắm sẵn ở nhà vào đây được hưởng bài này liền ngon lành. Bé làm nhẹ nhàng không gấp rút nên năm mà thằng nhóc như được tập thể dục phải gồng lâu nhất có thể để được bé nâng niu xoa vuốt. Đến lúc bé xuất chiêu bj theo cách của bé, vừa êm êm vừa cảm nhận sự mềm mại đôi môi mơn mớn một lúc thằng nhóc hứng lên bắn một phát thiệt cao thiệt xa .
Tiếp tục phần thư giản bé đưa tui lên giường nằm ôm lấy tui, như truyền hơi ấm qua rồi cả 2 như nóng lên sau một hồi tâm sự bằng tay thế là bé đè tui nằm sắp xuống đổ dầu lên đưa cặp ngực du lịch từ trên xuống dưới, đến chiếc lưỡi cũng rà kiếm tần số sướng của tui , nằm mà chịu không nổi tui lật lại ôm lấy em, bé trườn lên đưa cặp ngực cho tui thưởng thức , tay thì tui bóp cặp mông em, ui nó đã cực tay em vuốt thằng nhóc trong lúc tui đang nép mình vào cặp ngực bé và đến lúc bé chuyển mà nuru cạ bướm, đúng là có kỹ thuật nó khác, bé cạ cực sát tay thì tui bóp vú bé y như bé đang cưỡi ngựa hehehhe tui chịu không nổi bèn kéo em xoay lại , bướm bé nó nước nôi ri rỉ làm tui không kềm được húp lấy húp để và lúc em ra nước thì tui cũng phải chào một tràn pháo. Bao nhiêu sức dồn hết cho hiệp này nên nằm đuối luôn.
bé sau khi lau người lại còn lấy khăn đắp lên cho đỡ lạnh mới đi ra vs lại. Tui nằm đang mơ mơ thì một đôi tay mát lạnh xoa bóp tay chân tui làm người như được nhẹ nhàng hơn, cứ thế mà tui lại lần nữa thêm thích cảm giác này. Nay hơi lố giờ tý do tâm sự hơi nhiều nhưng bé vẫn không đốt giai đoạn, tắm rữa tui xong chỉnh đồ lại cùng tui xuống thang, cái này tui thích nè. lúc lên thì hơi buồn chứ xuống lại vui .
Đầu năm vừa nhẹ nhàng vừa ấm áp cùng 20 rất tuyệt. Tip bé theo vé kèm bao lixi vui vẻ.
 

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
dạ cảm ơn bác đã ghé thăm đặc khu và bé kưng ạ.... chúc bác năm mới vạn sự như ý ạ:cuteonion41: