Thông báo - Về nội dung post bài trên diễn đàn. 09/07/2016

Lượt xem: 3,461

Thần Long

Tổng Tư Lệnh
Administrator
Thành viên BQT
Administrator
9/4/15
Chủ đề
15
2,885
1,897
HCM
14,452 ₿
Cừu Long
Admin xin gửi lời chào đến toàn thể các member của công đồng massage.
:cool::cool::cool::cool::cool::cool:
Kể từ ngày 10/07/2016 Tất cả các bài post của member đều phải có nội dung rõ ràng và minh bạch theo qui định như sau:


Về phần Tạo chủ đề mới (Tạo thread):
- Admin đã tạo từng chuyên mục nên các member up bài đúng nơi đúng chỗ. Nếu có thiếu mục nào hay cần thêm chuyên mục mới các mem cứ đề xuất, Ad sẽ tạo:p.

- Diễn đàn phát triển theo hướng cung cấp thông tin, kinh nghiệm và report lại quá trình tận hưởng dịch vụ Massage thư giãn. Tất nhiên sẽ có tốt có xấu, không thể nào đi theo hướng "xấu che tốt khoe" mà nên là Xấu thì đóng góp ý kiến để các chủ cơ sở tự nhận định và khắc phục:confused: vì không có gì là tuyệt đối. Tốt thì viết tốt để cơ sở có động lực và niềm tin làm cho tốt hơn :D.

- Nghiêm cấm các bài viết mang tính "Đạp cức là phải chặt chân" vì đâu phải cứ 1 lần phạm lỗi là 1 lần tẩy chay, tiêu diệt hoặc không bao giờ quay lại........ Đó là quan điểm mọi thứ đều tồn tại và không có gì là tuyệt đối. Nhưng nếu cơ sở bị quá nhiều phản hồi không tốt tất nhiên khi đó Ad sẽ cử các member lão thành random không thông báo, và quy nạp các ý kiến đó lại xem có thể cho hoạt động trên diễn đàn nữa hay không. (Lưu ý đây là biện pháp bất khả kháng và cuối cùng) :(


Về phần comment (bình luận):
- Bình luận mang tính vui vẻ góp ý xây dựng hạn chế các bình luận trống rỗng nội dung không rõ ràng nghiêm cấm các bình luận mang tính chất kính động gây mất đoàn kết hoặc châm ngòi cho việc tẩy chay loại bỏ.

Lưu ý: ở dưới mỗi bài viết hoặc comment đều có nút
"Báo Cáo". Các member nếu thấy bài viết có vấn đề nên nhấn nút và điền nội dung báo cáo gửi cho Ad nhé.;)


Kết luận: Ai vi phạm sẽ xử lý tùy theo tình huống và nghiêm trọng nhất sẽ là Ban nick vĩnh viễn.:mad:
:):):):):):)
 

dragon1088

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
27/5/16
Chủ đề
9
112
63
0 ₿
Thích câu " cử các member lão thành random ko thông báo ". Mặc dù tui mới nhưng kinh nghiệm đầy mình, đánh giá khách quan. Bác admin cứ cử tui đi là ngon lành :D