Q.8 Tiếp Tục Theo Trend Giảm Giá Của Lan Quế Phường

Lượt xem: 1,688

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Miss Penalty

Binh Nhất
Bé Tập Massage
20/6/18
Chủ đề
3
33
3
29
0 ₿
Nhịn mãi mới đến ngày thấy có chương trình, thu xếp xong mọi công việc thì lại ghé qua LQP, mới nên mọi thứ cần thời gian trải nghiệm, mà trải nghiệm còn được giảm giá thì không còn gì bằng.
Nhiều ông nói t canh me giảm giá, tại điều kiện kinh tế cuối năm cũng không hanh thông lắm, nên cứ thấy khuyến mãi là phóng qua thôi. Ghé lqp mua cái vé đang giá 600k, boa nữa thì tầm 1tr8 cũng quá ngon với hơn 1h quần quật bên cạnh em út.
Lên lấy phòng rồi nhàu vào phòng ngồi xông hơi, chạy xe ngoài đường giữa cái tiết trời gần tết gió lạnh thế này thì vào phòng xông hơi ngồi quả là một thượng sách. Xong xui các bước cơ bản thì vắt chân lên ghế ngồi uống nước, đợi em lên khi thời gian vẫn đang dần trôi. Tiếng gõ vào cửa vang lên từng nhịp, rồi em bước vào với một nụ cười hiền trên môi cùng với đó là một bầu ngực to tròn đang ẩn hiện sau lớp áo mõng khiến cơn thèm như dân lên một bậc.
Dôi bên chào hỏi nhau một tí, em bước vào và chuẩn bị mọi thứ và thật nhanh cơi phăng lớp áo để bắt đầu với phần tắm có thể xem như là khúc dạo đầu cho bản tình ca sung sướng. Em đưa đôi tay nhẹ nhàn dạo quanh cơ thể cằn cỏi với thời gian, véo nhẹ vào ti rồi đưa chiếc môi xin xắn vào hôn dài xuống tận rốn. Đôi tay cứ nhẹ nhàn vuốt ve lấy thằng em rồi tăng thêm phần kích thích bằng một cú đớp mồi, tiến thẳng thằng em vào miệng, từng cú di chuyển chậm rãi nhẹ nhàn của em làm cơn phê tê tái. Em cứ thế mà nhấp từng nhịp nhẹ nhàn trong khi thằng anh lẫn thằng em đều đang đắm đúi trong cơn phê, một cú phọt là không thể tránh khỏi với phần phê pha của em.
Chuyển sang massage, em không vội vàn vào ngay với phần chính, một tí xoa bóp khắp toàn thân cũng khiến cho cảm giác dễ chịu dễ dàng kéo đến, rồi phần chính cũng được lên đĩa, em thoa gel rồi lướt đi từng bước chậm rãi mà cực chắt trên tầm lưng to bản. Cặp ngực của em khá êm và mềm mại hơn bao giờ hết, cứ như xoa dịu đi mọi mệt mỏi trên đời, em cứ thế mà lướt đi từng chút một cảm giác sung sướng cứ vậy mà tăng lên dần. Và khi toàn thân đã được lắp đầy bởi những đường cọ miết, em mới vào với phần BJ tiếp theo cho sung sướng một lần nữa dân trào, em chuyển thế rồi bài BJ nhịp nhàn hơn, những cái mút rất chặt kèm theo đó là tiếng rên khe khẻ phát ra khi ngon tay đang tiến xâu vào cô bé nhỏ nhắn, nước nôi đầm đìa hết cả tay. Mò mẫm em một tí nữa thì cũng đến lúc phải out lần 2, nhấm nghiền mắt và cảm nhận sung sướng đang chảy trong từng mạch máu, và rồi một cú phóng ra khỏi nóng súng bằng cảm giác đê mê kéo dài. Kết thúc cả 2 lần out đến quá phê, nên không yêu cầu thêm về em, cho em nằm lại nghỉ bên cạnh một lúc nữa thì phải nói lời chi tay. Cô bé mang số 29 LQP cho ae nào cần trải ngiệm
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.