Tình cũ không rủ lại tới

Lượt xem: 2,103

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

THOR2017

Tập Sự
Luyện Khí Massage
9/10/17
Chủ đề
4
278
47
34
Kim Cương
0
Game point
0
Ngồi đây viết vài dòng gửi đến các bác một buổi maxa mà tui cảm thấy rất luyến tuyết.
Chả là thấy rp của vài bác quen quen nên inbox hỏi thăm thì cũng liều mình đi phá rừng ...nhầm...khám phá rừng.
Chạy cũng bỡ hơi tai do không rành đường lắm nên đánh cái vòng hơi bị to nhưng cuối cùng cũng vào được, được anh giữ xe vui vẻ chào đón rất thiện cảm.
Vào lấy cái vip thái gọi 39 - 79 - 68 gì kẹt khách hết, thế kêu đại 19 ok có.
Ngồi chưa nóng đít thì được đưa lên phòng để hưởng lạc, cái phòng rộng rãi, sạch sẽ. Tui chui vào xông trước . Đang xông thì bé vào cái dáng đi nó nhẹ nhàng , mái tóc cột lên gọn gàng nhìn nghiên nghiên thì giống gấu tui lắm, tự nhiên thấy hơi run mình. nhưng chắc dáng thôi. tui bước ra và kìa.....hem phải em hihihihiih. Sau đó bé lại lau người, vừa lau người tui lại thêm một sự tình cờ nữa, cái mùi nước hoa khá quen hichic, hem biết là có bị bỏ bùa kg mà đụng gì quen đó à, rồi từ từ tui cũng vào nhịp, vào bồn để em tắm táp cho, lúc này thì khác hẵn do nảy giờ hoang mang quá nhưng giờ khi em tắm thì nó tạo một cảm giác khác, sự mơn mớn của em làm tui cảm thấy nó thư giản thật sự, nằm thả người cảm nhận cái đôi tay em vuốt ve , chăm sóc, rồi đến làn nước em tắm cho nó mát thế nào đây.
Lên giường để em bắt đầu thi triển,em xoa bóp tý cho nóng người rồi bắt đầu màn du lịch thái , cặp ngực em nó đi mềm mềm , từ từ rồi sau đó trường lên lưng , hơi thở nhẹ nhẹ làm người như bị mê man vậy . sau đó lật người lại bắt đầu ngắm nhìn em, một sự quen quen lạ lạ, nhưng khi khi đến lúc em thư giản thì tui chỉ muốn buôn ra ôm lấy em, một cảm giác bj rất em ái, mà nó nhẹ nhàng lắm, cứ người người yêu đang làm vậy, tâm trạng nó như tan ra khi bao nhiêu cảm giác ùa về , như căng phòng của chính tui vậy, cuối cùng out trong một cách sướng nhất, không vì làm quá bạo nhưng rất là đầm và sâu. cái cảm giác mà tui không thể quên được, một lần đi maxa mà tui chỉ biết năm tận hưởng với bé thôi.
Sau đó tui lại ngồi tâm sự bé đôi đều , như gửi gắm bé một trải nghiệm rất tốt, hẹn gặp bé.
Trên đây tui viết theo cảm xúc thôi mấy bác thông cảm nhé. vé thai nên tui vẫn tip 5x cho bé. giữ xe cafe .
 
  • Like
Reactions: Lã Bất Lực
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền