Tân Bình Xả Lũ Ngày Cuối Tuần

Lượt xem: 3,373

DuyVip93

Tù Binh
Banned
1/9/22
Chủ đề
34
340
234
30
Sài Gòn
0 ₿
Hôm qua đi về say quá mệt quá, Sau 5 lon cuộc vui với thằng em :)) nên không viết bài cho anh em coi được.. Nay tỉnh tỉnh mới viết bài cho anh em coi.. mình đi chỗ này 2 lần rồi.. tạm ổn nên lên đây chia sẽ cho anh em :ami-(13):

Quán này nằm trên đường cộng hòa.. ngay cầu vượt Hoàng Hoa Thám.. Tới massage Minh Tâm cộng hòa.. Anh em chạy lên chút xíu tầm 30m là có ngay 1 cái bảng nhỏ nhỏ để massage Xông hơi.. Quẹo thẳng vào là có 1 ông chú đừng coi...
Vé thì 150k 1 vé, Tip thì phải 200k nha anh em..
Chỗ này không có gọi số.. mà gọi tên.. Lần trước tui đi bé tên Vy.. Nay đi bé tên Trang
Tui đưa tiền xong là có 1 anh dẫn lên phòng.. Hôm nay các phòng full hết nên anh dẫn đi phòng cuối cùng... có 2 dãy.. 1 dãy trước là phòng có xông hơi.. phòng tui đi ở dưới là hok có xông hơi.. chỉ là vào có vách ngăn che lại thôi.. mà thơm tho sạch sẽ lắm..
Vào thì thay đồ xong 3 phút bé vào rồi... Bé nhìn khuôn mặt cũng xinh.. dáng nhìn cao.. hơi ú xíu thui hihi

Bắt đầu Massage khỏe.. bé làm rất khỏe nha anh em.. Làm tới đâu phê tới đó.. tui đang mệt đang say mà bé làm đã quá ngủ hồi nào không hay haha..
Cuối cùng cũng tới phần massage mệt.. bé chỉ HJ thôi nha.. vừa làm tui vừa khám phá.. mò mầm các kiểu con đà điểu... Chỗ này không có cởi quần áo nha anh em.. mình chỉ được khám phá qua 2 lớp áo, áo thun và áo ngực của bé ( nói trước để anh em khỏi bị buồn nha)
Sau 1 hồi thì những dòng tinh phải ra phun trào từ bàn tay phê pha của bé thôi :jfbq00184070402a:
Xong thì tui thay đồ, ôm bé 1 cái rồi về.. thời gian 60 phút cho 1 vé 150k cũng tạm ổn nha anh em..hợp cho anh em nào xả lũ nhé hihi ^^
Cám ơn anh em đã đọc bài của tui..
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Chonconlonton

Chonconlonton

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
29/6/18
Chủ đề
8
186
45
0 ₿
Ktv + khoẻ so với Bảo Khang thì thế nào bác. Dạo này mấy cs chú trọng td nhiều quá đâm ra chán, thích đi những chỗ như thế này mà BK xa quá ngại đi.
 

Chonconlonton

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
29/6/18
Chủ đề
8
186
45
0 ₿
Ở SVH Q10 á. Ms khoẻ + hj thôi nhưng đúng nghĩa là đi ms thư giãn. Cám ơn bác đã rp chỗ mới, để mình test thử.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: DuyVip93