Lượt xem: 5,570
Lần đầu tiên thấy bác Sò Hương cmt hợp lýthích BJ thì khuyên bác nên đi chỗ khác nhé, Đại Nam dù cho có BJ cũng ko bằng nơi khác đâu vì chỉ HJ là chủ yếu. nên đi chỗ phù hợp với nhu cầu nhé bác.
Ở đại nam cho xin mã số em nào xinh ổn được hem bro chưa đi chổ này ! Xin bảng giá lun được hem bro chưa đi chổ này lần nào ! Toàn đi spa vuốt lướt à !thích BJ thì khuyên bác nên đi chỗ khác nhé, Đại Nam dù cho có BJ cũng ko bằng nơi khác đâu vì chỉ HJ là chủ yếu. nên đi chỗ phù hợp với nhu cầu nhé bác.
Đã lâu ko ghé đại nam bác ơi, giá thì 340K nhé bác, chưa đi thì đi thử cũng ok đó bác.Ở đại nam cho xin mã số em nào xinh ổn được hem bro chưa đi chổ này ! Xin bảng giá lun được hem bro chưa đi chổ này lần nào ! Toàn đi spa vuốt lướt à !
bro cho hỏi vú có fake ko.29 nha bro. Vú bự, mặt đẹp, nhẹ nhàng