Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |
 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Dubai GV ngày trở lại - Số ghế 20

Thảo luận trong 'Massage DuBai Gò Vấp' bắt đầu bởi Congtubot, 31/5/18.

Lượt xem: 2,005

 1. Congtubot
  Offline

  Congtubot Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  6
  Tình hình hôm nay cũng giống như 1 tuần trước, thời tiết thì thất thường và trong lòng thì dậy sóng. Sau 1 giấc ngủ chập chờn mà cảnh nóng xuất hiện trong cơn mơ như phim AV thì Bột quyết định rủ thêm đồng dâm nghiệp thẳng tiến lên Gò ghé sa mạc để thư giãn. Vèooooo... vẫn là Dubai quen thuộc và cái gờ dốc xuống hầm thách thức các hãng xe gắn máy có khung gầm chắc chắn, vì Bột vẫn thấy nhiều vết trầy như chứng nhân lịch sử nơi đây. Thẳng tiến lên Lễ tân và thêm 1 lần hụt gói S-E-Y... haizzz bữa trước thì gặp lúc mới đóng, bữa nay gặp lúc chưa mở. Thôi thì VIP Thái vậy.

  [qua nhanh đoạn rườm rà thang máy và mấy câu xã giao của locker]
  VIP 31 – phòng VIP 1 lầu 3, kiểu kiểu chơi chữ á. Bột khoái cái phòng xông khô nên yêu cầu có xông khô mới ưng cái bụng chịu cái dạ dày.

  [qua nhanh đoạn xã giao random và xông các kiểu hơi hâm háng]
  Em bước vào, bộ đồ đỏ kiểu Japan trong các phim sát thủ mà cũng hơi giống dạng vest nữ chỉ đặc biệt là độ dài của áo thì đến chấm mông dưới, làm lộ lộ ra huy hiệu của team “sịp ren đỏ nửa mông”... kích thích vcl luôn.

  [qua nhanh đoạn tắm táp chà gội vệ sinh sạch sẽ ống thoát nước tự nhiên – đến nhanh luôn đoạn cuối]
  - Bật chế độ MAX-K [massage khoẻ] thì phải nói em nó hao tổn sức lực để Bột cảm giác thoải mái gân cốt thật sự. Lực mạnh vừa đủ để thấm vào gân, giãn cơ như là màn tập đấm boxing vào miếng thịt bò cho mềm, ngon, ngọt. Cũng khá là ổn. Tuy nhiên chỉ có 1 vài đoạn được tập trung làm đi làm lại nên không được trọn vẹn cho lắm.
  - Chuyển sang chế độ MAX-D [massage mệt đến die ahaha] thì cũng như quy trình chuẩn của VIP Thái. Em cởi đổ chỉ chừa mỗi huy hiệu của team “sịp ren đỏ nửa mông” và bắt đầu màn chà bánh bao thịt người cho nó nhừ. Lật úp rồi quay ngửa mặt. Vận dụng kỹ năng lên dây cót đồng hồ mà em nó nhồi bánh bao theo chiều kim đồng đồ giống như body của Bột đang được đánh bóng sáng loáng vậy á. Vào giai đoạn chính của việc chà láng súng phun nước. Lưỡi em chà tê súng, không quên kiểm tra 2 quả đạn, lại diễn cảnh “họng súng” nghĩa là súng nằm trong họng [miệng]. Tay Bột thì tung tăng chạy chiếc Su-đầu-vé [se đầu vú] thì bất thình lình em nói “bóp thì hết vú chứ anh se se đau em mất” kakaka Bột chỉ biết cười trừ rồi cũng thể theo ý nguyện em. Lần tay mò mẫn khám phá huy hiệu team “Sịp ren đỏ nửa mông”. Mà kiểu như màn nhào nặn bánh bao thì làm em nó kích thích hay sao mà khe suối nước chờ sẵn để tuôn trào. Nếu em không rụt rè né tránh cho cơn nứng tình cao trào tìm hiểu khe suối thì sẽ trọn vẹn hơn nhiều. Em có vẻ không được tự nhiên lắm khi bị khám suối. Mà thôi cuối cùng cũng out trong sung cái sướng

  Oánh cái điểm chọn cái mặt
  KTV: tên Phương – SBD 20, làm ca sáng
  Face: có duyên có nét, quê Cần Thơ nhé
  V1: cam Việt loại vừa tay
  V2, V3: khá là ổn và săn săn
  V4: thì nước đủ sử dụng tắm rửa nấu nướng giặt đồ. Nhưng có vẻ em hơi ngại

  Tổng thiệt hại: dành cho Bé khoá sổ [Locker] 20k + TIC 350k + TIP theo giá thị trường
  Dubai Gò ngày trở lại vẫn nguyên vẹn cảm giác
  Vài chia sẻ cảm giác cùng anh em cộng đồng
   
  Tommy Tèo 2018 thích bài này.
  Đang tải...
 2. mr.Bi93
  Offline

  mr.Bi93 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  49
  Điểm thành tích:
  31
  Chúc mừng bác. Muốn đi thử gói sexy mà Dubai +Ánh Dương đang tạm dừng
   
  Congtubot thích bài này.
 3. Congtubot
  Offline

  Congtubot Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  6
  uhm quá buồn luôn đó pác. 2 đợt trễ đò 2 lần...
   
 4. Bim007
  Offline

  Bim007 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ sexy mở lại chưa nhỉ các bác
   

Chia sẻ trang này