Tân Bình 86 Hàng Châu quá đã

Lượt xem: 1,119

Đi Thông Nòng

Trung Uý
Bé Thích Massage
13/1/21
Chủ đề
28
58
36
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
Hôm cuối tuần lần đầu tiên đi thử massage bên Hàng Châu gặp bé 86 vú to núm to chà thái bá phát nay rãnh ngồi review cho anh em.
Vào quán ấn tượng ban đầu mặt tiền cũng hơi bé, nhưng được cái là có chiều dài, check in cái code khuyến mãi nhanh gọn lẹ, nhân viên nói chuyện cũng lịch sự , lên phòng thì thấy sạch sẽ, thoáng mát, nhìn sơ thì thấy chủ quán cũng có đầu tư vô cơ sở vật chất.
Phòng xông hơi lên khá nhanh , lúc mình vô phòng mới mở xông hơi mà cỡ 1-2p đã lên hừng hực , tiết kiệm thời gian chui vô ngồi hồi ai dè nó lên dữ quá ngồi được xi chạy ra lun kkk bé cũng đúng lúc đó bước vô , hông teen lắm nhưng bù lại body thì hết xảy , ngực to chân thon là đúng kiểu mình thích, bé ngồi lau người cho mình trò chuyện mấy câu lấy cảm tình đã .
Xong mình ra tắm, bồn cũng rộng nằm thoải mái, em vừa tắm vừa kích thích nhẹ kiểu nâng niu trìu mến tình cảm lắm . Lau mình xong thì đến matxa khỏe đá nóng, mình cũng biết mấy em này ko chuyên khỏe nhưng em này làm cũng ok.
Chuyện gì đến cũng đến, màn thư giãn bắt đầu với màn lưỡi của em. Mình thì dễ nhột nên rà tới đâu mình gồng tới đó, chỉ biết nhắm mắt tận hưởng cái lưỡi điêu luyện của em. Tới pha chà ngực thì hết xảy , ngực to kèm thêm núp cứng chà nó cứ phê khó tả , lúc bj mình vừa được ngắm cặp cam của em , mềm mềm mà núm se lại cứng cứng đã lắm . V3 còn săn to tròn, quả này là mình xoa bóp các kiểu nhiệt tình vì mình thích v3 hơn v1
Em service nhẹ nhàng tình cảm ko gấp, cảm xúc dâng trào mình lên đỉnh sau 15p, tắm lại rồi ngồi tán dóc với em vài câu mình cũng đi về,
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Uchiha Itachi

Tham Mưu
Vì nghĩa diệt thân !!!
Moderator
1/7/14
Chủ đề
477
4,003
2,900
0 ₿
itachi
núm cứng cứng chà thái feeling lắm =)) ngon nha
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Thanh Tâm

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
Hàng Châu cám ơn quý khách đã ghé thăm và chọn được cho mình 1 bé ưng ý ạ !