Tân Phú Chiến thần tình dục tại 5 sao

Lượt xem: 2,301

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Súng máy

Trung Tá
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
91
2,818
2,350
31
6 ₿
Súng mong mình sẽ tìm thấy người con gái nết na, ngoan hiền, yểu điệu thục nữ, thướt tha trong lần trôi dạt đến Tân Phú vào 1 buổi tối trăng thanh gió mát, làm nức lòng người quân tử. Đến cơ sở được thưởng thức đặc sản từ chị chủ xinh xẻo, nhanh tay lẹ mồm chưa kịp nói gì đã bóp bóp mấy phát thử xem “bông hay trái” là thấy con đường phía trước lắm truân chuyên rồi đa :5onion22:Không cần phải giới thiệu nhiều vì 5 sao lúc nào cũng full phòng, phần lớn là nhờ chị chủ chăm sóc khách hàng khéo gần như không bỏ qua bất cứ ai, tư vấn chân thành, thô mà thật, ngồi tư vấn mà bả cứ táy máy tay chân ôm ấm. Chắc do Súng cũng có tí xíu nhơn sắc :2onion2:Các bác nên book trước tầm 1-2 tiếng trước khi qua sẽ được tư vấn số hợp gu, đừng nên để sát giờ quá dễ kẹt phòng rồi ngồi đợi.

Không còn nhiều sự lựa chọn, số 9 được chỉ định thăm khám cho Súng. Men theo lối cầu thang lạnh lẽo để dẫn vào căn phòng ma mị thì dù có kinh nghiệm đầy mình cũng hơi rén. Khi mở cửa phòng thì WOW, phòng to và bắt trend hơn Súng tưởng. Ghế sofa dài đủ để nằm dài ra cũng được, lát nữa bé vào sẽ có nhiểu cảnh 18+ trên chiếc ghế này mà Súng sẽ kể cho quý dzị nghe.
z5373367918336_b795f1eceae2dfec15e299789182f49f.jpg

Bé bước vào phòng đúng chất không thể lẳng lơ hơn, trong khi Súng đang quấn khăn từ phòng xông hơi bước ra thì đã không hỏi mà đã tự tiện hái trái cây trên cành. Nắm lấy trái chuối còn đang nóng hổi mà kéo Súng lại ghế sofa hỏi han đủ điều. Súng không them nói thì ả cứ thế xoay mông xoáy đều trên đầu thằng bé, rồi là nhún nhẩy đủ kiểu. Số 9 tăng động là có thật…Em lột hai quả trứng gà ta cho Súng ăn thòng theo 1 câu “Ăn đi anh, ăn trứng bổ trứng để lát em ăn lại của anh” WTF :8onion13:

Khi đứng dậy chuẩn bị vào bồn tắm thì em vẫn không buông tha cho cây côn thịt, em quay lưng và chìa mông về phía Súng, kẹp cây hàng vào giữa hai chân mà đẩy, phạch phạch phạch từng nhịp vang lên, não bộ Súng lú lẫn nửa tỉnh nửa mê. Lạy hồn bả chỉ đùa, mà skill này thật đỉnh, yếu yếu là chết người như chơi. Sơ lược về bé:

  • V1 không phải thế mạnh, V1 to đẹp mơn mởn là mơ ước xa vời của bé.
  • V2 thon gọn, ôm có cảm giác
  • V3 vỗ bì bạch, phành phạch
  • V4 khít nhưng Súng hok khám phá vì bả quậy quá làm Súng sợ :cuteonion33:
Khi vào bồn rồi thì như cá gặp nước, bé hết nút vú rồi lại liếm bắp đùi, rê đầu lưỡi. Súng gần như bị động mặc cho bé mần thịt. Số 9 đi lưỡi rất điêu luyện, nếu bác nào newbie vào gặp ẻm có thể được lên level kỹ năng giường chiếu vì sẽ bị bé dẫn dắt. Tuy bé làm rất nhiệt nhưng lại rất biết giữ nhịp để duy trì khoái cảm của cả 2. Em nút trứng cút rất phê và biết cách tạo độ bót nên cảm giác ra vào miệng bé cứ chân thật như khi đang have ***.

Bước lên giường em lại trổ tuyệt chiêu cạ lọt Nuru mà gần như chỉ có những bé KTV dày dạn kinh nghiệm mới dám làm. Cây hàng của Súng được nhét khéo léo vào giữa khe ngực khiêm tốn của em mà trượt lên trượt xuống nhờ độ trơn của dầu Nuru. Mỗi khi đầu côn nhoi lên khỏi ngực em lại nhanh ngậm lấy và nút chụt chụt. Chuyển sang thế massage V4, hai mép bướm của em và cây láp của Súng trượt sát vào nhau. Súng đã không thể kiềm chế mà rên lên sung sướng.

Quay người lại thế 69, em vừa lingam bằng miệng vừa rên nhẹ làm cảm xúc của Súng đẩy lên đỉnh điểm. Súng đẩy hông cao lên để cây hàng vào sâu hơn trong cuống họng của em, tập trung tất cả cho 1 phát bắn, em ngậm tất cả vào miệng 5 phút vẫn không chịu buông. Cho đến khi Súng lại check tin nhắn điện thoại em vẫn bám theo quỳ trên sofa ngậm khẩu đại pháo tiếp tục nút ngon lành. Cái này dễ hứng lên tiếp hiệp 2 lắm nè :ami-(47):

Chỉ tốn tổng gần 1 củ cho 1 đêm bị đeo bám với bà thằn lằn này.

Nói chung là cảm giác khá vui nhôn khi đến 5 sao, chắc lần sau qua không báo trước để đỡ bị bóp
 
  • Haha
  • Like
Điểm cảm xúc: Spine and VinaTuan

XkCantho

Đại Uý
Sư Huynh Massage
2/11/21
Chủ đề
45
623
338
Cần Thơ
0 ₿
V3 mà phành phạch là nghe khoái khoái gòi
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Súng máy
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.