Tân Bình Cô bé 21 tại Hàng Châu.

Lượt xem: 1,022

Divenoixaqua

Binh Nhất
Bé Tập Massage
6/10/22
Chủ đề
4
19
9
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
Một dịp hiếm hoi được ngoi lên cùng anh em diễn đàn, trong một lần đi ăn ốc bên nguyễn thị thu minh vừa về đâm ra bờ kè gặp ngay cái Hàng Châu nhìn bên ngoài ổn áp, ốp vân đá các kểu, có cái tần hầm để xe nên lũi vào lên lễ tân để làm cái vé thư giản. Ấn tượng là bên ngoài nhìn như mấy cái massage cỏ, do bảng hiệu không sang tý nào, nhưng bước vào trong thì ui nó đẹp , sang dữ.
Làm cái vé 700 cành khám phá trước. không biết số nên tới bé nào đi bé đó. ngồi uống ly trà chưa xong thì phòng đã chuẩn bị xong xuôi, quá nhanh
Lên phòng xông hơi cho bớt mùi bia với tranh thủ đánh răng lại cho thơm tho miệng tý húp sò cho ngon chứ. ( cái này tui có riêng nhé )
Xông hơi chưa đã gì mà em bước vào rồi, nhìn qua gương thấy em đã hơn nên thôi tạm gác cái xông hơi mình xông ra gặp em. Cái cảm nhận đầu thấy sao em hiền hiền, mà kiểu nhát nữa, làm tui thấy thương ghê luôn, ôm em vào cái, em lấy khăn chậm chậm người rồi lau, lúc này liên tưởng như mấy cái phim jav vậy. Thôi để tui chủ động luôn, trao em nụ hôn nồng cháy, với màn cháo lưỡi nhẹ nhàng rồi từ từ đưa em lại giường ngồi xuống kéo em ngồi lên đùi ôm ấp hôn hít em, em lúc này như bắt được nhịp cũng ôm lấy tui rồi bắt đầu tâm sự, nảy thấy anh ra mà nhìn anh ngầu quá, làm em sợ. ulatroi rồi giờ sao thấy anh dê quá em thích hở . nhìn em cười mà lòng tui như mở hội . Tranh thủ vào tắm mà cái này lướt qua tui đang yếu nên chỉ bảo em tắm cho anh nhanh.
Em đưa tui lên giường đấm bóp trước , công nhận nhậu xong mà nằm mát mát có bé đấm bóp vậy cũng đã.
Than giữ : bắt đầu bài thái em làm khá chăm chút, từ từ, một cảm giác nhấp nhấp kích thích lắm. đến lúc lật lại nhìn em bj mà như một đam mê , lúc đầu em trườn từ chân lên bj sau đó em trườn lên tiếp bắt đầu xoay lại để tui khám phá cô bé của em nó dễ dàng hơn, một cô bé rất mít ướt, vừa khiều khiều đã khóc thút thít rồi, thấy vậy tui phải hôn để dỗ dành, mà hôn càng sâu thì cô bé lại càng khóc hơn nữa làm tui phải húp sùm sụp với bé. phải nói nó sướng đến khi tui out mà còn giật giật. em thấy vậy còn vuốt vắt cho cạn, rồi lau thằng nhóc xong xuôi em mới đi rữa ráy lại rồi lại xoa bóp cho tui. nhìn cái nét của em mà tui cứ thích thích thế nào đấy. chắc phải gặp vài lần nữa mới được
Thiệt hại tic tip pv gx 1500k.
 

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
dạ em cảm ơn bác nhiều..chúc bác nhiều sức khỏe ạ...hi vọng còn được phục vụ bác lâu dài ạ
 

Má Nobita

Hạ Sĩ
Luyện Khí Massage
20/8/18
Chủ đề
7
230
33
44
0 ₿
trùi trùi ngon ngon, thấy mới lên bộ hình cũng hấp dẫn lắm.