Q.7 Con Bướm Xinh 22 Hoa Anh Đào Q7

Lượt xem: 2,350

Căn Phòng Riêng

Binh Nhất
Bé Thích Massage
22/3/22
Chủ đề
5
60
11
0 ₿
Chào mọi người, tinh thần khám phá của mình vẫn không bao giờ lùi, mình mới mới có cuộc rong chơi bắt bướm ở hoa anh đào chỗ xả mới, hôm nay mới có dịp ghé khám phá con bướm xinh, con bướm đa tình.

Lấy vé xong lên phòng, nhìn tổng quát trong phòng cũng ổn, mùi vị nhẹ nhàng, tụt quần cởi áo vào xong hơi, vừa tụt quần thì bé vào luôn, tự xưng là bé 22 chào a, nhìn body bé khả là sexy, vui vẻ nói chuyện có duyên. Mình nắm tay chào hởi nói chuyện làm quen với bé chút rồi vào xông hơi được khoảng 5 phút thì ra tiếp với bé. Lúc này ra thì mình thấy máu dê bắt đầu nổi lên và liền ôm bé, sàm sờ như muốn được hiếp, thấy body bé cũng nóng lên hòa nhịp, mình lần lượt khám phá toàn thân của bé thì quá ổn, điện nước đầy đủ.B25
Tranh thủ vào tắm onsen làm tình nhẹ nhàng xoa toàn thân sạch sẽ lau khô lên giường.
Massaage khỏe, bé nói mới làm nhưng cảm nhận tay nghề của bé rất cao, đấm có lực đầy đủ bài, các kiểu xoa bóp đá nóng không thiếu bài. Cảm nhận bé tay nghề cao, làm bài bản từ đầu đến chân.
Phần massage mệt, body cặp ngực của bé trườn bò, mình khám phá khắp body của bé, sờ mò vào con bướm đẹp cắt tỉa gọn gằng, sờ nhẹ sâu vào thì nước nôi ào ra, mình chịu hết nổi các chiêu trò của bé xóc địa, thổi kèn, class êm tay, xoa bóp măn thằng cu của mình cứng ra, bé xoa các kiểu, mình ôm bé úp mặt vào cặp bưởi của bé rồi trườn xuống cặp mông và lật người làm 69 với bé, bé cũng rất chịu liếm cặp ngực chà qua cà lại sướng tê, mình và bé đam mê trong chiêu 69, cả hai hòa nhịp một lúc thì thằng cu của mình bắn phà ra, ướt nhèm, body nỏng bỏng của bé rât khiêu gợi, trắng và đẹp.yociexpress05 quá phê!
Face: trái xoan, dễ thương,
V1: Căng tròn, ti ngon
V2: Đẹp
V3: Càng xoa càng phê
V4: thích nhất là vòng này, bướm đẹp
Tổng quát, lần đầu khám phá Hoa Anh Đào thấy dịch vụ quá ổn, phòng ốc đẹp và yên tĩnh, có phao nhưng lâng này mình không dùng phao.
Bé nhiệt tình dễ thương, chịu trườn bò và thổi kèn hay.

Mình đi vé Onsen Nuru 1, thời gian 80 phút.
Tic: 700k giảm còn 350k
Tip: 700k + bonus thêm cho bé 500k
Tổng thiệt hại: 1,550k
Rất hài lòng với dịch vụ và chuyển khám phá ở Hoa Anh Đào.B15 Ok luôm ủng hộyociexp96yociexp25B68
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Hoacotu
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Massage Hoa Anh Đào

Hạ Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
10/5/22
Chủ đề
7
29
13
0 ₿
Cảm ơn quý anh đã đến trải nghiệm ủng hộ cơ sở ạ, các bé yêu luôn chờ đợi quý anh ạ!