ĐỈNH CAO TAY NGHỀ LIMGAM BÉ "18" HOA KIỀU

Lượt xem: 9,141

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

traigia8xthichmassage

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
27/1/23
Chủ đề
2
2
1
HCM
0 ₿
Đợt ăn tất niên với công ty, nghe mấy đứa làm chung cứ giới thiệu món limgam chỗ Hoa Kiều này, nay tranh thủ còn mùng ghé trải nghiêm thử xem sao. Nghe cũng lạ, mà sướng không tưởng.
Mình vào đây lần đầu do đợt Tết nên full phòng, lại đông khách. Không gian rất sạch sẽ và đẹp. Bước vào 1 bé khá là dễ thương, body chuppy hợp cạ đúng gu. Do Tết đông khách thấy em nhiệt tình quá lại sợ mình đợi lâu nên cứ Xin lỗi rối rít . Ái chà, chấm 9đ thái độ phục vụ .
Xông hơi các thứ xong ra ngâm bồn rượu vang tâm sự các thứ ,vừa ăn bé vừa quậy thằng nhỏ cho bung lụa luôn . Đã quậy rồi lại đến khi ngta quậy lại nũng nịu, chịu hết nổi con bé này lun đó..
Bé massage khỏe đủ bài , đủ lực , xong em lấy cặp ngực trườn lên người mình, đến đâu tê đến đó. Hàng thật xài lúc nào cũng chất hơn ,êm hơn , hái đào trong tư thế k thể nào tưởng tượng ..Về vé limgam này mình thấy k có tắm bồn chung, k có 69, k dùng miệng thư giãn, tất cả đều dùng tay massage "thằng em" nhưng ai yếu thì " CHẾT" lúc nào k hay . Cái cảm giác nó từ từ nhẹ nhàng tình cảm, rồi lại cao trào lên , lúc nhanh, lúc chậm , từ xuống núi xong lên đỉnh.Cảm giác k thể diễn tả nôi, sướng đến tận trời mây luôn. Tay bé này làm rất dẻo nhé, nói thật luc đó mình sắp OUT lun, mà kìm nén trong cơn sung sướng để bé nó làm hết bài . Lúc làm bé cũng k quên hỏi mình xem làm vậy có mạnh quá không, quá đẹp cho một cuộc tình . Đọc trên diễn đàn thấy khen chê có đủ. Nhưng chung quy lại tuỳ người cảm nhận và trải nghiệm. Riêng mình, mình thấy rất thích limgam vì được " yêu chiều " và sung sướng nhiều hơn chứ k nhanh gọn lẹ mà choáng váng.kkk . Nếu các bác trải nghiệm Limgam thì cần bé có skill chút để làm , vì trong suốt quá trình massage dễ khiến mình rát nếu skill thấp.
Nhận xét chung: Hài lòng và đúng gu , vui vẻ, nhiệt tình, tay nghề cao.
Ticket: 890 xiền ,tip: k làm em thất vọng.
 

THICHVU

Trung Sĩ
Nhập Môn Massage
18/12/22
Chủ đề
11
148
81
0 ₿
Bữa nọ, tôi có viết cảm nhận ngắn tương tự lại bị quy là quản lý Hoa Kiều viết bài quảng cáo nên chán.
 

THICHVU

Trung Sĩ
Nhập Môn Massage
18/12/22
Chủ đề
11
148
81
0 ₿
Riêng cái vụ chổng mông để làm lingam thì tôi không thích, tư thế rất không thoải mái.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.