Event T3 Tân Bình HOT HOT HOT 39 Hàng Châu.

Lượt xem: 1,820

Thần Rùa

Thượng Uý
Sư Huynh Massage
31/5/17
Chủ đề
33
607
202
38
8 ₿
Chà chà, nay TR vớ được một bé cực hot tại HC mà lâu nay cứ đi ran với dom hoài. Lần này đổi gu đi theo số hốt hốt xem có gì mà lại hốt . Săn tới lui biết bé 39 này hốt, bé có 1 đặc điểm mà các bé nào cũng có đó là TÙY DUYÊN. Đối với TR đúng vậy, phải đến lần thứ 4 mới đặt được , hoặc bác nào rảnh có thể canh lịch em. TR chỉ tranh thủ nên khá khó.
Sau khi trải nghiệm TR tóm sơ một vài đặc điểm để mấy bác dễ hình dung với em.
Chiều cao tuyệt vời, phù hợp dáng phụ nữ VN 1m năm tám. Khá xứng với mấy bác tư m65 trở lên.
Da dẽ trắng ngần, do bé là con gái miền tây mà, ta nói nó ngọt ngọt ngọt, và nhẹ nhàng diệu dàng, chắc do em làm nên vậy phải nhẹ nhàng vậy nhỉ khuakhua.
Giao tiếp chết chết chết mấy bác nào mà buồn tình thì khuyên không nên ngặp em, vì gặp sẽ yêu đấy bé biết lắng nghe và tâm sự + thêm cái con gái miền tây nữa thì mật đổ vào tai trùi chỉ có chết.
Số đo theo tiêu chuẩn TR
V1 : cam lai bưởi không hóa chất , hàng tự nhiên nhé. Thêm đầu ti nho nhỏ hồng hồng :cuteonion21:
V2 : Vừa người tý lipit kg đáng kể
V3 : chẳng lẽ lép vế trước V1, V3 em căng tròn, và .....d......y sướng à . nói tới đây thằng rùa con lại nổi trận....
V4: Tư nhiên, với khe suối tươi mát, hồng hào . Ngất ngay khi đi lội suối nhé.

Kỹ thuật tắm :

Ngay từ đầu là bé quá là hợp về cách nói chuyện với TR, vào phòng là bắt nhịp luôn rồi, vừa nói chuyện vừa sờ bóp em em lại nép vào người trùi ui chẵng lẽ hốt về làm chính cung chứ, từ cảm giác gần với em đến lúc bắt đầu vào tắm cùng em thì mọi viêc xoay 180, em không còn kiểu nhẹ nhàng để vào ôm cho hết giờ mà bắt đầu em làm một người thợ cực lành nghề yêu nghề đam mê với nghề. Nói vậy mấy bác hình dung được cảm giác trong bồn với em thế nào rồi. Tắm rữa kỹ càng xong bắt đầu em dùng đôi môi mà hôn từng chút từng chút một, TR chỉ mới sờ xuống bướm em mà cảm giác nước đang ri rỉ , em làm theo cảm xúc em khi TR sờ đến đâu em trườn theo rồi hôn , lick ty, mơn mớn đến đó, và khi ôm lấy 2 bờ mông em, em bắt đầu hôn lên cổ rồi từ từ trườn xuống bj, đá bi nuốt trụ. Nay rùa con sướng nhé, em chăm sóc mà phê pha, TR nằm hưởng thụ cảm giác em đang bj một cách NGHỆ. Thằng rùa con như là một cây cột để em tập múa lưỡi rồi tập đo độ cao cây cột khi em mút còn mỗi 2 hòn bi sau đó em lại mút 2 hòn bi, tê phê em kéo TR đến cảm giác out mà sướng tê người. TR như đang đi mây về gió, bay bay phê phê chữ ê kéo dài.

Lên giường

Điểm cộng lớn của em không chỉ ở phần bj NGHỆ, mà thêm vào phần massage khỏe cực có lực, bài bản, khiến TR quên luôn đang đi thư giản, lúc em đấm bóp em nói chuyện tạo cảm giác như đi spa tán dóc với mấy em vậy, tự nhiên lúc này ngoan ghê để em đấm bóp mà tay chân để yên luôn hà. Mà khỏe thiệt.

Khỏe xong lại mệt, em dùng cặp ngực trườn lên kết hợp với đôi môi em đi từng tý một, len lõi các ngõ ngách, kèm theo tiếng thở nhẹ tạo nên một âm thanh ấy da da da da. Lông gà lông vịt nổi lên , TR phải cuốn theo cái cảm giác ấy mà sướng rần . Đến lúc sung quá TR lật lại bắt chước em làm thái lại cho em, chẹp chẹp hôn lên sống lưng em cạ cạ thằng rùa con như đang d....y cái phần này nó sướng lắm , cọ cạ một hồi bắt đầu đổi lại em quần lại bác nào hàng cong em nó cũng vuốt cho thẳng. Lưỡi rà đến đâu sướng tê đến đấy. Nâng niu 2 hòn Bi Việt, quét sạch từ gốc lên đến ngọn đèn dầu. Nuốt trọn ngọn nến lung linh. Âm thanh chóp chép sóng động, đưa khách lên tận mây xanh, vờn quanh ko trung. Nhưng yên tâm, sẽ ko rớt xuống bất chợt bé như tiên thần có cánh diều dắt cảm xúc các anh lên lên xuống xuống đến khi TR xin tha thì mới thôi. Đúng là ko hổ danh “Nữ Hoàng cảm xúc”. Lần đầu mà phải chịu với em .
Em vẫn còn tiếp tục sau cuộc vui khi lại nằm nói chuyện với TR thêm tý, rất ư là cảm giác khuây khỏa . Ta nói trọn vẹn với em .
Chốt là TR sẽ tiếp tục event với mỗi bé này thôi quớ. Mỗi ngày một cảm xúc khuakua
tIC TIP NHƯ CŨ. 1.6TR
Code QH1VMN
1F2.jpg F2.jpg
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
63
553
276
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @Thần Rùa đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro.

Để đảm bảo quyền lời thành viên Camapro, Quý Khách yêu cầu cơ sở NHẬP CODE vào hệ thống tại quầy lễ tân để KÍCH HOẠT tích điểm đổi vòng quay.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Thanh Tâm

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
Cảm ơn anh yêu đã đến và dành
Chân thành cảm ơn quý anh đã đến ủng hộ và viết những trải nghiệm chân thật nhất cùng bé 39 nhà Hàng Châu (Thanh Tâm). Mong sẽ được đồng hành cùng quý anh trên mọi cung bậc cảm xúc ❤️❤️