Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |

khám phá em 39 đại nam

Thảo luận trong 'Massage Đại Nam Sài Gòn' bắt đầu bởi Saigon Đỏ, 11/9/19 lúc 08:55.

Lượt xem: 425

 1. Saigon Đỏ
  Offline

  Saigon Đỏ Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  6
  Hôm trước có bác nào rp đại nam nên cũng tò mò không biết dạo này sao rồi. Cuối tuần rồi có ghé đó thử. Bữa trước có bài khen em 38 hay lắm, mà mình gọi 38 thì kẹt khách nên random. Em lên đến phòng hỏi ra mới biết em số 39.

  Mấy em trong này nhan sắc vẫn như xưa, không phải đẹp quá xuất sắc nhưng cũng được 7đ. Em 39 này tóc dài xõa xuống. Vào đến phòng thì vội cột lên, em nói do ban nãy gọi em hơi vội, sợ mình đợi lâu nên chạy lên liền. hihih. Nghe là thấy thích rồi ah. Đôi mắt em nhìn như đượm buồn, tùy gu mỗi người nha. Em cũng chịu khó bắt chuyện và cười với khách, nhưng nhìn sâu vào mắt em vẫn như thấy gì đó. Mình cũng không tiện hỏi, còn mình đi chơi, thích mấy em nhoi nhoi xíu. Em cao khoảng mét sáu, da trắng mịn. Đó là những cảm nhận ban đầu của mình khi em mới bước vào phòng và trò chuyện với mình.

  V1: 7.5đ Cam việt thôi nhưng sờ rất thích nha

  V2: 8đ Mình vong tay qua ôm trọn vòng eo của em luôn mà

  V3: 7.5đ Vỗ vào 2 lần “đét. Đét” nghe thích lắm. Mà em quay lại nhìn yêu mình, nên mình để cho em thư giãn luôn chứ không phá em nữa. Mà công nhận trong phòng kín, giữa đêm thanh vắng mà vỗ lên tiếng nó vang nghe kích thích lắm. hahhaha. Thấy em ngại xíu nên cũng thôi mình chỉ xoa tiếp chứ không vỗ nữa.


  Ở đây làm ms khỏe thì khỏi bàn nha. Gần như em nào làm cũng bài bản như nhau, trừ khi mình vào yêu cầu mấy em thư giãn luôn. Em bắt đầu thư giãn thì cũng Hj, thả kiến nhẹ nhàng, nhưng không hiểu sao lần nay thấy sướng vậy. Sau một hồi chống chọi thì kết cục vẫn vậy. Mình uot trong sung sướng, nhưng cái cảm giác lúc em làm cho mình xong em ngước lên nhìn mình cười. Vẫn chịu không nổi cái nụ cười ấy, chẳng biết là nụ cười dâm hay mỉa mai sao anh ra nhanh thế. :D

  Vì mỗi nụ cười ấy mà quyết tâm lần sau phải quay lại hỏi cho ra nhẽ. Hahahahha. Lần sau nhất định không có để em cười vậy nữa, tự hứa với lòng vậy luôn. Em lau sơ người lại cho mình rồi mình ra về. Hẹn em lần sau sẽ gặp.
   
  Hiro1510 and Garryyau like this.
  Đang tải...
 2. Garryyau
  Online

  Garryyau Massage Nghiệp Dư

  Bài viết:
  828
  Đã được thích:
  343
  Điểm thành tích:
  81
  Chúc mừng bác ngon trym
   
 3. PASSIO
  Offline

  PASSIO Bé Thích Massage

  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  95
  Điểm thành tích:
  31
  Tks pác B11
   
 4. Garryyau
  Online

  Garryyau Massage Nghiệp Dư

  Bài viết:
  828
  Đã được thích:
  343
  Điểm thành tích:
  81
  Kkkk
   
 5. AnDyMuRay
  Offline

  AnDyMuRay Bé Tập Massage

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  44
  Điểm thành tích:
  21
  Đi Đại Nam bao lần mà vẫn vô vàn cảm xúc với mấy em.
   

Chia sẻ trang này