B.Dương Massage Mỹ Lệ: 2 shot tê dái cùng bé Đào

Lượt xem: 6,727

Checker Pro

Thượng Uý
Bé Thích Massage
23/4/22
Chủ đề
35
55
57
0 ₿
Trưa nắng đi công việc bên Dĩ An về Lái Thiêu đi qua ngã tư 550 thế quái nào lại chiu vào massage Mỹ Lệ, lại quầy chọn 1 vé full option 1.4 triệu cho 2 tiếng thì phải, đợt trước mình đi vé 1 triệu thì là 90 phút, chỗ này thì phòng ốc cũng hơi cũ sụp suệ không bằng Hoàng Gia đc nhưng đc cái đi 1 lần rồi thấy ok nên lần này vào thử vé 1.4 triệu này xem thế nào.

Vào xông hơi cả nước và khô khoảng 20 phút thì 1 bé nv dáng người cũng cao ráo da dẻ cũng mịn màng đúng chất con gái miền tây sờ vào mát rượi, vú tròn núm vú chưa mở mắt bóp còn cứng nhìn hấp dẫn phết, lồn em này cắt tỉa lông lá sạch sẽ nói chuyện cũng lễ phép nhẹ nhàng sau một lúc ngồi trong bồn tắm sờ bím bóp vú các kiểu thì e bảo em a nằm cho mát e làm cho a sướng nhé, nghe đến đây mình cũng nứng quá gật đầu em này bú thì phê lắm đc một lúc thì chịu ko nổi mình cũng ra luôn.

Tắm rửa sạch sẽ xong qua giường nằm cho thằng em nó nghỉ xíu, vừa trò chuyện với bé đc một lúc thì e bảo nằm xuống để em đấm bóp chân tay cổ cho khoẻ. Ở phần này bé làm cũng nhiệt tình nhưng mình thấy cũng bình thường đc khoảng 30 phút e hỏi đã khoẻ lại chưa để e làm cho a sướng nè.

Mình gật đầu ok cái phần này kĩ thuật của em ấy mới là tuyệt đỉnh công phu này em bảo nằm úp mặt xuống e dùng lưỡi đi từ dưới chân lên đến cổ đi đến cho nào là nổi da gà chỗ đó sướng ko thể tả nổi, hết nằm sấp lại đến nằm ngửa hưởng thụ đc lúc thì mình bảo e bú cho a chứ ko a ra mất e nhìn mình cười bảo chưa xong mà a nhưng mình bảo thôi bú cho a đi. e nó bú đc một lúc thì mình chịu ko nổi ra luôn
Nằm nghỉ xíu ra tắm rửa sạch sẽ ngồi ôm e nói chuyện xíu nữa là mình cũng ra về luôn.

Tổng kết lại thiệt hại 1,4 triệu cả vé cả bo,
Nhận xét về bé nhân viên thì mình thấy rất ok mình đi nhiều rồi nhưng thấy bé này kĩ thuật cao thiệt, ae tới hưởng thụ thì gọi bé tên Đào này trải nghiệm thử xem sao nhé.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

noname.limit

Đại Uý
[* KC - Tình Thánh *]
22/4/23
Chủ đề
47
704
582
Bình Dương
0 ₿
Nếu bác có đi thật thì nên bỏ tí thời gian để viết bài nha. Còn bài này là của người khác, không nên làm vậy.