Rp massage Tây Đô - Lạng Sơn

Lượt xem: 24,133

conchimnon

Binh Nhì
Bé Tập Massage
8/4/14
Chủ đề
17
20
4
32
0 ₿
Dạo này hay được đi công tác Lạng Sơn, lặn ngụp xin xỏ trên diễn đàn mãi mới xin được ít thông tin massage BJ Lạng Sơn. Quyết tâm trải nghiệm vẻ đẹp quê hương đất nước con người khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S thân thương này đã thôi thúc mình đi lân la tìm bằng được địa chỉ đã được share - MS Tây Đô - Tp Lạng Sơn.
Tìm đuợc đến nơi nhìn bên ngoài cũng tương đối cũ, ko như mình mong chờ như chỗ ms vip to cao bề thế. Đắn đo chán rồi cũng quyết tâm vào, thanh niên thế kỉ 20 chả nhẽ bỏ cuộc giữa chừng tí tẹo nào cả.
Vào đến nơi mua vé 140k-60p. Nhìn đội ngũ nhân viên thấy tương đối già, gồm khoảng chục người, nhan sắc cũng tầm thường vô cùng.
Vào phòng thì thấy vào sau mình một chị già già, ngó ra ngoài chỉ 1 bà trông có vẻ trẻ hơn tí, người đẫy đà.
Phòng ms tồi tàn, ẩm thấp, các bác có thể xem ảnh.
Thủ tục là xông hơi rồi tắm, tắm cái nước thuốc phải gió phải dây gì đấy, cũng hơi sợ, về nhà mấy hôm toàn phải tắm kĩ hơn vì sợ tắm nước kia lên ghẻ thì toi hehe.
Nhân viên cũng vào tắm, nói chung là qua loa, cũng chả cởi quần áo vào tắm cùng, chỉ gội đầu, cọ cọ qua người mình thôi.
Tắm xong thì ra tẩm quất, quá ư là phình phường, có khi còn chả bằng Anh Đào hay Tây Đô đường Láng í.
Tẩm quất nhạt nhẽo chán xong rồi, đến màn quan trọng nhất là thư giãn. Mình hỏi có gì thì đáp có sóc lọ và thổi kèn. " Thổi kèn thì thế nào ? " , trả lời " 200 nguyên thổi kèn, 300 cho sờ trên sờ dưới "
104.gif
104.gif
104.gif
thật là vkl giá cả.
Thổi thì rất công nghiệp, lại còn mục nhổ ra nhà. So với 1 chuẩn mực BJ là em Trà (huyền thoại 1 thời của box) thì thật đáng buồn.

Nguồn : daythimuon
 

AsusZenphoneX

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
7/12/15
Chủ đề
1
2
0
32
0 ₿
Đa phần các quán Massage ở Ls đều làm giá chung như vậy hết hay sao đó bác ở trên ạ, hôm trước tôi đi quán Hương Hương gì đó bên đường phai vệ lạng sơn, chưa làm dc gì t không vừa ý bảo đổi người tới đứa thứ 4 thì già vkl, chán quá t bảo đổi người xong thái độ của chúng nó không vào làm nốt công đoạn nữa,mình mất tiền phòng vào nó xối nước rồi xoa xà phòng lên đầu xong là thôi, không có tẩm quất,chứ nói gì đến dịch vụ. Chua cay mất cái tiền phòng mình lại tự phải tắm lại rồi mặc đồ ra ngoài, Goodbye cái quán đấy luôn.
Các bác có biết quán nào ở Ls hay có sdt gửi cho e vào chỗ kín với, e cảm ơn ạ.
 

Trai thích massage

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
14/8/16
Chủ đề
0
3
0
0 ₿
 

Trai thích massage

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
14/8/16
Chủ đề
0
3
0
0 ₿
Bác nói thế nào chứ e vào cơ sở đó suốt! Làm éo gì có nv già vkl như bác nói. Hiện tại theo e trải nghiệm hết các cơ sở ở lạng sơn và theo mọi ng đánh giá thì ở ls bây jo chỉ có mỗi hương hương là nv trẻ và tận tình nhất đấy, mọi thứ từ vé đến dịch vụ đều phải chăng mà bác vẫn chê thì kg biết tn. E vào rất nhiều nhưng chưa bao jo đổi quá 2nv vậy mà bác vào một lần đổi đến người thứ 4 chúng nó cũng kg muốn vào làm cho bác thì đủ hiểu độ củ chuối của bác nó cao tn rùi..kk. E thì lần nào cũng thấy thoải mái, xin chia buồn với bác nhé!!!
 

Trai thích massage

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
14/8/16
Chủ đề
0
3
0
0 ₿
Đúng rùi. mình cũng hay vào quán đó! Phải nói là dịch vụ rất tốt và hài long. Không tin mọi người cứ thử vào một lần sem là mình có nói sai không nhé, bác trên bảo đổi 4nv nhung kg ai muốn làm với lại kg đấm bóp hay kg có dịch vụ gì mà bác chịu mất tiền vé hả?? Bác nói vậy e đã thấy nghịch lý rồi. Dịch vụ người ta mở ra mà như vậy thì đóng cửa từ lâu rùi chứ ở đó mà phát triển như vậy. Bác lên sem lại cách chơi của bác đi bác ạ! Hihi
 
0888882663