SỤP HỐ KINH HOÀNG TẠI OZAWA Q.10

Lượt xem: 5,118

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Thích Tùm Lum

Binh Nhất
Bé Thích Massage
21/12/21
Chủ đề
3
92
17
0 ₿
Thân chào các đồng hữu, thật sự mà nói mình cũng chả bao giờ quan tâm đến phản ánh hay có ý dìm hàng hay gì cả, cảm thấy thích thì còn ghé ủng hộ tiếp, k thích thì hẹn k bao giờ gặp lại. Nhưng do quá bức xúc và cũng là chia sẻ kinh nghiệm cho ae diễn đàn tránh.

Số là thứ 2 hôm qua. Đc thằng bạn dẫn vào trải nghiệm thử Ozawa Q10. Sau khi vào đc lễ tân nhiệt tình tiếp đón, mình book pé số 24.

Làm xong thủ tục các cái mình lên phòng vào xông hơi đc tầm 5p thì pé vào. K để pé chờ lâu mình bước ra lịch sự chào pé thì đổi lại là 1 ánh nhìn hình viên đạn, nét mặt như ai ăn hết của. Thôi kệ mình cũng chả quan tâm vì ngay từ đầu đi với tâm thế trải nghiệm nên cũng k hi vọng gì nhiều.

Sau khi xông hơi ra pé k thèm lấy khăn lau người giúp mình mà còn vội vàng tắm sơ qua cho có lệ. Mình cũng k gây khó dễ gì cho pé.

Đến phần mas khỏe, làm như k làm, thỉnh thoảng lại còn cầm đt bấm. Tiếp theo phần mệt, làm thái trườn thì k có tâm chỉ biết trượt lên trượt xuống chứ k có gì khác, hj thì rất nhiệt tình làm đau cả thằng nhỏ (80%), bj thì mút mút sơ bên ngoài kiểu như sợ dơ ấy (20%). Phần này mình mới điên nè, đến làm 69 mình mò các kiểu bú liếm các kiểu thì tỏ vẻ k vui và k chịu còn cố tình né tránh. Đến đây mình tụt mod kinh khủng, k có chút hưng phấn để mà tiếp tục nữa. Sau đó mình tự tắm lại rồi ra về.

Đánh giá về pé số 24:
Face: 5đ
V1: hệ cam nhão và xệ, đầu ti to và đen.
V2: tạm ổn, k có lipit
V3: vừa và nhão
V4: ít nước, lỗ to đen và nhiều cavat

Tổng quát: cực kỳ tệ, thái độ phục vụ kém, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp.

Tổng thiệt hại: tic + tip 1,4 chai kèm theo cục tức k hệ nhẹ. Bye và hẹn k bao giờ gặp lại.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Destroyer

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
25/12/21
Chủ đề
0
3
1
0 ₿
Ko biết bác nhớ nhầm ngày đi hay bác cố tình phá cơ sở và bé 24 nhỉ? Ngày hôm đó mình cũng có đến và yc bé 24 nhưng cơ sở báo bé hôm đó xin nghỉ. Với qui trình của Ozawa là bé lúc nào cũng xuống phòng trước đợi mình cả??? Và bác đi gói dịch vụ nào mà có giá tic+tip 1tr4 ta???
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Thích Tùm Lum

Thích Tùm Lum

Binh Nhất
Bé Thích Massage
21/12/21
Chủ đề
3
92
17
0 ₿
Nếu đã k thích và có ấn tượng xấu thì sẽ nhớ rất dai. Như đã nói mình k có ý hay cố tình dìm, phá gì CS hay pé 24 cả. Chỉ là chia sẻ cho ae diễn đàn về trải nghiệm của bản thân mình. Do lần đầu đi k biết số hot nên vào gửi trc lễ tân 50k, lock 50k bảo random pé nào Ok tí, Tic 300k, Tip 900k (Thái 2) k có tiền lẻ nên tip 1000k tròn. Tổng 1,4mi. Thân!
 
  • Like
Điểm cảm xúc: TiGon999 and Destroyer
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.