Q.1 Tê Tái săn dái cùng 17 Queen

Lượt xem: 1,140

Đu Đủ Xanh

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
5/5/22
Chủ đề
11
48
26
0 ₿
vừa đi làm xong là phi thẳng qua cơ sở luôn , su cà na cái là đang đi trời đổ mưa , mà mưa nhỏ không nói đâu mưa quả lớn cực. đến nơi gửi xe lên lễ tân tư vấn vé xong chuyển qua hỏi tư vấn các bé cho mình , đưa ipad chọn lựa này kia , giờ mình đi thì cũng còn khá nhiều bé ưng tấm hình với thích cái dáng của bé 17 quá nên chốt đơn luôn , ngồi làm li trà nóng vừa mới được vài ngụm thì locker xuống báo phòng xong là lên luôn.

lên phòng lễ tân hướng dẫn đồ nhiệt tình này kia lắm , vừa xong là mình thay đồ vào phòng xông ngồi luôn , vừa ngồi được tí là bé gõ cữa vào phòng. ráng ngồi xông cho vừa nóng nóng người là tui chạy ra luôn. vừa ra bé chạy lại chào hỏi rồi lấy khăn lau người cho mình , ấn tượng đầu là bé có face trẻ xinh, nét dâm dâm lắm , body gọn. 2 đứa chuyển ra ghế ngồi chào hỏi vài ba câu , em thì vuốt vuốt mình , mình thì bóp dú em kkk.

chuyển qua bồn tắm , em chà rửa sạch sẽ thân trên rồi em dùng tay vuốt nhẹ phần thằng ku dưới , má em chà chà tới quá thằng ku mình ngóc 1 phát là thẳng đứng luôn. tắm xong bé đẩy mình ngồi xuống bồn rồi hôn hít đi lưỡi này kia múc chỉ luôn , lưỡi đi tới đâu là tê tới đó , ngâm nước được tí thì mình kêu bé chuyển lên giường làm tiếp cho ấm cũng.

ms khỏe : em làm ok , bẻ khớp này kia ổn , bé cũng biết quan sát nữa thấy body tui đô đô lièn hỏi tui có phải dân gym hay không để bé tăng lực lên. 10 điểm đảm đang nha các bác
qua phần mệt : đi xong vài đường đấm bóp bẻ khớp rồi bé ghé nói vào lỗ tai mình và nói em mình hành sự nha anh , nghe mà tởn hết cả da gà luôn các bác. em thoa dầu nuru đều lên người , trườn cặp dú từ đầu xuống tới chân rồi từ chân lên ngược lại đầu, lưỡi chạm đến đâu là giật tê phát đó luôn nha các bác , vỗ mông bé phát bé tự biết ngay là dô bài 69 , khám phá v4 nước nôi , lông lá tỉa tóm gọn gàng , rồi chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến bé nó tăng dần nhịp độ lên , kèm với tiếng rên cực đã tai thế là tui out trong tê tái luôn.

đánh giá bé 17 : face xinh, trẻ 18t ,
v1 cam mỹ chắc tay ,
v2 thon gọn ôm đã nhức nách ,
v3 căng tròn , săn chắc

tổng thất thoát : 1tr7 ( tic 700 có code , tip 1tr )
 

Bet188

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
23/4/22
Chủ đề
16
80
57
9 ₿
bé này mới hả bác, cũng ngon lành phết
 

Aquafina123

Thượng Sĩ
Nhập Môn Massage
8/3/22
Chủ đề
15
133
71
0 ₿
bé có CIA không bác
 

NiKon

Thượng Sĩ
Nhập Môn Massage
23/4/22
Chủ đề
18
139
79
0 ₿
tê tái săn dái nghe thấy khoái rồi nha bro