Event T3 Tân Bình Tiến công thần tốc tại Hàng Châu 10

Lượt xem: 1,723

Thần Rùa

Thượng Uý
Sư Huynh Massage
31/5/17
Chủ đề
33
607
202
38
8 ₿
Từ cái hôm bị hụt kèo tại HC do chở đứa cháu, về TR phải làm bé ngoan suốt, kg dám đi đâu để sóng yên biển lặn tý, nay bắt đầu quẩy nước khuakhuakhua.
Tung tuyệt chiêu vỡ màn hình điện thoại ra bảo đi thay màn gấp kg bấm được nút thế là phi như bay qua HC, chù chòa lủi lẹ xuống hầm xong phi ngay lên quầy, tư vấn abcd gì đó thôi thôi TR đã biết vé rồi đi vé 120ph . Lần này mấy chú biết sao lại chọn vé này không ? Tính về khuyến mãi nó giảm còn 600k và tip chỉ 1tr, được 2 shot ( my gu ) . Vé 900 cũng giảm còn 600 mà có 1 shot với tip 900 . Chênh 100k mà khac biệt lớn quá .

Lên phòng treo mai lên và xông hơi một hồi, tâm trang nay khá thoải mái nên chỉ hy vọng bé làm kỹ thuật tốt với có kinh nghiệm là được, chờ đợi sau cùng đã thấy, chua choa bé vào mà TR hết hồn, khác với gu loli trước đây nay một bé cao mà ướm tầm m 7 nhé, tới công chuyện luôn, bé này mà mặc áo dài thì bao đẹp, tóc đen dài đúng chuẩn phụ nữ việt. Nhìn mà mấy hội diễn văn nghệ ở cơ quan .

Làm quen với bé khá nhanh, bé thuộc tuyp kinh nghiệm từng trãi nên ngồi nói tý là khoái rồi, mấy chú nào mà hướng nội thì nên thoải mái tý chứ kg sẽ thấy bé nói hơi nhiều tý. Đối với TR thì quá ư là thoải mái, nói chuyện mà hợp gu thì phải vui rồi . Vào bồn tắm phát .

Cơ thể em ngắm thôi đã thấy thích rồi, đặc biệt v4 được cắt tỉa gọn gàng, vừa bước vào như hòa vào bơi chung với TR, em tắm rữa kỳ cọ rất kỹ tranh thủ lúc bé đang cạ cặp ngực thì TR kéo em lên hôn môi tý, chù choa nó đã đã, sau đó em bắt đầu trườn xuống bj khởi động tý rồi lại tiếp tục trườn lên click ty tay em xoa mò mẫm khắp chốn, TR cũng tranh thủ khám phá v4 em , cảm giác mấy em mà cắt tỉa v4 lúc mình sờ vẫn đã nhỉ. Em tạo thế để dễ khám phá hơn nữa, chẹp chẹp kéo em qua 69 trong bồn thử , ui cảm giác nó đã đã à, thế này thì mấy chú chọn mấy bé cao dễ thực hiện, húp nó sướng đến lúc thằng rùa con biểu tính bắn pháo bông phản đối cũng bị em hút hết , hút mà còn mút cho không còn một giọt nữa . Tê tái đứng dậy để em tắm rữa lại xong đưa lên giường.
Màn massage khỏe phải gọi tuyệt vời , bài bản , rất có lực nhé. Hỏi thăm thì biết bé chuyên đào tạo cho mấy bạn mới vào nghề, thảo đâu làm chuẩn vậy. Lâu lâu chắc vào đây massage khỏe cũng được khaukhuakhua.
Phần du lích Thái. Theo thời gian bộ môn massage thái này như lu mờ vì mấy em hem còn tha thiết nữa, nhưng khi gặp em 10 HC thì khác nhé, em đi từ chân lên , cực kích thích đầu ti em đi rà rà làm TR cảm giác khoái lạ như những ngày đầu có dịch vụ Thái, em ra khắp chốn kèm theo chiếc lưỡi cũng không thua kém,len lõi vừa nhột nhột mà vừa sướng sướng, xoay lại để em tiếp tục quần , lần này thì ui , nó phê chữ phê kéo dài, thích nhất cảm giác lúc em mút 2 hòn bi TR phải gọi nó thốn lên cái mà sướng , chưa dừng lại , em còn thêm cái phần đi lưỡi đá bi bao cái sung sướng mà em đem lại thì chỉ lần này TR cảm nhận đươc rất nhiều .
Nuru : Cái cảm giác vừa làm thái bằng ngực xong đến phần em nuru chắc chết thằng rùa con , mấy chú cảm giác 1cm thế nào thì em nó làm thế đấy vừa như thiệt vừa sướng muốn out cũng không được , em có cái chiêu giữ lại khá bài bản , dứt điểm màn bj kèm cia trong sung sướng , lần này vẫn được em hút sạch . Trùi ta nói làm gì làm kiếm được cái bé chịu làm nhiệt tình vậy phải gọi là khó lắm.
TR đã được một buổi ra trò lắm rồi chắc mấy chú nào thích cảm giác được phục vụ tốt về kỹ thuật có thể gặp em.
Ăn chơi kg quên nghĩa vụ. Tic Tip 1600k
Mã code : Hok hỉu gì nè....: HKIUJN
F.jpg FF.jpg
 

Wolfgang

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
13/9/22
Chủ đề
9
110
48
0 ₿
chuẩn luôn, đọc bài bác như đang được đi với bé , cảm nhận được cơ thể bé . chẹp chẹp.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Thanh Tâm

đẹp độc lạ

Thượng Sĩ
Tiểu Đệ Massage
13/6/17
Chủ đề
16
377
85
27
0 ₿
ok nè. tầm cuối tháng nhiều kèo lắm làm sẵn đưa trước cho đỡ nghi. Mà để gặp bé 10 trước đã hấp dẫn đây.
 

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
Mời anh ghé qua Hàng Châu và trải nghiệm cảm giác thăng hoa cùng các bé KTV dể thương, yêu nghề của nhà em nhé
 

Lục A Ka

Tham Mưu
《■▪Nhất Chỉ Xuyên Strym▪■》
Thành viên BQT
Moderator
11/1/17
Chủ đề
148
1,165
2,328
1,324 ₿
Điểm Danh Sự Kiện THÁNG 3 LẤY QUÀ LIỀN TAY ngày 23/03/2023. Anh Em Điểm Danh bằng cách comment câu trả lời cho câu hỏi sau đây
'' Tổng giá vé tick tip mà member thần rùa đã đi trong bài này là bao nhiêu ? và được mấy shot ? "

Điểm danh sớm nha anh em