Q.7 Vô tình móc V4 Còn khít của bé 10

Lượt xem: 1,740

Cam Sành

Binh Nhất
Bé Thích Massage
13/4/22
Chủ đề
5
65
10
0 ₿
Mấy ngày này trời sài gòn nắng nóng oi bức, tui ở trong cái phòng trò không gian chật hẹp trần nhà tôn nên nó hầm gì đâu nói chư nó như cái lò than vậy nè. Chỉ có giải pháp hữu hiệu là chui vào Hoa Anh Đào hóng mát chút vừa sướng vừa thư giãn.

Đến lấy vé lên phòng tụt quần cởi áo vào xông hơi thê phê thả hồn ngắm căn phòng yên tĩnh bỗng nhiên nghe tiếng gõ cửa cốc cốc rồi biết là ai đó bước vào. Ui chà ngạc nhiên chưa, một cô bé body hấp dẫn nóng bỏng khiêu gợi cúi chào tui, nghe tiếng nói ngọt ngào, son môi tươi đỏ cặp ngực gợi cảm đã hút hồn tui. Nhìn như muốn ăn thịt liền. Tui cũng từ từ chào hỏi và rồi nắm tay làm quen hỏi ra thì biết bé sbd 10 đáng yêu. Câu chuyện bắt đầu từ đây khi làm quen bé xong thì tay tui cũng luồn qua hông eo của bé xoa bóp mông cong của bé mấy cái gọi là thả Dê rồi bóp luôn con chim ui thấy khít quá, tui mừng thầm chắc đang còn gin, may mắn hốt được hàng gin. Bé hỏi han rồi chuẩn bị nước cho tui tắm onsen, trong lúc tắm cũng không rời tay khói body bé bỏng của bé vuốt ve, hôn môi nút lưỡi xã giao tình cảm nhẹ nhàng với các vòng, lúc này v4 của bé nước ra quá nhiều nhưng vẫn khít thò ngón tay vào thì nước chư vẫn khó cho vào sâu, tui lại mừng thầm tiếp bé đang gin thật các bác à.

Tắm xong thì lên giường mát xa, ở hoa anh đào này có cái lạ lạ đó là cái phao, bé mát xa khỏe cho tui đấm bóp xoa bóp đá nóng tinh dầu gì đều có tất tần tật khá bài bản và kỹ thuật. Hết bài thì bé thổi vào tai tui, anh lật người lại cho em làm cho anh sướng nhé, ui chưa làm chỉ nghe bé nói thôi đã sướng toát mồ hôi rồi. Cũng nghe lời bé nằm qua người lại cho bé mần thịt, cặp ngực bé trườn chà khắp ngực tui rồi chà xuống cái con chim cu tui, bé vừa kẹp con chim cu bằng cặp bưởi của bé rồi bé xóc xóc, lưỡi bé là từ dưới lên môi tui rồi bé liếm tui và bé mút lưỡi ăn cháo lưỡi, ăn bưởi rồi mút bướm, nó khít, mút thì nước tuôn ra cảm nhận ngọt ngọt như nước mía, hai bên con bướm thì rậm rạp đan xen nhau có vẻ như bé hơi bị dâm, sàm sờ móc khe liếm mút rồi đè bé ra 69 nút lưỡi đá sâu vào khe đi sâu vào điểm G của bé làm cho bé rên rên sướng dễ sợ bé mút con chim cu tui mút con bướm một lúc thì out phà ra trong cia quá đã vậy là trọn vẹn 90 bên em với vòng 4 khít như gin gin.
Vé; 450k đã giảm
Bo: 900k, thưởng thêm cho bé 100k gọi lầ điểm thưởng còn gin với v4 khít.:sprite-91:
Tổng: 1,4 chai
Đánh giá tổng quát: ổn tất tần tật, yêu bé từ đây xem bé như gấu yêu của tui và sẽ đến với bé mỗi khi phòng trọ oi bức làm tui nắng cực.:sprite-110:
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều