Q.10 XEM AI NHANH HƠN - PA. Relax với 07

Lượt xem: 1,849

namduong99

Tập Sự
Bé Tập Massage
28/12/21
Chủ đề
3
12
21
0 ₿
Đầu giờ chiều mình vào diễn đàn có chương trình XEM AI NHANH HƠN, ngồi canh đúng đến giờ G thì post và may mắn nhận được 1 code free THÁI của P.A Relax, đây cũng là lần đầu tiên mình tới PA Relax.
Do điều kiện sân trơn bóng ướt cũng gọi liên hệ cơ sở để book thời gian và được chủ cơ sở hỗ trợ đặt hộ Grab di chuyển tới cơ sở ( tất nhiên là tiền mình tự trả). Đúng 15h có mặt như cam kết và đề nghị từ MOD Event.

Thông thường mình đi Onsen nhưng do được tặng code nên cũng check in VIP Thái, sau khi check in thủ tục coi Ipad thì chỉ còn 3 KTV, mình chọn em số 7 với gương mặt nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng không kém phần thu hút.
Sau khi lên phòng tắm rửa so thì mình mới thấy gói Thái và Onsen khác nhau, do cần sự thoải mái tối đa nên mình đề nghị chuyển thành Onsen và bù thêm tiền.

Sơ nét về số 07 để các bác nắm thông tin, sơ bộ em 2k2, trẻ và rất nhiệt tình, dễ thương yêu chiều.
- Vòng 1 : Quá đẹp và thiệt 100%, đầu ti còn chưa nhú hết.
- Vòng 2 : Thon gọn, em có hình xăm ở phía dưới ngực rất cá tính.
- Vòng 3 : Đúng là em nó mới lớn nên căng đét và mềm mại
- Vòng 4: Sạch sẽ, thơm tho, nước nôi đầy đủ, chỉ trừ điểm duy nhất là em mới cạo mà nó đang mọc lông nên lúc làm hơi cạ khó chịu chút.
Về chi tiết:
Vào phòng em nhẹ nhàng ân cần tắm rửa nhanh phần cần thực hiện, sau đó em lên giường và giúp mình thư giãn nhẹ nhàng với tư thế nằm úp. Em hôn chân và dần dần lên phía trên.
Chắc do nằm úp và sự mơn trớn của em mình đã đổi nằm ngửa lại và em bắt đầu dùng dầu nuru để trườn lộ cặp vụ nõn nà và đầy đặn của mình, như gái mới lớn. Các bác sau này có thẩm thì nhẹ nhàng chút để anh em còn hưởng dài dài cặp nhũ hoa này nhé.
Em bắt đầu hôn ngực, ti và phần cần quan trọng nhất rất nhiệt tình, yêu nghề. Đến phần cạ thì thực sự làm mình phấn khích vô cùng khi em cạ nhần V4 và thân thằng em của mình cộng thêm dầu nuru làm tăng tính phấn khích vô cùng. Vẫn chỉ có chút điểm trừ là do phần em cạo nó đang mọc lông ngắn ra cảm giác hơi tức chút khi triển, còn lại đầy đủ cảm xúc và thăng hoa.
Em cạ xong rồi lại hôn người xung quanh, BJ, HJ, rồi lại cạ thứ thế liên hồi, phê pha một hồi thì mình out trong sung sướng với đầy cảm xúc. Chắc có lẽ lâu nên không kiềm chế được trong sung sướng và sảng khoái.
Em khen mình dễ thương và hợp gu nên rất yêu chiều và nhẹ nhàng, chăm chút.
Do mình lần đầu post bài, không văn hay chữ tốt nên có vài dòng review cho anh em.
Khuyến nghị các bác thích nhẹ nhàng, tình cảm và yêu chiều với nét mộc mạc đơn sơ.
Em có bỏ nhỏ rằng không hiểu sao đợt này em xiu hay sao cứ 1 tuần tour thì có 1 ngày em không có khách, các bác ủng hộ em nó thêm nhé.
Tíc: P.A tài trợ vé Thái, mình bù thêm tiền đổi Onsen
Tip: bằng tic Onsen phụ phần lẻ tròn 1 triệu.
Nhân viên: do hôm qua vội về nên quên, hẹn dịp khác cafe sau.
 

Lươn Chúa

Thiếu Uý
☆ Chúa Tể Những Chú Lươn ☆
10/1/19
Chủ đề
118
5,019
3,922
0 ₿
Thích mấy bé nhẹ nhàng cảm tình vậy nè :3
 

P.A Relax

Tham Mưu
Massage Ambassador
1/6/17
Chủ đề
109
1,357
1,803
0 ₿
dạ. muội cảm ơn huynh về bài viết cho bé 07. hẹn gặp lại huynh trong một ngày gần nhất ạ. ....yociexp32
 
  • Like
Điểm cảm xúc: namduong99

P.A Relax

Tham Mưu
Massage Ambassador
1/6/17
Chủ đề
109
1,357
1,803
0 ₿
  • Like
Điểm cảm xúc: kaka123
0888882663