Tân Phú 08 Massage 5 Sao: Nàng dâm, đít bự của 5 Sao

Lượt xem: 1,808

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Lovelycool

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
12/12/22
Chủ đề
19
91
86
26
Tân Phú
0 ₿
Chào anh em,

Lại là mình đây. Mọi lần mình rất ít khi đi massage trong tuần do công việc bận nhiều, nhưng nay là ngoại lệ vì chỗ làm nay cho mình nghỉ buổi tối. Được nghỉ khoẻ, mình tranh thủ ghé 5 Sao ngay và luôn vì quyết đi hết số nơi này.

Trước khi đến mình có nhờ chị chủ tư vấn còn số nào. Lần này hở ra số 08. Yeah... Số hot 5 Sao bao lần đặt hụt đây mà. Không cần suy nghĩ, mình chốt ngay số 08, đi luôn vé CIA ra một lần.

Tới nơi, vẫn bao lần, các bạn phục vụ và chị chủ chào đón mình rất chu đáo. Lên phòng, mình được dẫn vào phòng lớn lầu hai bên phải. Đây là lần đầu mình được dẫn vào phòng này. Cách trang trí rất đẹp và độc đáo khi có một lò sưởi giả với ánh sáng vàng như lửa đỏ, tạo cảm giác ấm cúng trong mùa đông. Mình đánh giá phòng này vào mùa Noel, trang trí thêm sẽ rất hợp.

Mình sau đó vào xông hơi, tầm 5 phút bé 08 vào. Một cô bé có một khuôn mặt ưa nhìn, dáng rất dễ thương, tạo nên cảm giác rất dễ gần. Bé chu đáo lau khô cho mình và chủ động bắt chuyện với mình. Đang nói chuyện, bé quay xuống lick ti, đưa mắt nhìn mình đầy dâm đãng. Trời... ụ... Gặp dâm dâm cô nương rồi. Quần áo bé cứ từ từ tuôn ra, tay bé xoa nhẹ trym mình. Một màn dạo đầu, chào hỏi quá nóng bỏng. Tới đây mình nhìn ngực và mông bé. Cái nào cái nấy chà bá lửa mà phần mông lại còn cong, nẩy nữa chứ.

Bé sau đó dẫn mình đi tắm. Vừa tắm bé vừa tranh thủ lick ti, đi lưỡi, cạ bím, BJ mình trong bồn. Khuôn mặt bé lúc này dâm thôi rồi. Mình như lên tiên với những màn làm tình nóng bỏng của bé. Trong lúc đó mình cũng không quên sờ, bóp bờ mông của bé vì điểm nhấn 08 là bờ mông căng tròn cơ mà... Không bóp có mà phí của giời.

Tắm xong bé dẫn mình ra giường massage khoẻ. Bé massage khoẻ rất tốt, đầy đủ các bài. Phần mệt khởi đầu bằng việc bé đi lưỡi. Bé có kiểu đi lưỡi rất đặc trưng ở mông của mình: lướt quanh chỗ xương cụt, giống như sắp được WC, khá là phê. Sau đó bé tiếp tục đổ dầu chà thái bằng ngực và mông. Bé sau đó lật người mình lại, lick ti, liếm dần xuống dưới. Sau đó bé đổ dầu nuru chà bým cho mình. Trời ơi... Nó đã gì đâu. Lúc sau bé quay xuống BJ cho mình. Một lúc sau vào thế 69, bé BJ, mình "húp sò", 5 phút sau mình tuôn ào ạt trong sung sướng vào miệng bé, kết thúc buổi trải nghiệm thoả mãn.

Đánh giá chung: Bé 08 dáng đẹp, mông ngực đều to, mặt dâm cực. Rất đáng trải nghiệm.
V1: 8.5 (To, tí đẹp)
V2: 8.0 (cân đối, có eo)
V3: 8.5 (To, căng, tròn)
Skill: 8.5 (Dâm, nhiệt tình, kĩ năng Ms khoẻ, ms mệt đều tốt)
Quản lý: 10.0 [Yêu nhất chị chủ =))]
 

Thục-tới-chết

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
25/2/24
Chủ đề
0
7
2
HCM
0 ₿
Ui là trời cái mông ... Quá đã bác ơi. Mừng thớt ngon trym nhá.!!! 08 là best seller của quán rồi còn gì hehe.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.