Tân Phú [09] Massage 5 sao: 5* cho chất lượng

Lượt xem: 1,299

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Mình tôi cu đơn

Binh Nhất
Bé Tập Massage
10/1/18
Chủ đề
3
39
4
0 ₿
Hôm CN, sẵn đường công tác vừa về SG, mình liền ghé vào địa điểm quen thuộc ở Lũy Bán Bích, vừa để thư giãn cho thằng anh mà lại xã stress cho thằng em. Mình book sẵn bé 09 thì được báo là 5g bé mới free, vì 2 suất trước đó đã có người đặt rồi. Thôi ok, về nhà nghỉ xíu rồi 5g có mặt tại cơ sở. Mới đá chân chống thì cô chủ liền niềm nở: A đặt 09 phải ko? Vô đi a ơi. +1 cho sự ân cần niềm nở. Xong vô nghe cô chủ tâm sự xíu là nói mình tới 5g, nhưng show 3g trước thì bé mới bị bom, khách book ko tới, có gì a làm ướt át bé nó 1 xíu nha. Nghe đã quá nên book vé siêu VIP rồi lên phòng.
Lên lầu 2, vô phòng xong xông hơi. 10p sau bé vào, vì mình đã đi mấy lần rồi nên gặp lại 2 người tay bắt mặt mừng, trao những những cái ôm và nụ hôn ấm áp. Xong cũng theo quy trình, vào tắm thái, sau khi rửa từ thằng anh đến thằng em thì bé triển khai skill ngay tại bồn. Cảm giác ngồi trên thành bồn, nhìn xuống thằng em được xoa dịu bởi khuôn miệng xinh xắn, đôi tay mềm mại của bé mà kích thích khó tả nên lời, giờ nhớ lại mà còn thấy lâng lâng. Sau 10p chống cự thì cũng CIA trong sung sướng.
Sau đó đến tiết mục mà mình cảm thấy ưng ý nhất ở bé 09: Massage khỏe. Bé làm rất có lực, bài bản, bẻ đến đâu là xương khớp nghe răng rắc đến đó, giải tỏa được cả tấn mệt nhọc sau chuyến công tác. Bé vừa làm vừa trò chuyện, cả 2 hỏi thăm nhau mà lâu lâu thì bé lại dùng tay sờ sờ thằng em, chắc theo dõi em nó có tỉnh lại mà tiếp tăng sau hay ko đấy mà.
Rồi chuyện gì đến cũng đến, thằng em tỉnh giấc, bé thoa dầu và đi khắp người, mọi ngóc ngách trên cơ thể. Mình cũng tranh thủ khám phá cô em, 69,96,... 2 cơ thể như hòa quyện làm một, đang phê quá nhìn lên trần nhà thì thấy tấm gương phía trên trần nhà. Cảm giác nhìn từ trên xuống cũng lạ lắm các đồng râm ạ. Và thế là chiến đấu thêm 15p thì thằng anh và thằng em giương cờ trắng đầu hàng, hàng triệu tinh binh hy sinh anh dũng.
Phần cuối thì tắm lại, hẹn em dịp sau
Đánh giá tổng quan (theo cảm nghĩ cá nhân)
CSVC: 9/10
V1: 7/10
V2: 8/10
V3: 8.5/10
V4: 9/10
Nói chung nhan sắc 09 thì ko nổi trội lắm, bù lại bao vui và kỹ thuật, massage khỏe lẫn mệt đều chấp hết.
Tổng thiệt hại:
Tic: 300 - có km
Tip cơ bản, do lâu ngày gặp lại nên có thêm 1 xíu cho bé.
50 cho locker và giữ xe
Cảm ơn ae nếu đã đọc tới đây, hẹn gặp lại ở bài review sau.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: chó đỏ and Dory
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.