Q.7 17 nôi nhớ nhung bé

Lượt xem: 740

TanPhat01

Binh Nhất
Bé Thích Massage
19/6/23
Chủ đề
6
77
39
0 ₿
màn đêm dần buông xuống nỗi nhớ người yêu cũ lại tràn về, nhớ nhất những lúc được em chiều chuộng, vẫn là nhớ nhất nụ cười của em. ngồi thẫn thờ nhớ nhung những kỉ niệm cũ bỗng trong lòng nảy ra ý định nên liền nghĩ tới massage ngay. chuyến đi lần này có hơi nhớ nhung , vì vóc dáng quen thuộc và nụ cười thân thương của bé 17
csvc bên phát tiến theo tui thấy khá là kín đáo, không gian riêng tư và tân trang theo phong cách hiện đại, còn các bác nhân viên thì lúc nào cũng niềm nở chào đón khách, chu đáo nhiệt tình.

tranh thủ xông cho ra mấy giọt mồ hôi khoảng 10p gì ấy là mình ra luôn, vừa ra là thấy dáng người trắng trẻo, nõn nà đang vội vã quấn quýt lấy khăn để lau người cho mình, em mời ra ghế tranh thủ đấm bóp vào chỗ chờ người khô rồi cùng em vào bồn. tắm rửa sạch sẽ rồi em bắt đầu dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve chú trym nhỏ của tui, em nhìn tui rồi cười 1 nụ cười thật là dâm đãng. vuốt nhẹ trườn từ từ làm tôi nôn nào bảo em chuyển xuống giường.
đầm khỏe em làm khá ổn và bài bản, chầm chậm từ từ chill chil cùng em

phần thái em hôn nhẹ nhàng và kích thích hai mặt, đến màn nuru em trườn qua trườn lại như hòa lại làm 1 cùng em, trườn tới ngay tới lúc tôi nằm ngửa thì tôi và em dô thế 69, vừa móc vừa húp + với tiếng rên nhẹ lại + thêm khả năng BJ cực đỉnh của em làm tui cum lên cái môi nho nhỏ của em chỉ sau 5p luôn các bác, tranh thủ nằm xoa nắn cặp loa tí , tắm rửa lại cái nữa rồi về luôn
tổng kết 17

v1 to tròn bóp căng cực
v2 thon gọn mềm mại
v3 săn chắc căng mọng
vé 700 lấy trên camapro còn 350
tip 700 bằng giá vé nha các bácc tổng hết 1050k nha các bác
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
63
553
276
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @TanPhat01 đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro.

Để đảm bảo quyền lời thành viên Camapro, Quý Khách yêu cầu cơ sở NHẬP CODE vào hệ thống tại quầy lễ tân để KÍCH HOẠT tích điểm đổi vòng quay.