Q.7 nhí nhảnh cùng 08

Lượt xem: 696

richarh phạm

Binh Nhất
Bé Thích Massage
19/6/23
Chủ đề
3
84
41
0 ₿
hé lo các bác, bữa giờ bận bịu công việc quá nên tranh thủ cuối tuần nên mới có thời gian viết report. đang trong lúc nhậu tự nhiên đâu ra cái cơn khó chịu , cơn áp bức dồn bữa giờ chưa được xả. trong đầu tự nhiên nảy số đi massage để sung sướng sau bao ngày nhịn.
anh em vừa tàn cuộc tui ráng ngồi lại quán thì thấy cơ sở Phát tiến là gần nhất.
tranh thủ chạy qua , vào quầy đưa code cho bạn lễ tân rồi ngồi lựa ipad , sau một hồi chấm mút thì cũng chọn dc bé 08. đang ngồi rít điếu thuốc chưa kịp hết thì bạn locker lại bảo mình phòng ốc đã xong. thấy fen nhiệt tình + thêm có bia nữa bo cho fen 50k.

lên phòng ngồi xông khoảng 5p thì bé bước vào , lòng thì nôn nóng ra gặp bé nhưng cũng ráng ngồi lại xíu đẻ cho xông ra hết rượu bia. vừa ra thì thấy bé chạy đi lấy khăn lau khô người cho tui, vừa ra thấy dáng người nhí nhảnh cùng với giọng nói ngọt ngào đến từ miền tây nam bộ.

tranh thủ ngồi tám với em xíu rồi cùng em vào phần thủy chiến với em. sau vài màn cọ rửa sạch sẽ cơ thể rồi thì em bắt đầu mê mẩn tiếp cận chú trym nhỏ , nhẹ nhàng vuốt vuốt kích nứng , tiếp tới em dùng cặp dú cạ xát vào người tui , chiêm ngưỡng làn da trắng trẻo đi cùng với
v1 hệ cam tròn vừa tay
v2 thon gọn trắng trẻo mềm mại
v3 săn chắc , căng mọng như gái GYM

lên giường cảm nhận bài massage khỏe từ em , đấm bóp đủ lực , em làm khá là bài bản và đầy đủ bài. tiếp đến em dắt tui du lịch sang thái bằng những cái hôn nhè , đi cùng là những lần đảo lưỡi em rải đều khắp người .rồi sau đó em hòa với dầu nuru trườn qua trườn lại, tạo ra sự ma sát giữa cặp dú với body tui , trườn len lỏi giữa chú trym nhỏ đang bơ vơ dựng đứng một mìnhkkk , tiếp đến tui và em thực hiện tự thế 6-9 , ngon tay tui đan xen giữa khe suối làm cho em rên nhè nhẹ cộng với khả năng liếm mút của em đã làm tui phun nốt lần 2 chỉ sau 10p cầm cự. tranh thủ còn miếng thời gian thì nằm bóp dú em tí , tám tí chuyện đời rồi tranh thủ tắm lại ra về.

tổng kết
mình đi vé 1200 giảm còn 600 do lấy code camapro
tip thì 1200 bằng giá vé nha các bác
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
63
553
276
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @richarh phạm đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro.

Để đảm bảo quyền lời thành viên Camapro, Quý Khách yêu cầu cơ sở NHẬP CODE vào hệ thống tại quầy lễ tân để KÍCH HOẠT tích điểm đổi vòng quay.