Q.Phú Nhuận 20 - Ngây Ngô, Nõn Nà Và Nhiều Nước

Lượt xem: 3,160

thichmatxa777

Tập Sự
Bé Thích Massage
4/10/19
Chủ đề
9
55
24
32
TPHCM
0 ₿
Đi LC cũng lâu rồi nhưng giờ mới chọn 1 vài bé để viết RP.
Phải công nhận một điều trước giờ đi LC đều thấy sạch sẽ, các bé nhiệt tình, xinh xắn, toàn làm quá giờ không à.
Nay tui xin kể về bé 20, một trong những số làm tui nhớ nhung nhất nơi đây.
Cũng là một tối trong tuần mát mẻ, làm một cuộc điện thoại đến cơ sở book bé 20 rồi lên phòng.
Cởi đồ trần như nhộng, rồi quấn chiếc khăn tắm vào xông hơi, cảm giác chờ bé lòng hồi hộp.
Và một bóng ai đó nhẹ nhàng lướt qua lướt lại, mở nước vào bồn rồi lên ghế ngồi đợi. Không thể chần chừ hơn nữa, tui vội mở của phòng xông ra ngắm nhìn bé thì thấy bé dễ thương và rất trẻ. Bé bảo bé mới 18t thôi, tui tròn xoe mắt và cảm giác nhục dục trong người lên tới não.
Bé nhẹ nhàng lau mồ hôi và mời mình vào bồn tắm. Sau đó bé bắt đầu trút xiêm y để lộ rõ cơ thể nõn nà và khuôn mặt ngây ngô của một cô gái mới lớn. Bé ngại ngùng bước vào bồn làm mình say đắm cứ ngỡ sẽ phải chỉ dạy bé nhiều đây....
NHƯNG KHÔNG....TUI ĐÃ LẦM
Vừa bắt đầu vào màn tắm táp, bé đã cho tôi những cú rùng mình dạo đầu bằng những đường xoa mơn trớn, kỹ càng nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng rồi 2 đứa cũng bắt sóng được với nhau và rồi bé nhẹ đặt những nụ hôn đầu tiên lên người tui, khắp vai gáy, bé lấy lưỡi mút thật sâu đầu ti của tui rồi nhẹ nhàng đi xuống dương vật tui đang ướt trong nước.
Bé BJ rất nhẹ nhàng tình cảm, mà không biết mấy ông thế nào chứ BJ kiểu ngậm sâu, nhẹ nhàng tình cảm là tui dễ phọt lắm. Thấy nguy quá, tui quyết định ra tay trước tui kéo em lên, hôn em say đắm rồi đưa em lên thành bồn, hôn em khắp người, cố gắng khiến em thật ẩm ướt nhất có thể với đường lưỡi ấm áp khắp vùng ngực trắng trẻo mịn màng và vùng xương chậu của em khiến em co cả 2 chân lên rên rỉ mỗi lúc một to. Rồi thời khắc chín muồi cũng tới, tui đưa lưỡi vào hột le của em lick liên tục kết hợp tay khiến em "Á" lên một tiếng rồi ôm hôn tui rùng mình.
Bé đã lên đỉnh rồi....rồi bé quyết định thưởng lại cho tôi bằng cách quỳ xuống dưới dương vật tui mà mút ngon lành, sâu liên tục khiến tui bắt tinh dịch ra hết vào miệng em, sướng sướng qúa em ơi.....
Hết màn thuỷ chiến, tui cũng bị căng cơ luôn do cúi xuống quá lâu kk.
Lên giường bé xoa bóp cho tui đầy đủ kỹ càng, được thả lỏng cơ thể để chuẩn bị cho màn hành quyết thứ 2.
Bỗng nhiên không gian im lặng, rồi một chất gì đó lạnh lạnh đổ khắp ngừoi tui, á à thời khắc này cuối cùng cũng đã đến. Bé đưa Vòng 1 khắp người tui, rất kỹ nhưng chắc cho Skill bé còn yếu nên chưa được cảm xúc lắm và chưa kết hợp đường lưỡi nhiều nhưng như vậy với tui cũng đã đủ rồi.
Rồi bé lật ngừoi tui lại, tiếp tục hành hạ tui trong sung sướng với cặp bưởi tròn trịa và hôn khắp người tui, dần dần chuyển xuống dưới và BJ ngon lành thằng em cùng tiếng rên như JAV. Cuối cùng những tinh tuý cũng đã bị em vắt kiệt. Thật đáng cho một đêm tuyệt vời.
Cảm ơn em nhé bé M.

KTV:20
Face: Xinh xắn dễ thương
V1: Khá to
V2: Vừa ôm
V3: Doggy sướng
V4: Thơm ngon mời bạn ăn nha.

Service:
Khoẻ: 7/10
Mệt: 9/10

Tick: 600k
Tip: 1000k

Cảm ơn các bác đã dành thời gian đọc bài !!!
 
  • Like
Điểm cảm xúc: daoquocviet11 and SoHuong
0888882663