27 Trung Chánh 110phut cũng ko thể đủ để cưỡng lại sự sung sướng ấy

Lượt xem: 3,886

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

AnDyMuRay

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
25/10/18
Chủ đề
5
183
46
37
0 ₿
Review 1 chút về Trung Chánh Massage .

Tuần trước mới đi chơi bên đó về nên có chút đôi cảm nhận cho mọi người cùng chiêm ngưỡng , lâu lâu đi xa nhà xíu kiếm mấy cảm giác lạ xem ntn .

Chạy tới cơ sở gửi xe , lên lễ tân thủ tục chặt chẽ như vài nơi, được cái có ipad chọn nên cũng thuận tiện . Chốt cái vé Thái 110p cho nó máu , để còn tận hưởng sự sung sướng . Đưa mã code của ap ra giảm tới tận nửa vé rồi chọn luôn bé sô 27, nhìn hình cũng ok . Ngồi khui chai nước uống đc 1 ngụm thì anh nhân viên cũng dắt lên phòng.

Thay đồ thay đạc rồi tranh thủ vào xông hơi cái cho nhẹ người , cỡ chừng 15p thì e nó cũng bước vào . Bé cũng tươi tắn như trong hình , thấy ko có ảo lắm nên cũng thích rồi , cười nhẹ trong lòng và cho điểm + cơ sở . Ra ngồi hàn thuyên chuyện trò làm quen với e nó cho gần gũi , chọc gẹo hỏi han đủ thứ , e cũng lau người mình cho khô để còn vào bồn tắm rửa . Vào bồn xả nước , e cũng khá nhiệt tình và vui vẻ , chọc gẹo gọn gàng thằng bé cho sạch sẽ xong thì cũng là lúc … bé túm lấy thằng bé , bắt đầu hôn hít thân thể mình , dìu mình ngồi xuống và bắt đầu Bj , nhẹ nhàng ngon lành cành đào , mình thì chỉ biết cúi nghiêng người mà hưởng thụ theo , tay cũng nấn ná người e nó , bú càng lúc càng sâu , rồi thì mình cũng ra chịu không nổi với e nó , cái lưỡi chết tiệt ấy , làm mình đỡ ko nổi .hic hic

Xong rồi e nó rửa lại thêm lần nữa để lên giường tẩm bổ . mình thấy thư giãn lúc đầu mới vào rồi lên cho bé đấm bóp thấy khá thoải mái hơn , nhẹ người hơn . Bé đấm cũng vừa lực tay , mình rất thích thú . Rồi đến phần Thái , cũng như mấy chỗ khác ko có gì mới mẻ cho lắm , mà đc cái ngực bé này cam, đầu ti săn cứng nên cũng phê .Quay người lại để cảm nhận rõ rệt hơn , bắt đầu là những đường lưỡi tê tái tập 2 . Đi từ dưới lên trên đảo qua thằng nhỏ , lướt xuống ngậm trứng cúc , đi từ từ lên trên click ty hôn tai , rồi xuống dưới thì thằng nhỏ mình cũng dần dần sống lại rồi , bé ngậm chặt nút cực nhanh với 1 tốc độ gọi là hồi sinh chúa tể vậy , thằng nhỏ mình cũng bắt đầu nghiêng nước nghiêng thành lại , nghiêm chỉnh vuông góc 90 độ với mặt giường , giật giật mấy cái tỏ thái đổ trìu mến chào e nó , e nó thấy vậy cũng cười theo “ Anh này hư quá hà “ haha , rồi bắt đầu bé nó hôn hít tiếp xoáy nòng , bú nhẹ nhàng và tình cảm lại hơn . Mình cứ nằm ngất ngây cảm nhận sự sung sướng của cuộc đời , vì lần 2 nên cũng khá lâu , nhưng do ko thể cưỡng lại sự hấp dẫn của e nó nên mình cũng đành chịu trận sớm .hic hic . Tính nằm nghỉ ngời thêm 1 xíu rồi ôm ấp e nó tí thì thấy đồng hồ gần 2 tiếng đồng hồ rồi , sắp hết giờ nên đứng dậy cho e nó tắm lại rồi còn ra về tha cho bé . Rồi tạm biệt nhau đi ra về .

Thiệt hại : tip 700k , vé 2 sọt có app nên giảm còn 350k , nv 30k + giữ xe 20k. Khá là hài lòng về nơi đây .

Chào anh em , sẽ đi lại lần nữa để tiếp tục khám phá. Đam mê là bất diệt . hehe
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.