Chào em, thần dâm 06

Lượt xem: 916

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

ladykiller69

Tập Sự
Bé Tập Massage
27/9/22
Chủ đề
5
16
5
0 ₿
Sẵn có tí men trong người, chốn cũ tìm về alo nhấc máy gọi cho Hoa Kiều, vẫn trong khung giờ vàng giảm 30% nên mình tranh thủ. Cái mình quan tâm là 06 hôm nay có trong ca không, vì mình nhớ em dữ lắm rồi. mấy lần khác không gặp được, vì cái tính dở dở ương ương thích là đến, đâu hề đặt lịch.

Nói về 06, Cô gái mà anh em nào từng đi bên đây chắc hẳn đều đã biết, một sự dâm đãng bùng nổ áp phê cùng cái body nét đèn đẹt, với chiều cao khoảng 1m6 nhưng khắp anh em muốn lấy về làm vợ là đủ hiểu, phải cơ sở có cho tới Z chắc em chết với tui.

Cơ sở cải thiện từ hôm trước mình mong muốn để xe trong nhà, không thích để ngoài trời. Ngồi quầy lễ tân uống miếng trà gừng cho giải bia. Được 5p thì các bạn phục vụ dẫn mình lên phòng. 2p em gõ cửa, Vẫn nụ cười và ánh mắt thần dâm ấy, em nhớ tôi là khách quen, em trách yêu tôi. hôm trước anh ghé phải k, mà ko đi ủng hộ em à. Tui cười, thì có phải bây giờ anh ở đây với em rồi phải không, muộn còn hơn không bé nhỉ.

Trong tâm lý của tui là muốn ôm, muốn bú và muốn 69 em lắm rồi, vẫn phải có một độ chanh chảnh nhất định của đàn ông. Xông ướt, xông khô các thứ đã chán chê, em dìu mình ra rồi ngồi hẳn lên đùi, bản năng mình nó cứ thế ghì chặt cái đầu lưỡi của em hôn lấy nút để. được khoảng hơn 1p, thì hai đứa dừng lại tý, chờ em chút, em dẫn anh vào bồn. Thề với các ông, lúc này cái đầu trym mình nó căng cứng lắm rồi. Ôi thần linh, dưới cái vẻ thần dâm bạo chúa của em thì bao nhiêu muộn phiền nó cứ tan hết.

Sơ hở mê man nắn nót click ty các kiểu, thì quay đi quay lại cái quần xì líp cuối cùng trên cơ thể mình củng không còn. trước giờ quen cái cảm giác nhẹ nhàng người ta dìu nắm tay mình vào bồn tắm rồi. Nay nàng bóp chặt chym rồi ngậm cu di chuyển và lôi hẳn vào bồn.

Bắt đầu màn tra tấn cả thằng anh thằng em, cái trò lướt lộ dậu, rê lưỡi không sót chỗ nào, con trym lúc này như muốn out. Thôi lên giường chứ làm tý anh chịu không có nổi. Rất nhanh hai tay ghì chặt lấy cặp ngực bơ sì lét của nàng, nắng nót liếm láp se ti đủ các kiểu , nàng cũng đẩy mình xuống và làm các bài massage khỏe không quên khéo léo chèn ấn những cái huyệt và cầm chặt trym.

Lấy một hơi thật sâu nàng mút lút cán kèm màn đá trấn dái điêu luyện, se lắc 2 viên bi như một nghệ nhân ảo thuật, các đường lưỡi cứ thế đi từng cọng gân, nhịp nhanh rồi nhịp chậm, không biết khi nào lút cán không biết khi nào cầm chừng nữa cây. Trym mình cũng thuộc dạng hàng dài và to, lâu lâu mình cũng cầm lên vỗ mặt bé. Sao anh có sở thích kì dì kì quá dạ. Nó đã rỉ rỉ 1 ít nước từ đầu trym mình rồi. Bé nói trái chúi này nó bự mà ngonn. má ơi, cái câu này như kiểu kích thích anh hay gì.

Mình lật bé lại và húp lấy con sò mênh mang nước của bé, nó ùa về như cảm giác lần đầu tiên được húp ở năm cấp 3 thời còn học lớp 10. Các trò tinh quái của thần dâm này vẫn không dừng lại, bánh mỳ kẹp xúc xích trên cặp ngực mềm mại, trườn nuru thì khỏi phải nói, da mịn và mình hít đến từng cọng lông ngoe nguẩy của em, tiếng nhịp thở của mình bắt đầu lớn dần, và nàng hiểu chuyện gì sắp đến.

Ghì chặt đầu nàng, và đạn nổ vang trời lên bầu ngực đẹp như tranh vẽ.
Xong xui em đắp khăn, ngồi nói chuyện tâm sự ngày hôm nay của mình, bóp tay bóp chân mình cho đỡ căng thẳng.

Mình đi vé super Vip
Tic 620
Tip 900
Phục vụ + giữ xe tô phở

Bonus cho anh em tấm ảnh, là lý do lớn nhất mình chốt đơn em nhé.
MCslEmhXcNIl5xDPC4SyfBPSndAvgKLxRW6iHPUZMMrPw6NhfNVY0r8rQuBdU4isI6c-WW1JkX0YyJ1TW9qIpVEWyH_kQ9yvsWAuccnlQ7s1uH82dGPiqKdBWet2PO0Smm06DD3UFyX1e61FqKOO7iqm5buony6d89PbXdhXukhGLOEj22qB8ta-JA
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
0888882663