Q.8 Cô nàng khả ái mật danh 56 Trung Sơn

Lượt xem: 1,079

Phúc diu ba bey

Tập Sự
Bé Thích Massage
13/9/22
Chủ đề
8
78
50
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
Được bạn mới đi dự thôi nôi thằng nhỏ nó tròn 30 tuổi làm tui phải một lần nữa làm đạo chít đi trộm những đồng lương mình mang về để đi dự thôi nôi. Kéo nguyên đám lại quán ốc, công nhận quán này đông, mà thoáng hơn khu làng ốc . 5 tay lai rai từ 6h chiều đến 9h đêm hết có 2 thùng . người sần sần rồi, tui thì cứ theo thói quen, bia vào lạnh người nên kiếm chỗ nào ấm ấm chui vào .lấy camapro ra và tiến đến trung sơn ngay .
Từ quán ốc đi bộ đến hơi phê tý do chả có xe nào chịu chở gần hết. đến nơi muốn rụng cặp giò. còn phải leo lên cầu thang nữa, thôi đành cố lên vì thiên đường sắp tới. Được cái phục vụ thấy tui mệt liền lấy trà gừng pha để tui ngồi nghỉ tý uống ly trà gừng cho ấm bụng. nghỉ một hồi mới mời lại chọn vé. like .
Vé có app hỗ trợ nên giảm 40% tui chọn vé tình yêu .
Người khá mệt nên không xông lâu , chỉ tính vào tầm 2-3ph ra ngay, nhưng mà phòng xông hôm nay nó nóng vừa, làm ngồi lâu lại thấy thoải mái hơn, tui ngồi cũng tầm 10ph, mồ hôi ướt cả luôn chân, bước ra người nhẹ nhỏm. Lúc này bé mới vào mang theo ly trà gừng cho tui nữa chứ. nhìn bé thôi là tui khoái rồi. trắng trẻo, khuôn mặt nhìn dịu đàng khả ái lắm. Lấy bia làm cớ say để dê bé cho dễ, lại ôm lấy bé hôn tý lên cổ, tay thì bóp vú tý tay kia bóp mông bé, bé cũng đáp lại bằng cái ôm nhẹ rồi lick ty tui, coi bộ được à. Hai đứa lại ngồi tâm sự khám phá nhau một hồi rồi vào tắm, do hơi say nên bảo bé tắm nhanh, để đỡ trúng nước, bé cũng làm khá tốt, tắm , xà bông kỳ cọ kỹ càng. Lên giường với bài khỏe , có đá nóng làm người tỉnh hơn.
Lên đỉnh, phải nói bé này tui thích phần làm thái, bé làm khá là kỹ , mà đã vậy còn tạo một cảm giác như người tình khi hôn lên tai tui rồi ôm vuốt ve tui , y như là người tình lâu năm của tui vậy. nhưng từ từ bè trường xuống đôi tay bé bắt đầu mân mê 2 hòn bi tui , tui hiểu ý nằm ngữa lại để bắt đầu khám phá bé, miệng bé tấn công vòng quanh thằng nhỏ trước, từ 2 bên đùi non đến 2 hòn bi, nút chụt chụt mà tê sướng , đến lúc bé ngậm vào mút mấy phát tui muốn out luôn rồi, nhưng chưa, bé tiếp tục đi lưỡi vòng quanh tiếp, tui tranh thủ khám phá khe suối bé, nước đâu mà dữ vậy ta, sờ thôi đã hứng lắm rồi, kéo bé qua và chiến đấu ngụp lặn với bé nào, y như âm thanh ha phai, bé thì mút chụt chụt, tui thì húp sụp soạt , đến giờ ngồi nghỉ lại mà vẫn con hứng phết. và đến lục tui phải gồng mình vì thằng nhóc nó bắn một phát tung toe không thế kiểm soát được . Tự nhiên tỉnh hẳn người luôn . nhờ vậy mà nhớ nổi bé số mấy ấy.
Phần cuối như mọi lần, tắm táp lại mặc đồ ra ngồi ôm ấp ăn tý trái cây rồi tạm biết bé.
Bác nào chưa gặp bé 56 thì nên gặp, rất nhiệt và rất có kỹ thuật làm tình nhé.
 

Massage Trung Sơn

Binh Nhất
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
15/10/19
Chủ đề
25
88
34
0 ₿
Massage Trung Sơn vẫn còn rất nhiều bé không hề kém cạnh, xin mời quý anh đến để trãi nghiệm ạ.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: dangsuong
0888882663