Q.11 Giao hàng trao thân cho 10 HK

Lượt xem: 1,526

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Tăng A Ngưu

Binh Nhì
Bé Tập Massage
21/3/22
Chủ đề
18
47
26
0 ₿
Ngồi bùn trời nóng nắng cực quá, gặp vậy giao hàng ra bến xe Miền Tây nắng nóng như lò thiêu, tấp vào quán cafe ngồi nghỉ tý, lướt lướt diễn đàn xem có gì hot không, thấy có massage Hoa Kiều, tham khảo dịch vụ và thấy hình mấy bé mới, thế là quyết định đi tắm cho mát thôi.

Đến gửi xe, rồi đi lên quầy thấy lễ tân đứng ngay cửa đón, thấy anh em review chổ này khá nhiều, thấy có mấy bé mới vô nhìn cũng ưng ý, lướt tới lướt lui thấy bé 10 có vẻ hợp gu, chọn bé luôn. ngồi uốn chưa hết ly trà được pv dẫn lên phòng, “xông hơi trước nha anh, bé xuống liền”, những câu nói quen thuộc, nên gửi em nó 20k để gọi là. Do nôn nóng gặp em nó nên không xông hơi vì ngoài đường xông hơi rồi, nghe tiếng gõ cửa “vô đi em”, cái nhìn đầu tiên bất ngờ vì gương mặt nét, kute, xinh xinh, không cao lắm cỡ 1m54, người mi nhon, 3 vòng vừa tay, mắt hí mặt đồ phi tần rất hợp.

Ngồi tám chút với bé (đa phần ôm ấp, bé thôi), bé cũng thuộc dạng dâm dâm nhẹ nhàng nha, Bé dẫn mình vào bồn cùng tắm với em nha, vừa vào bồn là không thể tha cho bé được, bay vào ôm lấy hôn tới tấp cặp ngực của bé ngay và liền, bé nói sao anh dâm quá dạ , nhưng em thích, làm mình cũng kích thích theo, ôm ấp làm tình các kiểu, bé nói thôi ra giường đi em làm cho anh nè, anh dâm quá làm em cũng hứng theo
Massage mệt: bé rất nhiệt tình, tình cảm, làm đủ thứ trong bồn lun bao phê pha, tôi bị mê mẩn với ấy rồi mấy ông ơi, giọng nói nhẹ nhàng mà còn dâm nữa., nghiện mất thôi.

Do quần nhau trong bồn lâu quá, khi lên giường trườn trườn cạ cạ tới công chuyện, trườn rồi đi lưỡi nhẹ nhẹ, phê phê, ngất ngây con gà, ngậm thằng nhỏ cũng nhẹ nhàng, chưa được 10p thế là núi lửa phun trào.
Massage khỏe: đấm có lực, cũng nhiều bài, khá ổn

Đánh giá:
Bé 10
Face: xinh.dịu dàng, nhẹ nhàng, mắt kí cưng gì đâu. Chắc cua về làm vk quá.
V1: cam săn chắc, vừa tay bóp sướng
V2: eo thon, ôm như NYC
V3: nhìn là muốn doggy liền
V4: cái này ae tự đánh giá nha. Chứ em là khoái rồi á.
Vẫn chưa hỏi tên bé vì đã hẹn lần sau

Tic: 890k còn 623k camapro
Tip: 900k
 

Massage Hoa Kiều

Binh Nhì
Massage Ambassador
5/1/22
Chủ đề
12
92
54
0 ₿
Dạ em chào anh Tăng A Ngưu, em là CSKH của Hoa Kiều

Em cám ơn anh chọn Hoa Kiều thư giãn và gửi đánh giá chi tiết lại cho em

Em rất vui vì các bạn đã phục vụ anh chu đáo mong là Hoa Kiều sắp tới sẽ có nhiều cơ hội phụ vụ anh hơn nữa ạ
 

Honda Civic

Binh Nhì
Bé Tập Massage
23/4/22
Chủ đề
11
47
18
0 ₿
giao hàng không lo, vô trao thân mất luôn gói hàng :yociexp108::yociexp108::yociexp108:
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
0888882663