Tân Phú Khai phá Massage 5 Sao: Chất lượng trên cả mong đợi

Lượt xem: 2,297

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Lovelycool

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
12/12/22
Chủ đề
19
91
86
26
Tân Phú
0 ₿
Chào anh em,

Thời gian qua công việc mình bận bịu, ý tưởng viết bài cạn dần nên cùng lười viết. Tính mình nhiệt tình nên một khi viết là phải hay, chi tiết, ý tưởng mới mẻ so với bài cũ. Ngoài ra, cơ sở phải phục vụ tốt thì mình mới lên bài.

Trở lại chủ đề chính, cơ sở massage 5 Sao gần khu vực mình sống nên cũng biết qua. Tuy vậy, trước đó cơ sở không chạy diễn đàn nên cũng lo "sụp hầm", không dám thử. Mình đọc bài review số 18, xem qua các bài giới thiệu cơ sở, Giá vé cơ sở trên Camaro đang khuyến mãi "sock" chưa từng có nên mình quyết định sắp xếp thời gian khai phá xem sao. Nhìn chung, buổi trải nghiệm mỹ mãn, đây là cơ sở để anh em đáng để thử.

Hôm trải nghiệm mình đi buổi sáng thứ 7 , chẳng đặt trước gì do tiện đường về sau khi giải quyết công việc. Một phần chủ quan vì nghĩ 11 giờ trưa có ai đi massage, nào ngờ khi mình vào đã có 4-5 xe, chắc khuyến mãi "sock" nên anh em cũng kéo tới nhiều chăng? Bạn nhân viên dẫn mình vào phòng chờ để tư vấn, nhìn qua thì thấy cơ sở rất mới mới và cực sạch sẽ, một điểm cộng đầu tiên. Bạn nhân viên tư vấn cho mình duy nhất số 71 mới toanh, do đi buổi sáng nhiều nhân viên chưa tới ca, khách đến đông đột ngột. Mình có chút lăn tăn vì 71 là số mới, nhưng bạn nhân viên cam kết về tay nghề nên mình quyết định xuống tay đi vé CIA tổng vé và tip là 799k.

Bạn nhân viên dẫn mình lên phòng, thật bất ngờ khi phòng ốc ở đây quá sạch sẽ, cơ sở vật chất rất mới, bồn tắm to, bài trí đẹp như những cơ sở Massage quận 1. Mình thử xông hơi ướt, máy nhả hơi cũng khá ổn. Tầm 15 phút thì bạn 71 vào. Bất ngờ tập hai, một bé nhỏ nhắn, khuôn mặt xinh xắn, đít cong, giọng nói nhẹ nhàng, thấy "ưng cái bụng" rồi đó.

Bé 71 rất tận tình, lau khô, đút trái cây, nói chuyện rất dễ thương. Qua nói chuyện mình biết bé từng làm ở Dubai Tân Định, mình thầm nghĩ "Vậy ra cũng thuộc dạng có kinh nghiệm, đỡ lo rồi". Sau đó bé dẫn mình đi tắm, cả hai vẫn nói chuyện rất vui, bé tắm cho mình rất kĩ. Trong lúc tắm mình tranh thủ "hái đào", bóp mông cho đã cơn thèm. Ngục bạn 71 vừa tay, mềm và hàng real nha. Sau đó, bé 71 dẫn mình ra giường, chủ động tăng nhiệt độ khi thấy mình lạnh.

Massage khoẻ bé làm khá ổn, bài bản đầy đủ các bước. Cả hai trong lúc massage vẫn buôn chuyện như "pháo cháy". Mình rất vui và rất thích nụ cười của bé. Đang ở thế nằm sấp, bé bất ngờ thoa dầu Nuru. Chà...chà phần mong chờ nhất đến rồi. Bé bắt đầu thi triển các bài chà Thái, Nuru dùng V4 chà khắp cơ thể. Ui...Cảm giác được "con hàu nước" chà trên mình nó mềm đã gì đâu!!! Lật ngược mình lại, bé thi triển các bài Thái, Nuru tương tự. Chà thái tới mặt bé để mình mút, đá ti thoải mái. Thích...Thật sự. Bé còn dùng "hàu nước" cạ "thằng nhỏ" cho mình, Wow...lâu rồi mới được dùng lại món này!!! Sau đó, bé bắt đầu hôn ti, rà dần xuống dưới. "Thằng nhỏ" mình ở trạng thái cứng nhất có thể. Bé BJ cho mình. Wow...Đã.... Đi massage mong chờ nhất màn này. Một chi tiết nhỏ mình để ý, đèn trần phía trên khi tắt đi có thể phản chiếu hình ảnh phía dưới như một chiếc gương. Điều lạ giờ mình mới thấy, không biết vô tình hay cố ý của cơ sở nhưng mình rất thích cái điểm. Vừa đc BJ, vừa được ngắm trọn bộ quá trình BJ thì đã thôi rồi. Trong lúc BJ mình tranh thủ bóp mông rồi kéo em ngược lên thế 69. Mình "ăn hàu", bé BJ, rên nhẹ, tầm 5 phút không chịu nổi mình bắn tung toé vào miệng bé. Đã...quá đã.... Cả hai tắm xong cũng kịp lúc kết thúc buổi trải nghiệm.

Đánh giá chung bé 71: Kĩ thuật ổn, từng làm Dubai Tân Định.
Face: Mặt dễ thương, cười duyên
V1: 7.5 (Hàng real, vừa tay, mềm, bóp đã). Có khuyên em đừng nâng ngực vì hàng real nó có cái sướng của nó.
V2: 7.5 (Cân đối với dáng, vừa người)
V3: 7.5 (To, bóp đã, vỗ đen đét)

Quản lý, nhân viên cơ sở tận tình, tư vấn chân thật theo đúng gu.

Cơ sở vật chất ở đây quá tốt: Cực sạch sẽ, bài trí đẹp, thiết bị đều mới cả. Mình nhấn mạnh lần nữa là cơ sở đáng để anh em trải nghiệm.

 

Massage 5 Sao

Binh Nhất
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
8/1/24
Chủ đề
3
11
50
42
0 ₿
Massage 5 sao cảm ơn anh @Lovelycool đã đến trải nghiệm dịch vụ và gặp được bé ưng ý ạ
Rất vui vì anh đã dành lời khen cho bé, hân hạnh được phục vụ anh dài lâu
 

Lovelycool

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
12/12/22
Chủ đề
19
91
86
26
Tân Phú
0 ₿
Chấm điểm theo cảm tính bác ơi =)) T thấy bé làm rất ok nhưng sợ mấy bác khó đến lại không như kì vọng với thang điểm, bị complain tội bé. Trừ mấy bạn làm rất đỉnh, dáng quá ok thì mới cho điểm thật cao được.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage 5 Sao and Súng máy

satthutrengiuong

Đại Uý
Trưởng Lão Massage
21/7/14
Chủ đề
44
721
608
49
0 ₿
Mừng bác ngon trym.
Bé này mình chưa đi vì bé moi làm nên ko dám đánh giá.
Moi từ 5 sao về và mới đi thử số moi 21 khá ok ,nhưng chưa rp,đợi bé làm vài hôm roi rp luon.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Lovelycool and Massage 5 Sao

Lovelycool

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
12/12/22
Chủ đề
19
91
86
26
Tân Phú
0 ₿
kk thế nay bác đã đi chưa? Em nó nghe nói giờ "hot" lắm. Muốn đi mà ko đặt hơi khó gặp =))
 

langkhachbui@

Tập Sự
Bé Tập Massage
16/1/24
Chủ đề
0
16
4
saigon
0 ₿
Hôm mình qua chơi được cho lên phòng trên cùng, to như cái hộp quẹt, trong phòng ko toilet, bồn thì nhỏ. Gặp S28, má ơi nó chán, Em như cỗ máy công nghiệp được AI lập trình, chẳng 1 chút cảm xúc cho mình. Nản Nản Nản.
 

Thich Phong Sinh

Thượng Uý
Trưởng Lão Massage
5/12/23
Chủ đề
38
788
939
Sài Gòn
1 ₿
Mình cũng vào phòng đó, bác còn quên là nó nóng và ồn nữa nhưng mình may hơn bác là gặp bé dễ thương (05) nên m book hẳn 3 tiếng nằm”xông hơi” với bé kkk.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: langkhachbui@

satthutrengiuong

Đại Uý
Trưởng Lão Massage
21/7/14
Chủ đề
44
721
608
49
0 ₿
28 chỉ là hơi lớn tuổi chứ nói server ko tốt là ko co.
Mình ko hợp gu lớn tuổi nên ko rp
 
  • Like
Điểm cảm xúc: langkhachbui@
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.