Tân Phú Khai xuân cùng 18 bên 5 SAO

Lượt xem: 1,529

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Tran Quoc Khanh

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
25/1/23
Chủ đề
7
34
17
Tp hcm
0 ₿
Mấy ngày tết vừa qua mình có thử qua các bộ môn như xì dách, poker, tiến lên,... nhưng không bộ môn nào bằng kĩ năng của em 18
Hôm đó mình có nhắn tin cho chị chủ thì chị bảo là chỉ còn 3 số đi làm thôi do đang nghỉ tết, thế là mình cũng đọc lướt qua các bài rv của ae trong *** rồi quyết định chọn số 18 để thử nghiệm :D.
Song thì 6g mình phi xe tới và có mặt ở 5 SAO, trao đổi một lúc thì mình được dắt lên phòng.
Chu choa cái phòng nó to dã man mấy bác ạ, mình vào thì ngồi xông hơi, tầm 10-15p gì đấy em bước vào. Da trắng, body tuyệt vời, mình với em chào nhau rồi ngồi nghỉ một lúc thì cũng vào bồn tắm.
Vừa vào là mình giao lưu liền, tay thì một bên nựng cặp đào tiên, một tay thì nựng khu vườn của em. Coi vậy chứ em cũng không vừa đâu, đôi môi em trườn từ trên xuống dưới, xong dừng lại ở ngã ba thì tui được thử trò lút cán mấy ông ạ. Kích thích vãi chưởng.
Phần massage khỏe mình thấy em nó làm rất ok nha, tại kiểu bé nó có lực ở tay ấy. Rồi đến massage mệt thì chao ôi, bé nó đi lưỡi khắp người luôn mấy ông ạ, cộng thêm nuru, thái rồi các kĩ năng của bé thì đến cuối cùng mình cũng out trong sung sướng. Lúc out là CIA nha mấy ông.
Làm xong hết thì còn dư vài phút thì mình có ngồi nói chuyện với bé một lúc rồi về. Tuy là không khám phá nhiều ở v3 nhưng service thì qá đỉnh nha.
Bé số 18 á
tic+tip 800
csvc 10đ
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.