Lần đầu tại Minh Long...

Lượt xem: 824

LãngPhong

Bé Chưa Biết Gì
Bài viết
9
Reaction score
3
Điểm
1
Văn dở chữ ngắn nên trước giờ lặng thầm đọc bài của các ae mà ít khi lên tiếng. Nay can đảm làm cái review về lần đầu ở Minh Long nè B38
May mắn trúng được cái code của Mr. @Dory thấy cũng an ủi vì trước giờ hứng chí là đi xả lũ chứ ít khi tham gia event. Mà mình thì khoái màn Vip Thái, còn mấy dịch vụ khác không có hứng thú mấy. Lại còn quen đi gần là P.A, nay được mở thêm tầm mắt là Minh Long cũng cách nhà có 2p chạy xe B47
Cá nhân thấy cơ sở Minh Long rộng rãi, chỗ đổ xe thoải mái luôn. Mà có bạn lễ tân là nam nhé, trước giờ cứ nghĩ mấy em lễ tân chỉ toàn các bé. Được cái gặp bạn lễ tân nam nên mình tự nhiên hơn. B34Tiếc là các số mà mình định chọn từ trước đều kẹt nên mạnh dạn random luôn. Mình không chú ý nhiều đến csvc mà quan trọng dịch vụ các bé thế nào nên không lang man nữa, ngồi được 2p là lên phòng luôn. Mới đi làm ra nên thấy mệt, chui luôn vào phòng xông hơi đã đời thì bé vào. Thích lắm nha, bé mở cửa phòng xông hơi chào mình, do hơi nước mờ nên mình không thấy mặt. Chỉ nghe giọng nhẹ nhàng " em chào anh " mà đã lâng lâng rồi. B11 Ra leo lên bồn nói em tắm luôn vì xông hơi ra hết cả mồ hôi. Khà Khà, màn này em tắm cho kỹ lắm,chơi luôn màn BJ trong bồn. Bây giờ mới được nhìn rõ hơn về bé. Dáng thấp thấp, khuôn mặt dễ thương lắm, nhìn là muốn ngấu nghiến luôn rồi B05.
Tắm xong là phần đấm bóp khỏe, bé làm có lực. Sướng cái khoản bé day ấn trên người mà tan hết cái mệt mỏi. Lê la một hồi đến mục đi Thái, hớ hớ, cái cảm giác 2 cặp cam và lưỡi của bé đi khắp toàn thân nó tê tái B44. Còn khoản đi mệt thì công nhận bé có nhiều chiêu lắm nha. Nếu ae có đi bé thì mạnh dạn khiêu khích bé đi. Có bí kíp gì cứ lôi ra anh tiếp chiêu hết. Phê nhất cái khoản đi lưỡi điêu luyện của bé, vừa ấm vừa ướt át, đi hết toàn thân ( cái này ae thử đi mà tận hưởng ).Mình tự cho là rắn rỏi nhưng sau gần 1tiếng chống cự mình cũng phải đầu hàng " phụt " trong sự tê tái B55. Xong bé còn bóp đầu khá lâu, khoản này phải cho điểm 10.
Khà khà, chỉ biết review vài chữ vậy thôi, sau này phải tranh thủ làm vài cái code để khám phá nơi khác nữa. Nhưng Minh Long chắc chắn mình sẽ quay lại để gặp lại bé.
Đánh giá cho giống ae hay viết bài :D :
Face : xinh xắn
V 1 : Cam
V 2 : có chút tròn tròn
V 3 : nẩy lắm nha
V 4 : sạch sẽ, há há há
Tic : @Dory tài trợ , Tip : hơn tic vì rất hài lòng + lễ tân + gửi xe
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây
 • No one is chatting at the moment.

  Dânchơisg9999

  Bé Chưa Biết Gì
  Bài viết
  2
  Reaction score
  0
  Điểm
  1
  Đọc rp của bác xong cũng ham ghê ,mà đọc từ đầu đến cuối k biết bác đang nói về bé nào ,hay bác giữ cho riêng minh kk
   

  Professor

  Bé Tập Massage
  Bài viết
  47
  Reaction score
  27
  Điểm
  21
  Chúc mừng bác lần đầu trải nghiệm đã ngon trym. Cho cái số bác ơi keke
   

  Osana

  Bé Thích Massage
  Bài viết
  175
  Reaction score
  54
  Điểm
  31
  Chúc mừng bác
   

  Massage Minh Long

  Massage Ambassador
  Bài viết
  567
  Reaction score
  333
  Điểm
  66
  Muội xin chúc mừng huynh đã có những trải nghiệm thú vị sau giờ làm mệt mỏi ạ hihi