Q.11 Mỗi tuần 1 con số, 52 Hoa Kiều

Lượt xem: 2,302

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

ladykiller69

Binh Nhất
Bé Tập Massage
27/9/22
Chủ đề
5
16
5
0 ₿
Kỷ niệm ngày sài gòn ngập tràn lo lắng, ùng tắc không có xăng đổ. Chuyện cũng không có gì khi nấc xăng mình cũng thế, ting ting chỉ còn 1 vạch mà nhìn cây xăng khắp nơi phát ngán. Thôi thì Alo bà sếp, nay em nghỉ buổi sáng nhé.

Tấp ngã tư, Lướt một hồi trên diễn đàn, thôi thì chọn chỗ quen trước cho chũi serie dài tập mỗi tuần một con số của mình, súc bình xăng con rồi xăng xe đổ sau cũng được, thoải mái với sự lựa chọn của mình.

Đến Hoa Kiều, Cứ vào đúng quy trình gặp bé lễ tân tư vấn, tui thì sao cũng được đang chán đời mà (nhưng nội tâm thì cứ phải baby cute mình dây vú bự), dặn em thôi cứ chọn cho anh 1 bé gu kiểu kiểu vậy.

Lên phòng thì 2p em lên, Em giới thiệu em số 52, hơi bất ngờ vì khá đúng ý, điểm cộng cho bé lễ tân, gọi đúng gu cho a, cặp ngực phải nói thiệt là real, cái body, chu choa nó nhìn rạo rực.

Mxa khỏe khá có lực, lúc làm em cũng bắt chuyện vui vẻ làm mình quên đi chuyện bực bội lúc sáng.xong em dìu qua bồn tắm, như người yêu lâu ngày công tác xa, cháo lưỡi tay không quên click ti, em rên nhẹ nhàng, nó sướng.

Em dìu mình lên giường, lau khô sau khi cả 2 vật lộn trong bồn tắm. Trườn tinh dầu lên người và em đi khắp cơ thể mình, Món lưỡi đến đâu sướng đến đó.

Em bảo ngửa lại đi, rồi mấy ông biết đó, con hổ đói này 69 em, cháo lưỡi tè le, rên la từa lưa luôn. Trước khi em nốc ao mình. Một điều mà mình kết là khi 69, mình húp càng sâu em càng khoái

Kết thúc bé đưa mình xuống quầy lễ tân và chào tạm biệt

Tuần mới nhẹ nhàng vậy thôi hihi.

Đánh giá theo ý kiến cá nhân:
V1: Hệ bưởi mịn đầu ti nhỏ 10/10
V2: Ôm vừa tay 8.5/10
V3: Bóp cực mịnh, 9/10
V4: Khít, lông lúm nhúm thơm tho 9.5/10

tic 590
tip = tic + bonus
lễ tân 20
phục vụ 20
bảo vệ 10
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.