Tân Phú Nàng "thanh xà" 06 Massage 5 Sao

Lượt xem: 2,812

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Lovelycool

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
12/12/22
Chủ đề
19
91
86
26
Tân Phú
0 ₿
Chào anh em,

Tết đến là khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời sau một năm vất vả. Đây cũng là dịp quý báu để mình dành thời gian viết những bài review mới. Bé KTV lần này mình lên bài mang số 06 tại Massage 5 Sao. Mình gọi bé là "Thanh xà" vì dáng mình dây và chiếc lưỡi dẻo quẹo của bé.

Tối mùng 1 tết, nghỉ ngơi ở nhà riết cũng chán, mình nhắn tin chị quản lý 5 Sao tư vấn vài số xả hơi. Chị cho mình xem hình số 6, Wow...có vẻ dễ thương....Duyệt... Nhắn chị đặt phòng 8h tối.

Tới nơi, như mọi lần, mình chốt vé số 2, cả vé và tip 799k. Bạn locker dẫn mình lên phòng một phòng lớn ở lầu 1. Phòng ốc 5 Sao khỏi nói, trừ khi khách đông hết phòng mới bị vào phòng nhỏ, còn lớn ở đây lúc nào cũng đẹp. Mình vào xông hơi tầm 15 phút thì bé 06 vào. Bé 06 mình dây, trên người có vài cái "tha thu" nhìn khá hấp dẫn kiểu "bad girl". Bé chu đáo lau khô cho mình và mở chai nước cho mình uống. Qua nói chuyện, mình biết bé từng làm ở Massage Bigbang.

Nói chuyện một lúc bé dẫn mình đi tắm. Bé tắm cho mình sạch sẽ, sau đó đi lưỡi, BJ cho mình trong bồn. Phải nói lâu rồi mình mới gặp một bé có kĩ năng đi lưỡi dẻo và BJ êm như vậy. Nếu không phải vì vé này đi một shot, mình đã buông xuôi ngay tại bồn.

Tắm xong, bé dẫn mình lên giường và thi triển các bài massage khoẻ. Bé đấm bóp rất tốt, tạo cảm giác khoan khoái rất ổn trước khi vào phần mệt. Tới phần mệt, bé đổ dầu nuru cho mình và bắt đầu chà Thái. Bé vừa chà Thái, vừa đi đường lưỡi.... Ui... Phê ... Quá phê.... Chà được lúc lâu, bé lật ngược mình lại rồi chà Thái, lick ti, đi lưỡi. Ở tư thế ngửa, mình mới thấy rõ cách bé đi lưỡi dẻo thế nào. Chiếc lưỡi dài, thoăn thoắt như lưỡi rắn, đi khắp cơ thể mình, tạo cảm giác râm ran rất đã. "Câu nhỏ" mình "giương cờ" hết cỡ, bé BJ cho mình. Đúng là "nang thanh xà", BJ cũng đã không kém. Cách BJ nhẹ nhàng, tạo cảm giác sướng từ từ, không hấp tấp, rất đã. Mình kêu bé lên 69 để tăng cảm giác phê. Bên trên mình xoa nắn, vỗ, cặp mông tròn mềm, bên dưới bé rên, hì hụp BJ. Chừng 5 phút sau, cảm giác sung sướng lan toả khắp người, mình trân người bắn xối xả vào miệng bé. Nằm nghỉ một chút, bé dẫn mình đi tắm, rồi cả hai ngồi nói chuyện chút rồi chia tay ra về.

Đánh giá chung bé 06: Tay nghề massage ổn, đường lưỡi đi rất dẻo. Bé này hợp cho những bác thích mình dây, chú trọng vào việc massage, thư giãn.

V1: 7.0 (Ổn)
V2: 7.5 (mình dây)
V3: 7.0 (Mông, tròn, mềm)

Quản lý: Quá tuyệt vời, tận tình, chu đáo.
 

nguyenminhbaolong

Thượng Sĩ
Luyện Khí Massage
26/9/23
Chủ đề
18
336
241
Ho Chi Minh
6 ₿
06 hồi xưa là 08 ở big bang đó bạn. Hỏi vậy xem biết ai ko nhé. Hồi đó mình gặp là đi hút mỡ thừa mới về xong cái nghỉ ngang haha
 

nguyenminhbaolong

Thượng Sĩ
Luyện Khí Massage
26/9/23
Chủ đề
18
336
241
Ho Chi Minh
6 ₿
phượng hoàng tình cảm hơn , bù lại phòng ốc kém hơn 5 sao. Nếu ko màng phòng ốc thì nên đến phượng hoàng, giá vừa oke mà kĩ thuật viên vì có quản lý thương nên cũng hoạt động năng nổ hơn, bên 5 sao nhìn chung thấy ngoài 08 30 thì các kĩ thuật viên khác hơi kén mắt
 

nguyenminhbaolong

Thượng Sĩ
Luyện Khí Massage
26/9/23
Chủ đề
18
336
241
Ho Chi Minh
6 ₿
cả hai đều ko có chỗ nào mà nhan sắc thuộc dạng xuất sắc trong mắt mình. Thơm ngon thì theo mình đánh giá có 1 vài số.
CÒn cái bạn đang thấy là do chỉnh sửa hình ảnh thôi. Phượng Hoàng style nông dân, 5 sao còn xài lại hình chụp ở cơ sở cũ hahaha. Chứ ở ngoài ko dc vậy đâu. Bạn ko tin cứ chọn đại thử xem rồi cho mình biết cảm nhận
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Acb@123

BẠCH QUỶ

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
14/1/24
Chủ đề
6
181
109
0 ₿
Bé này mà dú với đít bự nữa thì ngon hết sẩy con bà bảy luôn bác :2onion35::2onion35:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Lovelycool

NVM7979

Binh Nhì
Bé Thích Massage
1/12/23
Chủ đề
2
72
45
Sai Gon
0 ₿
Mình từ lúc đi chỗ này thật sự thích chỗ này …giá ngon csvc tốt … mô hình phục vụ gia đình… nói chung tiền ít thì hit csvc tốt là dc rồi … chứ giá rẻ mà muốn cái :1onion33:gì ngon thì đêch có r
 
  • Love
Điểm cảm xúc: Lovelycool

Lovelycool

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
12/12/22
Chủ đề
19
91
86
26
Tân Phú
0 ₿
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.