Tết Tân Phú oằn tà là vằn cùng 08 ở Ms 5 sao.

Lượt xem: 1,231

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

dark.kurosagi

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
28/7/23
Chủ đề
9
53
32
TP HCM
0 ₿
Vào 1 buổi tối đẹp trời trăng tròn như cặp ngực của 08, mình nhắn tin đặt lịch trước cho bạn qly rồi tốc biến tới cơ sở ngay :3onion20:

Do tới hơi sớm nên cũng phải chờ 1 chút nhưng a quản lý rất nhiệt tình và vui vẻ nên mình cũng nằm chờ ở dưới nằm lướt web + ăn bánh uống trà + trứng và kẹo , coi như cũng đầy đủ cf chè cháo đầy đủ cả không thiếu thứ gì :9onion31: Ngồi ăn vặt no nê 1 hồi thì a quản lý xuống mời mình lên phòng :cuteonion41:

Bước vào phòng thì khá rộng, đẹp, xông hơi ướt khá mạnh mở lên khá nhanh, chứ có nhiều chỗ hơi yếu lắm ngồi chờ 10' vẫn ko lên đc. Xông đc tầm 5' thì bé mở cửa vào, ấn tượng lần đầu là nhìn bé khá râm , v1 to , v3 cũng căng luôn . Đúng guuu :cuteonion27:
Cả 2 cùng chào hỏi nhau, giỡn vài câu thôi là thấy bé quậy rồi, báo hiệu 1 đêm tưng bừng khói lửa.
Thế là bé dắt mình vào bồn tắm, bé tắm cho mình khá kỹ, làm đủ skill dưới nước, sau đó bảo mình đứng lên vịn tay vào bồn , làm gì thì các bác cũng đoán đc rồi đó :cuteonion31: bé bắt đầu đi đường lưỡi cực phê luôn, làm mình nổi da gà, sauđó ngậm lấy thằng em của mình, vừa bú vừa ngước lên nhìn mình, mặt dâm ko tảđc :)) rồi bé liếm trứng cút , các ngón tay thì mân mê sờ mó đủ chỗ, nói chung là phê. Nhưng màn 1 ở bồn thì mình chưa ra đc, nên thôi lau người sau đó lên giường làm tiếp. Lên bờ rồi thì bé càng bạo hơn nữa, chỗ nào liếm đc trên người mình là bé liếm hết, sau đó bé quay qua tư thế 69 để cả 2 cùng phối hợp kích thích cho nhau, nước nôi của bé thì khỏi nói, cũng nhiều như suối, quyện vào nhau 1 hồi thì mình cũng out trong sung sướng.
Thế là mình đứng dậy ra lau người cho sạch sẽ tí chiến tiếp hiệp 2, ai ngờ đâu ra rồi mà thằng em mình vẫn còn cứng, vừa vô nằm thôi bé sờ mình vài cái lại hứng lên tiếp( chắc tại bé hợp gu với mình chăng ) thế là cả 2 làm tiếp hiệp 2 mà chưa massage gì :cuteonion21: Thôi thì chuyện gì đếnđâu mìnhđón đếnđó, cả 2 lao vào cuộc chiến tiếp, nhưng lần này đổi tư thế, bé rất chịu khó phối hợp với mình,đúng là đi massage mà gặp dâm dâm cô nương thì nói gì nữa anh em.Đổi tư thế xong bé vẫn kích thích rất nhiệt tình,điêu luyện, rồi 10' sau mình chịu ko nổi cũng out trong sung sướng.Lúc này thì mình hơi mệt thật, rồi mới nằm xuống cho bé massage khỏe để hồi sức, bé làm tương đối ổn, vừa làm vừa tâm sự, chém gió, sau 1 hồi thì mình hồi lại sức, bé cũng đâu chịu tha, cứ quấn lấy rồi nói thằng em a lên nữa rồi kìa, để em làm cho nha, mình nói đúng là em ko tha cho a mà :cuteonion22:
Sau màn 3 cảnh 1 thì mình lại out trong sung sướng , quần thảo như cặp đôi yêu nhau lâu ngày ko gặp ....

Nói chung mình rất hài lòng trong buổi hôm đó, ai đi 08 rồi chắc các bác sẽ biết.
Đánh giá csvc: 9/10
quản lý: 10 điểm
V1: 9
v2: thon gọn ôm đã 9d
v3: 9d căng tròn.
v4: tương đối gọn gàng, nước nôi đầy đủ 9d
thiệt hại : 1tr5 trọn gói iu thương :cuteonion7::cuteonion7::cuteonion7:
 
  • Like
Điểm cảm xúc: BẠCH QUỶ and tú có gai

BẠCH QUỶ

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
14/1/24
Chủ đề
6
181
109
0 ₿
đù ngon dữ bác out 3 lần luôn tui out 2 lần là hết muốn lên nổi rồi bác out đc 3 lần phải nói bé 08 đỉnh lắm nà :cuteonion9::cuteonion9:
 

Thục-tới-chết

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
25/2/24
Chủ đề
0
7
2
HCM
0 ₿
Thấy chưa e nói bác rồi. Bé chịu phối hợp với dâm vkl luôn ý. E trâu bò mà cũng đc 2 short chứ đùa. Mà bác ad còn mạnh hơn e . 3 short mới chịu. Kiểu này xin hỏi sáng hsau đi làm nổi hơm kkkk
 

ik ư

Tập Sự
Bé Tập Massage
20/11/23
Chủ đề
0
17
3
Australia
0 ₿
Bác lên nổi lần 3 thì chắc bác dâm lắm:))
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.