Tân Phú “PHỐT” mạnh tại 5 Sao cùng bé … 18

Lượt xem: 2,389

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Tamnguyen0205

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
27/11/21
Chủ đề
2
6
7
0 ₿
1 buổi chiều rảnh ngồi lướt đt và vô tình nhớ về chốn cũ (congdongmassge) e lần mò vào đọc các bài viết reveiw của các bác thì “thằng em” của em nó bảo: “đại ca ơi, em muốn…”. Tính e thì luôn thương em út nên nó đã muốn thì mình chiều, lạnh lùng vào mục đầu tiên : “khuyến mãi” (do kinh tế e yếu lắm nên phải làm vậy, các bác đừng cười). Lướt lên lướt xuống thì mục khuyến mãi của 5 Sao e cảm thấy ngon nhất và vừa kinh tế của em nhất thế là… “PHỐT” bắt đầu từ đây:

- Alo, 5 sao phải k ạ? Cho e hỏi chương trình khuyến mãi 199k của mình còn k ạ?
- Dạ còn a (1 giọng nữ Bắc rất vui vẻ và đầy sự NHIỆT TÌNH trả lời em, “PHỐT” mạnh về thái độ phục vụ)
- A muốn book lịch lúc 4:40-5:00
- Dạ a có thể kết bạn zalo với e qua số xxxx0550 để e gửi hình và tiện tư vấn cho a k ạ? (Ui trời, dịch vụ bây giờ là như vậy sao??? Sao mà tiện và đỡ mất thời gian thế nhỉ? Ngon ngon ngon. Lâu lắm rồi e mới chơi lại môn này nên còn Ngố, mấy bác đừng cười e ạ)
Tiếp theo là phần chat Zalo, tư vấn các kiểu con đà điểu, e so sánh các bé còn trống lịch và cuối cùng đã có sự lựa chọn Sai Lầm: BÉ 18 (“PHỐT” mạnh từ đây…)
Thằng anh ngồi trên “thằng em” nằm dưới yên chạy con xe cà tàng lê lết từ Phú Nhuận qua tận Tân Phú, trong lòng vẫn hồi hộp lắm vì khuyến mãi mạnh quá (199k cho hầu hết các hạng vé) k biết có ngon không, có khi nào vô đó gặp “cá xấu” k, hay csvc có tệ lắm k,…. Trong đầu 1 đống câu hỏi và len lỏi qua những cung đường kẹt xe khó chịu nhưng vẫn k thể nào cản bước đc a e tụi em. Sau khoảng 30-35p e tới nơi.
Cơ sở trông khá ổn, mọi người ở đây đều nhiệt tình, hỏi e đã hẹn trước chưa? E bảo có thế là bạn lễ tân dẫn e vào phòng chờ, chị chủ lúc nãy tư vấn cho e nhận ra em ngay liền mở ngay cho e 1 chai suối mát lạnh và tư vấn cho e hết sức nhiệt tình và thân thiện (“PHỐT” mạnh, làm ăn kiểu như bà tui KHOÁI mai mốt ghé hoài làm sao, haizzz…) nói chuyện chút thì chị bảo bạn Tiếp tân dẫn mình lên phòng và gọi bé 18 xuống làm cho em.
Phòng xông ở đây với em ổn áp nha, ngon, đang ngồi xông thì bé 18 gõ cửa bước vào, tò mò quá e lau kiếng phòng xông để lén nhìn bé. Ôi đệt, da trắng mình dây, đúng gu e r, blem blem, bé bước vào làm nước trong bông và tắt điều hoà (chỉ việc này thôi là thể hiện sự tinh tế của bé, vì mấy lần khác sau khi xông ra em đều bị lạnh run người nên sợ lắm). Bước ra khỏi phòng xông đạp vào mắt em là 1 cô bé mặt khá xinh nhưng body thì phải nói HOÀN HẢO (phần này mấy a yên tâm, e có bằng chứng)
Bé lau khô cho e, tự động ngồi vào người e và lột quýt cho e ăn (quýt chua nhưng sao đc bé đút thì trở nên ngọt vãi lều các ông ạ) e thì cũng chẳng hiền j, đôi tay nhanh chóng đi chơi vòng quanh phần trên của bé, úi bưởi thì méo phải, cam thường cũng méo phải, CAM SÀNH mới đúng các bác ạ, vừa tay dã man (chẹp chẹp ngon rồi ngon rồi). Năn bóp 1 chút thì bé bảo bé chịu k nổi và dắt em lên bồn các bác ạ. Bé đổ xà bông vào tay em và bắt em tắm cho bé (cái đệt, kèo này e mới gặp lần đầu, ĐÃ LẮM MẤY MÁ ƠIIIII!!!!, PHỐT MẠNH PHỐT MẠNH) tay e lại được dịp tung tăng khắp người bé cảm giác trơn tuột nhờ có xà bông mà đi thám thính khắp người bé ta nói…. 1 lúc bé bảo: a xong chưa? Tới e!! (Chết cháu r các bác ạ) bé hôn từ trên xuống dưới lick ti, nuốt cà, đặc biệt bé có màn đá lưỡi đầy nhiệt huyết (cái này e đánh giá rất cao vì e khoái môn này, nhưng cũng ngại cho bé vì e là dân hút thuốc, dù vậy bé không ngại và vẫn đá lưỡi nhiệt tình - cảm ơn bé) sau màn dạo đầu đầy mê mẩn của bé, bé ngậm chặt thằng e e và bảo e đứng dậy (wtf??? Chi z má??) nhưng mọi câu hỏi đều đc trả lời sau câu nói của bé: đẩy đi anh!!! Cái đờ mờ, mình đứng, bé quỳ miệng không nhả thằng e mình, kiểu như vua chúa quý tộc í các ông ạ, rất cảm giác rất phê và em của em đã nhả nọc sau 3p, xin lỗi e- a chịu hổng có nổi, huhu (PHỐT vậy đã đủ mạnh chưa hỡi các “đồng âm” ơi) bé rửa ráy cho mình làm vệ sinh thật sạch cơ thể bé để chuẩn bị cho bữa tiệc thật thịnh soạn phía sau: TRÊN GIƯỜNG!
Bỏ qua các phần đấm bóp nhé tới thẳng phần “MỆT” luôn:
Bé hôn khắp người mình từ chân lên tới đầu lưỡi bé mát lạnh chăm sóc rất kĩ phần “ngã 3 sung sướng” của e - lúc này e đang nằm sấp thì các bác biết bé làm j rồi chứ j, hehe. Lưỡi bé đụng đến “chỗ ấy” của em là thằng e e nó giựt giựt, phê lòi mắt các bác ạ. Đang phê thì bé bảo e nằm ngửa lên và cũng đầy nhiệt huyết như vậy bonus thêm 1 phần “cháo luõi” còn ngon hơn ở trong bồn. E sờ thử V4 của bé thấy nước rịn ra hồi nào k hay (xin lỗi a vô ý quá, chỉ biết hưởng thụ thôi, cơ mà do em, lỗi em, tại em làm a phê quá làm chi, hix) pé tự chủ động “69 a nhé” thế là nguyên 1 con sò thơm lừng ụp vào mặt e các bác ạ, e chỉ biết lạnh lùng húp sò, húp cả nước sò để mặc bé muốn làm j thằng em của em thì làm, 7p sau thằng e của e lại … nhả nọc… bé hút, hút, hút hết sạch cả tinh binh, e phê đến mức cong hết người các bác ạ, chết em rồi… (PHỐT QUÁ PHỐT, e làm a phê vậy rồi a phải đi thăm em hoài chắc đứt vốn quá, huhu)
Kết thúc bé nằm chơi với mình nhưng mình có việc nên phải về sớm k nằm lâu với bé đc hẹn lòng phải cố gắng tích quỹ đen nhanh để sớm thăm bé, hihi, bé lễ phép chào mình và kết thúc 1 cuộc chơi đầy trọn vẹn

Face: 8.5
V1 9.5
V2 9.5
V3 9.5
V4 9.5
Thái độ + dịch vụ : 10 điểm không NHƯNG

Thiệt hại : 999k (2 shot) quá rẻ cho 1 cuộc vui đúng k ạ, còn mấy gói cao hơn nhưng kinh tế e k đủ nên e k rành ạ, các bác tự trải nghiệm nha

CẢM ƠN 5Sao đã có chương trình khuyến mãi để e có cơ hội tiếp cận dịch vụ như vậy ạ.

PHỐT QUÁ PHỐT….

Bên dưới e có để ít bằng chứng chứ không mấy anh xạo lờ thì chết e ạ, mặc dù e có xạo lờ chút chút ạ, hehe
 

Đính kèm

  • camphoto_1903590565.jpeg
    camphoto_1903590565.jpeg
    1.1 MB · Lượt xem: 490

Tamnguyen0205

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
27/11/21
Chủ đề
2
6
7
0 ₿
Hà hà, 3 năm r e mới chơi lại môn này, với lại do e thấy tổng thiệt hại k quá cao (999k đã gồm vé) nên e thấy dv bên này quá ổn, với lại e 41 rồi nên gặp 2x (x nhỏ) là quá ổn với e ạ, hehe. Nhưng thấy dv bên này (hoặc bài riêng của pé 18 này) là quá ổn áp anh ạ
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage 5 Sao and Cung Thủ

Massage 5 Sao

Binh Nhất
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
8/1/24
Chủ đề
3
11
50
42
0 ₿
Massage 5 Sao cảm ơn anh @Tamnguyen0205 đã đến trải nghiệm dịch vụ và có lời khen cho bé ạ
Anh ghi tiêu đề làm em hết cả hồn, hân hạnh được phục vụ anh dài lâu
:cuteonion41::cuteonion41:
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.